Máy trạm Asus Pro E500 G6

Thương hiệu: ASUS | Mã sản phẩm: AWE500G6

Máy trạm Asus Pro E500 G6 là chiếc máy trạm thiết yếu với bộ xử lý Intel® Xeon® W-1200, bộ nhớ ECC 128GB, mạng LAN kép, M.2 kép, hỗ trợ tối đa ba màn hình.

Đặc điểm nổi bật:

  • Bộ xử lý Intel Xeon W-1200 và bộ nhớ DDR4-2933 ECC cho hiệu năng chuyên nghiệp và ổn định
  • Hỗ trợ đồng thời tối đa ba màn hình độc lập thông qua HDMI, DisplayPort, DVI-D và VGA
  • Sẵn sàng cho kết xuất 2D/3D với sự hỗ trợ cho một GPU NVIDIA® Quadro RTX™ hoặc AMD Radeon Pro
  • Hỗ trợ Dual LAN trên bo mạch bao gồm cổng Intel 2.5 Ethernet cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy trạm Asus Pro E500 G6 tại PACISOFT có gì nổi bật?

Có hiệu năng mạnh mẽ với dòng CPU Intel Xeon® W-1200 và bộ nhớ ECC

Pro E500 G6 được xây dựng trên chipset Intel W480 và đi kèm với lựa chọn dòng Intel Xeon® W-1200 mới nhất hoặc CPU Intel Core™ thế hệ thứ 10. Với Intel Xeon, Pro E500 G6 mang lại hiệu suất mạnh mẽ, được tối ưu hóa cho các tình huống sử dụng liên tục và hỗ trợ bộ nhớ mã sửa lỗi (ECC) để tự động phát hiện và sửa chữa các lỗi bộ nhớ bit đơn, giảm sự thay đổi của sự cố hệ thống và hỏng dữ liệu, đảm bảo sự đáng tin cậy và đáp ứng đúng nhu cầu cần có trong một chiếc máy trạm.

Hỗ trợ card đồ họa

Pro E500 G6 hỗ trợ card đồ họa NVIDIA Quadro Pro, khiến nó trở thành máy trạm hoàn hảo cho nhà sang tạo nội dung, streamer và nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Hỗ trợ Dual LAN bao gồm cổng Ethernet Intel 2.5Gb cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn

Ethernet tích hợp 2.5G nâng kết nối Ethernet lên một tầm cao với cải thiện băng thông lên tới 2,5 lần để nâng cấp tốc độ đáng kể so với kết nối Gigabit LAN truyền thống. Sử dụng cáp Ethernet sẵn có, bạn có thể tận dụng nâng cấp mạng này để trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, không bị lag, truyền phát video độ phân giải cao ngay lập tức và tận hưởng tốc độ truyền tệp nhanh hơn.

Hỗ trợ đồng thời tối đa ba màn hình độc lập

Các nhà thiết kế dựa vào nhiều màn hình để có năng suất hiệu quả và thoải mái hơn. Pro E500 G6 được trang bị để mang đến sự linh hoạt cho màn hình với sự hỗ trợ lên đến ba màn hình độc lập thông qua HDMI, DisplayPort, DVI-D và VGA, hoàn hảo cho môi trường đa nhiệm.

Dual M.2 cho hiệu suất lên đến 32Gbps và Dữ liệu dự phòng

Pro E500 G6 có các khe cắm M.2 kép để giải phóng hiệu suất truyền dữ liệu tối đa. Một khe M.2 hỗ trợ các ổ M.2 có chiều dài lên tới 22110 thông qua PCIe 3.0 x4 để truy cập dữ liệu cực nhanh. Khe cắm M.2 còn lại phù hợp với ổ đĩa SATA hoặc bộ nhớ Intel® Optane thông qua PCIe Gen3 x4 để tăng tốc ổ đĩa cứng truyền thống.

Có ASUS Control Center (ACC) giúp thiện năng suất 

Pro E500 G6 có tính năng quản lý CNTT tập trung với Trung tâm điều khiển ASUS (ACC), một nền tảng điều khiển toàn diện với giao diện thân thiện với người dùng, cung cấp quyền truy cập vào tất cả các máy trạm của bạn từ mọi nơi thông qua thiết bị di động của bạn. Nó được thiết kế để cải thiện độ tin cậy của hệ thống, tạo điều kiện cập nhật dễ dàng và cung cấp khả năng tích hợp liền mạch cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ để tăng năng suất.

Có chứng nhận nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV)

Phần mềm của nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) đang trở thành một yếu tố quan trọng đối với người dùng trong nhiều ngành công nghiệp. ASUS hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp ISV, chẳng hạn như Adobe và Autodesk, để kiểm tra và xác minh tính tương thích. Điều này đảm bảo máy trạm ASUS đáng tin cậy và hiệu quả cao cho người dùng trong các lĩnh vực khác nhau.

 

TagsMáy trạmMáy trạm AsusMáy trạm để bànAsus PC Workstation