Microsoft 365 Business Premium

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MS365BP

Microsoft 365 Business Premium cung cấp nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ và quản lý tổ chức, giúp đảm bảo an toàn và bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp.

 • Luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint và nhiều ứng dụng khác.
 • Kết nối với các khách hàng và đồng nghiệp bằng Outlook, Exchange và Microsoft Teams.
 • Quản lý tệp của bạn từ mọi nơi với 1 TB dung lượng lưu trữ trên đám mây OneDrive cho mỗi người dùng.
 • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên mạng.
 • Kiểm soát quyền truy nhập vào thông tin nhạy cảm bằng cách mã hóa để giúp ngăn chặn việc vô tình chia sẻ dữ liệu.
 • Giữ an toàn cho các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn và giúp các thiết bị chạy iOS, Android, Windows và MacOS luôn an toàn và cập nhật.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao
 • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft 365 Business là phiên bản nâng cấp của Office 365 Business được tối ưu hóa dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều tính năng nổi bật. Sản phẩm mang đến giải pháp quản lý toàn diện giúp các cá nhân trong cùng tổ chức có một hệ thống email cấp doanh nghiệp, dữ liệu lưu trữ trực tuyến mạnh mẽ, hệ thống trò chuyện, hội nghị không ranh giới…

Các ứng dụng Office được tích hợp trong Microsoft 365 Business như: Word, PowerPoint, Excel, Outlook… giúp người dùng có thể sử dụng trên mọi thiết bị từ máy tính (Windows, Mac) hay điện thoại di động (Android, IOS). Tất cả mọi thứ đều được bảo mật và xác định quyền riêng tư. Hơn hết, Microsoft 365 Business cũng đi kèm với hệ điều hành Windows 10/Windows 11, giúp đơn giản hóa việc bảo trì và duy trì các thiết bị của doanh nghiệp.

Có 4 phiên bản chính của Microsoft 365 Business:

Microsoft 365 Business là nhóm các sản phẩm Microsoft 365 dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ dưới 300 người dùng. Dưới đây là 4 phiên bản chính của gói Microsoft 365 Business.

 • Microsoft 365 Business Basic: trước đây có tên gọi là Office 365 Business Essentials. Sản phẩm chỉ chứa các ứng dụng và dịch vụ online. Phù hợp cho các khách hàng bắt đầu sử dụng email Office 365.
 • Microsoft 365 Business Standard: trước đây có tên là Office 365 Business Premium. Sản phẩm này có đầy đủ các tính năng và dịch vụ phổ biến của Office 365. Bao gồm các ứng dụng Office 365 desktop, email doanh nghiệp, lưu trữ online và hợp tác làm việc nhóm.
 • Microsoft 365 Apps for Business: trước đây là Office 365 Business. Sản phẩm này chỉ có sẵn các ứng dụng Office 365 và dịch vụ lưu trữ OneDrive. Phù hợp cho các khách hàng đang muốn chuyển đổi từ các sản phẩm Office vĩnh viễn như Office 2019 sang Office 365.
 • Microsoft 365 Business Premium: trước đây là Microsoft 365 Business. Sản phẩm này chứa đầy đủ các công cụ, ứng dụng và dịch vụ đáp ứng cho các nhu cầu kinh doanh của một doanh nghiệp SMB. Doanh nghiệp sẽ có tất cả mọi công cụ họ cần bao gồm: Windows 10, Office 365 và gói bảo mật cao cấp EMS.

Tags: Phần mềm bản quyền, Văn phòng- tiện ích, Office Suite, Microsoft 365