Máy trạm Asus E500 G5

Thương hiệu: ASUS | Mã sản phẩm: AWE500G5

Asus E500 G5 - chiếc máy trạm nền tảng Intel® Mehlow hỗ trợ tối đa ba màn hình.

Đặc điểm nổi bật:

  • Hiệu năng mạnh mẽ với bộ xử lý Intel ® Xeon ® E và bộ nhớ ECC

  • Hỗ trợ đồng thời tối đa ba màn hình độc lập thông qua HDMI, DisplayPort, DVI-D và VGA
  • Cải thiện năng suất với Trung tâm điều khiển ASUS
  • Hỗ trợ card đồ họa, bao gồm NVIDIA® Quadro® và AMD® Radeon™ Pro

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm Asus E500 G5 tại PACISOFT có gì nổi bật?

Có hiệu năng mạnh mẽ với CPU Intel Xeon E và bộ nhớ ECC

E500 G5 được xây dựng trên chipset Intel C246 và đi kèm với lựa chọn CPU Intel Xeon E hoặc Intel Core™ thế hệ thứ 8 mới nhất. Với Intel Xeon, E500 G5 mang lại hiệu suất mạnh mẽ, được tối ưu hóa cho các tình huống sử dụng luôn bật và hỗ trợ bộ nhớ mã sửa lỗi (ECC) để tự động phát hiện và sửa chữa các lỗi bộ nhớ bit đơn, giảm sự thay đổi của sự cố hệ thống và hỏng dữ liệu để đảm bảo hiệu suất máy trạm đáng tin cậy và đáp ứng nhu cầu.

Hỗ trợ card đồ họa

E500 G5 hỗ trợ card đồ họa NVIDIA Quadro và AMD Radeon™ Pro, khiến nó trở thành máy trạm hoàn hảo cho người tạo nội dung, người truyền phát phương tiện và nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Hỗ trợ đồng thời tối đa ba màn hình độc lập

Các nhà thiết kế dựa vào nhiều màn hình để có năng suất hiệu quả và thoải mái hơn. E500 G5 được trang bị để hiển thị linh hoạt toàn diện với sự hỗ trợ lên đến ba màn hình độc lập qua HDMI, DisplayPort, DVI-D và VGA, hoàn hảo cho môi trường đa nhiệm.

Có ASUS Control Center (ACC) giúp thiện năng suất 

E500 G5 có tính năng quản lý CNTT tập trung với Trung tâm điều khiển ASUS (ACC), một nền tảng điều khiển toàn diện với giao diện thân thiện với người dùng, cung cấp quyền truy cập vào tất cả các máy trạm của bạn từ mọi nơi thông qua thiết bị di động của bạn. Nó được thiết kế để cải thiện độ tin cậy của hệ thống, tạo điều kiện cập nhật dễ dàng và cung cấp khả năng tích hợp liền mạch cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ để tăng năng suất.

Có chứng nhận nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV)

Phần mềm của nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) đang trở thành một yếu tố quan trọng đối với người dùng trong nhiều ngành công nghiệp. ASUS hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp ISV, chẳng hạn như Adobe và Autodesk, để kiểm tra và xác minh tính tương thích. Điều này đảm bảo máy trạm ASUS đáng tin cậy và hiệu quả cao cho người dùng trong các lĩnh vực khác nhau.

Có Dual M.2 cho hiệu suất lên đến 32Gbps và dữ liệu dữ phòng

E500 G5 có các khe cắm M.2 kép để giải phóng hiệu suất truyền dữ liệu tối đa. Một khe M.2 hỗ trợ các ổ M.2 có chiều dài lên tới 22110 thông qua PCIe 3.0 x4 để truy cập dữ liệu cực nhanh. Khe cắm M.2 còn lại phù hợp với ổ đĩa SATA hoặc bộ nhớ Intel ® Optane thông qua PCIe 3.0 x2 để tăng tốc ổ đĩa cứng truyền thống.

Có Intel Gigabit Dual LAN với hỗ trợ nhóm

Để kết nối mạng đáng tin cậy hơn, E500 G5 có Intel Gigabit LAN, đảm bảo mức sử dụng CPU và nhiệt độ thấp hơn, hiệu suất vượt trội và hỗ trợ tốt hơn cho các hệ điều hành đa dạng. Các cổng Ethernet kép hỗ trợ lập nhóm, kết hợp các liên kết mạng để cung cấp thông lượng cao hơn hoặc dự phòng trong trường hợp cổng bị lỗi.

 

TagsMáy trạmMáy trạm AsusMáy trạm để bànAsus PC Workstation