ManageEngine NetFlow Analyzer

Thương hiệu: MANAGEENGINE | Mã sản phẩm: MENA

ManageEngine NetFlow Analyzer - là một công cụ giám sát băng thông  dựa trên web, thực hiện phân tích lưu lượng chuyên sâu bằng cách sử dụng dữ liệu được xuất từ các luồng NetFlow/ Netstream/ cflowd/ J-Flow/ sFlow/ IPFIX/ AppFlow.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Hỗ trợ xuất nhiều luồng
 • Giao diện người dùng điều khiển API dựa trên web
 • Biểu đồ giao thông thời gian thực
 • Báo cáo xu hướng lịch sử
 • Định hình QoS cấp ứng dụng

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1-3 năm 
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

ManageEngine NetFlow Analyzer tại Pacisoft có gì nổi bật? 

ManageEngine NetFlow Analyzer là công cụ giám sát băng thông dựa trên web của ManageEngine, thực hiện phân tích lưu lượng chuyên sâu bằng cách sử dụng dữ liệu được xuất từ ​​các luồng NetFlow/ Netstream/ cflowd/ J-Flow/ sFlow/ IPFIX/ AppFlow.

Dữ liệu này cung cấp chi tiết chi tiết về lưu lượng mạng đã đi qua một giao diện. NetFlow Analyzer xử lý thông tin này để cho bạn biết ứng dụng nào đang sử dụng băng thông, ai đang sử dụng chúng và khi nào. Biểu đồ mở rộng và báo cáo trực quan giúp thông tin này dễ phân tích và cũng giúp đẩy nhanh quá trình khắc phục sự cố. 

NetFlow Analyzer được tải sẵn một tập hợp các tính năng cung cấp số liệu thống kê sử dụng băng thông chuyên sâu và cho phép bạn xem chi tiết hơn về lưu lượng băng thông, ứng dụng hoặc cuộc hội thoại, v.v. NetFlow Analyzer cũng bao gồm các tùy chọn quản trị khác giúp quản lý mạng doanh nghiệp và sử dụng băng thông một cách dễ dàng.

Tại sao lựa chọn ManageEngine NetFlow Analyzer

NetFlow Analyzer, một công cụ phân tích lưu lượng truy cập hoàn chỉnh , tận dụng các công nghệ dòng chảy để cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực đối với hiệu suất băng thông mạng. NetFlow Analyzer, chủ yếu là một công cụ giám sát băng thông, đã và đang tối ưu hóa hàng nghìn mạng trên khắp Thế giới bằng cách đưa ra cái nhìn tổng thể về băng thông mạng và các mẫu lưu lượng truy cập của họ. NetFlow Analyzer là một trình theo dõi lưu lượng mạng thống nhất thu thập, phân tích và báo cáo về băng thông mạng của bạn đang được sử dụng cho mục đích gì và bởi ai . NetFlow Analyzer là đối tác đáng tin cậy tối ưu hóa việc sử dụng băng thông của hơn một triệu giao diện trên toàn thế giới ngoài việc thực hiện điều tra mạng, phân tích lưu lượng mạng và giám sát lưu lượng mạng.

Truy cập gốc của phân tích lưu lượng truy cập bằng NetFlow

Giám sát băng thông & Phân tích lưu lượng - Phân tích NetFlow

Giám sát băng thông & Phân tích lưu lượng

 • Giám sát băng thông mạng và các mẫu lưu lượng truy cập ở cấp độ giao diện cụ thể
 • Đi sâu vào chi tiết cấp độ giao diện để khám phá các mẫu lưu lượng truy cập và hiệu suất thiết bị.
 • Nhận thông tin chi tiết theo thời gian thực về băng thông mạng của bạn với các báo cáo chi tiết trong một phút.

Phân tích pháp y và bảo mật mạng

 • Phát hiện một loạt các mối đe dọa bảo mật bên ngoài và bên trong bằng cách sử dụng công nghệ Công cụ khai thác dòng liên tục .
 • Theo dõi sự bất thường của mạng vượt qua tường lửa mạng của bạn.
 • Xác định các điểm bất thường theo ngữ cảnh và xâm nhập zero-day bằng NetFlow Analyzer.

Lưu lượng truy cập ứng dụng Định hình và Giám sát lấy ứng dụng làm trung tâm

 • Nhận biết và phân loại các ứng dụng không theo tiêu chuẩn làm ngốn băng thông mạng của bạn bằng bộ phân tích lưu lượng NetFlow của chúng tôi.
 • Định cấu hình lại các chính sách bằng kỹ thuật định hình lưu lượng thông qua ACL hoặc chính sách dựa trên lớp để giành quyền kiểm soát các ứng dụng ngốn băng thông.
 • NetFlow Analyzer tận dụng Cisco NBAR để cung cấp cho bạn khả năng hiển thị sâu vào lưu lượng lớp 7 và nhận dạng các ứng dụng sử dụng số cổng động hoặc ẩn đằng sau các cổng nổi tiếng.

Lập kế hoạch năng lực và thanh toán Lập kế hoạch năng lực và thanh toán

 • Đưa ra quyết định sáng suốt về tăng trưởng băng thông của bạn bằng cách sử dụng các báo cáo lập kế hoạch dung lượng
 • Đo lường mức tăng trưởng băng thông của bạn trong một khoảng thời gian với báo cáo dài hạn
 • Xu hướng chính xác trong các giai đoạn lịch sử mở rộng.
 • Tạo hóa đơn theo yêu cầu cho kế toán và các khoản bồi hoàn của bộ phận.

Giám sát Thoại, Video và Dữ liệu hiệu quả

 • Phân tích các mức dịch vụ IP cho các ứng dụng và dịch vụ dựa trên mạng bằng cách sử dụng màn hình IP SLA của Bộ phân tích NetFlow .
 • Đảm bảo chất lượng liên lạc thoại và dữ liệu ở mức cao bằng công nghệ Cisco IP SLA.
 • Theo dõi các chỉ số hiệu suất chính của lưu lượng thoại và dữ liệu.

Hỗ trợ đa nhà cung cấp & Công nghệ dòng chảy

 • Thu thập, Phân tích luồng từ các thiết bị chính như Cisco, 3COM, Juniper, Foundry Networks, Hewlett-Packard, Extreme và các nhà cung cấp hàng đầu khác
 • Báo cáo về tất cả các định dạng luồng chính như NetFlow, sFlow , cflow, J-Flow , FNF, IPFIX, NetStream, Appflow, v.v.

Giám sát NetFlow được thực hiện dễ dàng

Với NetFlow Analyzer, bạn có được khả năng hiển thị đầy đủ về lưu lượng mạng, hiệu suất ứng dụng, thiết bị, giao diện, IP, mạng không dây, liên kết WAN, SSID và điểm truy cập cũng như giám sát việc sử dụng băng thông . NetFlow Analyzer cũng hỗ trợ nhiều công nghệ khác nhau của Cisco như NBAR, CBQoS, AVC và IP SLA.

netflow 

 

TagsPhần mềm bản quyềnGiám sát mạngMạng và Hạ tầng IT, ManageEngine, ManageEngine NetFlow Analyzer,...

Giám sát băng thông
Xem cách băng thông mạng doanh nghiệp được sử dụng. Phân bổ đủ băng thông cho các ứng dụng quan trọng đối với doanh nghiệp với giám sát lưu lượng mạng cấp ứng dụng .

Phân tích lưu lượng mạng

Nhận khả năng hiển thị thời gian thực vào lưu lượng truy cập mạng của bạn bằng NetFlow Analyzer. Biết ai là người nói nhiều nhất của bạn trên mạng trong thời gian thực.

Giám sát lưu lượng trong bộ định tuyến / chuyển mạch

Tận dụng khả năng của NetFlow Analyzer để hỗ trợ rộng rãi các công nghệ của Cisco nhằm giám sát các dạng lưu lượng mạng khác nhau.

Báo cáo - Tổng hợp, Tùy chỉnh, Khắc phục sự cố

Liên tục giám sát tính khả dụng, độ trễ và hiệu suất của liên kết WAN bằng cách tận dụng công nghệ Cisco IP SLA.

Bộ giám sát băng thông khôn ngoan

Giám sát việc sử dụng băng thông trên các phòng ban khác nhau trong tổ chức của bạn. Biết lượng băng thông mà mỗi bộ phận tiêu thụ.

Giám sát sử dụng dành riêng cho ứng dụng

Xem các ứng dụng hàng đầu trên mạng của bạn. Đảm bảo rằng các ứng dụng quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn được ưu tiên tối đa.

Báo cáo Medianet của Cisco

Tăng tốc khắc phục sự cố trong mạng đa phương tiện của bạn và tiết kiệm thời gian, tiền bạc, v.v.

Giám sát lưu lượng truy cập từ trang này sang trang khác

Xem các mẫu lưu lượng truy cập từ trang này sang trang khác trong mạng của bạn. Phân bổ băng thông của bạn một cách thích hợp.

Báo cáo WAAS của Cisco

Xem hiệu quả của việc tối ưu hóa mạng WAN của bạn thông qua các báo cáo WAAS.

Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh

Chuyển đổi dữ liệu thành thông tin một cách dễ dàng. Khai thác thông tin giao thông quan trọng nhất quan trọng với bạn nhất..

Giám sát lưu lượng bộ định tuyến

Giám sát các thiết bị mạng quan trọng của bạn (bộ định tuyến/bộ chuyển mạch) bằng cách sử dụng các luồng và tạo thông tin quan trọng để đảm bảo rằng băng thông mạng của bạn được sử dụng phù hợp.

Cảnh báo

Thiết lập cảnh báo dựa trên ngưỡng cho lưu lượng truy cập mạng của bạn. Hãy là người đầu tiên biết những vi phạm trong việc sử dụng mạng của bạn.

Giám sát AVC của Cisco

Xác định và kiểm soát các ứng dụng sử dụng băng thông mạng của bạn. Đảm bảo rằng các ứng dụng phù hợp sử dụng băng thông của bạn và cũng xem các chính sách QoS của bạn ảnh hưởng đến các ứng dụng này như thế nào.

Giám sát WLC

Giám sát Bộ điều khiển mạng WLAN để biết số liệu thống kê liên quan đến băng thông và đi sâu hơn để xem các báo cáo về bộ điều khiển mạng WLAN, SSID, AP và QoS.

Thanh toán

Đảm bảo thanh toán công bằng từ ISP của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để bồi hoàn trong các bộ phận khác nhau của mình.

Trình tạo NetFlow

NetFlow Generator chụp và chuyển đổi các gói mạng thành các gói NetFlow một cách thụ động để giúp bạn giám sát các thiết bị không hỗ trợ lưu lượng.

Kiểm tra gói sâu

Với Công cụ DPI, giám sát lưu lượng máy chủ và tiến hành kiểm tra cấp gói để theo dõi thời gian phản hồi của ứng dụng (ART) và thời gian phản hồi của mạng (NRT).

Ứng dụng di động

Giám sát lưu lượng mạng của bạn khi đang di chuyển, từ mọi nơi, mọi lúc.

Tính năng nâng cao - Giám sát phân tán

Báo cáo kế hoạch năng lực

Đánh giá các yêu cầu trong tương lai của mạng của bạn dựa trên các báo cáo lập kế hoạch dung lượng.

Quản lý cấu hình mạng

Quản lý tất cả các thay đổi cấu hình trong thời gian thực trên các thiết bị mạng của bạn bằng Quản lý tuân thủ, cấu hình & thay đổi mạng và tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại.

Báo cáo NBAR của Cisco

Phân loại ứng dụng sử dụng cổng động bằng giám sát NBAR với NetFlow Analyzer.

Báo cáo CBQoS của Cisco

Xác thực tính hiệu quả của các chính sách QoS của bạn bằng các báo cáo CBQoS từ NetFlow Analyzer. Ưu tiên lưu lượng truy cập mạng của bạn cho phù hợp.

Giám sát IPSLA của Cisco

Theo dõi các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất VoIP, Video và đảm bảo mức dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo kết nối WAN liền mạch thông qua giám sát WAN RTT.

Mô-đun phân tích bảo mật nâng cao

Đảm bảo an ninh mạng 100% bằng cách tận dụng sức mạnh của Công cụ khai thác dòng liên tục rất riêng của chúng tôi để phân tích hành vi mạng. Tránh xa các hoạt động quét, thăm dò, tấn công DoS, v.v.

Chuyển đổi dự phòng - Công cụ dự phòng nóng (chỉ dành cho MSSQL)

Đảm bảo mạng của bạn luôn được giám sát với chuyển đổi dự phòng.

Quản lý hiệu suất ứng dụng

Chủ động giám sát các ứng dụng và dịch vụ APM quan trọng trong kinh doanh của bạn, tất cả đều từ công cụ phân tích lưu lượng mạng của bạn.

Chuyển đổi cổng và quản lý địa chỉ IP

Quản lý địa chỉ IP và chuyển cổng tốt hơn với tiện ích bổ sung OpUtils.

ManageEngine OpManager Plus ManageEngine NetFlow Analyzer ManageEngine OpUtils
Unified network, server, and application management Bandwidth monitoring and traffic analysis IP address and switch port management
 • IT operation management
 • IT infrastructure management
 • Unified IT management
 • Unified network management
 • Data center infrastructure management
 • Flow-based bandwidth monitoring, traffic analysis, and reporting
 • Application traffic monitoring
 • Network bandwidth reports
 • Advanced forensics and network security
 • Capacity planning and billing
 • IP address management
 • Switch port management
 • Rogue device detection
 • Wake on LAN
 • SNMP tools and Cisco tools
 • Diagnostic tools

 

Manufacturer/ Nhà sản xuất MANAGEENGINE
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Mạng, tường lửa
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Giám sát mạng & Hạ Tầng IT
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng -
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1-3 năm
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản -
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm ManageEngine NetFlow Analyzer

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Xem đầy đủ thông tin cấp phép của ManageEngine NetFlow Analyzer TẠI ĐÂY.

 

 • Phiên bản miễn phí  - thu thập, phân tích và báo cáo về dữ liệu Netflow cho tối đa hai  giao diện với các tính năng hạn chế
 • Phiên bản Essential  - thu thập, phân tích và báo cáo về dữ liệu Netflow cho tối đa n giao diện (trong đó 'n' là số lượng giao diện mà NetFlow Analyzer đã được mua)
 • Tiện ích bổ sung  - Báo cáo trên Cisco IPSLA , Công cụ báo cáo Hi-Perf, NCM (Trình quản lý cấu hình mạng), Bộ điều khiển mạng LAN không dây (WLC) và kiểm tra gói sâu (DPI).
 • Phiên bản doanh nghiệp - là giám sát băng thông có thể mở rộng cho các mạng phân tán cho các giao diện không giới hạn hỗ trợ tối đa 80 nghìn luồng. (bao gồm tất cả các tiện ích bổ sung)

Sau khi cài đặt, NetFlow Analyzer sẽ chạy ở chế độ đánh giá trong 30 ngày. Bạn có thể nhận được giấy phép đã đăng ký cho NetFlow Analyzer bất kỳ lúc nào trong thời gian đánh giá bằng cách liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của NetFlow Analyzer.

Nếu bạn chưa nâng cấp lên Phiên bản được cấp phép vào cuối giai đoạn đánh giá, NetFlow Analyzer sẽ tự động hoàn nguyên về Phiên bản miễn phí.

Nâng cấp giấy phép của bạn 

Sau khi nhận được giấy phép mới từ ZOHO Corp, hãy lưu nó trên máy tính của bạn và làm theo các bước bên dưới để nâng cấp cài đặt NetFlow Analyzer của bạn:

 1. Đăng nhập vào ứng dụng web NetFlow Analyzer
 2. Nhấp vào  biểu tượng/biểu tượng Quản trị viên ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng web
 3. Nhấp vào  liên kết Đăng ký có trong trang bật lên đó.
 4. Trong cửa sổ Giấy phép mở ra, duyệt tìm tệp giấy phép mới và chọn tệp đó.

   5. Nhấp vào Đăng ký để áp dụng tệp giấy phép mới

Software Requirements

Software Minimum versions required for Evaluation
Version requirements for Production
Windows OS Windows 10 (or) Windows Server 2012 Windows Server 2022/ 2019/ 2016/ 2012 R2/ 2012
Linux OS Ubuntu 14 to 20.04/ CentOS 7/ Fedora 31/ Red Hat 7 to 9.1/​ Opensuse 15 ​Ubuntu 14 to 20.04/ Red Hat version 7 to 9.1/ CentOS Stream 8/ CentOS 7
Browsers Chrome/ Firefox/ Edge Chrome (preferred)/ Firefox/ Edge

User Privilege: Local administrator privileges is required for NetFlow Analyzer installation.

Port Requirements

Port Name Default Port Numbers Protocol Usage Direction
Web server port  8060 TCP This is the port on which you will connect to the NetFlow Analyzer server from a web browser. You can change this at any time from the Settings tab. Inbound
 NetFlow Listener port  9996 UDP This is the listener port on which NetFlow exports are received from routers. You can change this at any time from the Settings tab. Inbound
 Embedded database port  13306 TCP This is the default port used to connect to the PostgreSQL database in NetFlow Analyzer. N/A
 MSSQL  1433 TCP This is the port that connects NetFlow Analyzer to a SQL database. N/A
 SNMP  161 UDP This is the default SNMP port to fetch the device information and configure SNMP based NBAR. Bidirectional
 Wrapper  32000-32999 TCP Min & Max port usage. N/A
 JVM  31000-31999 TCP To connect to Wrapper. N/A
 HTTPS Port  443 TCP This is the port through which the collector communicates with the central server. Bidirectional

 

SEE FURTHER DETAILS

 

Trải nghiệm dùng thử ManageEngine NetFlow Analyzer với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.