Microsoft 365 F1

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MS365F1

Microsoft 365 F1 hỗ trợ nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng bằng giải pháp mang đến trải nghiệm bảo mật, trực quan và kết nối.

  • Giúp bảo vệ và bảo mật tổ chức, cũng như hỗ trợ nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng theo cách thức mới và linh hoạt.
  • Trang bị trải nghiệm giao tiếp, cộng tác và làm việc hiệu quả mạnh mẽ cho nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao
  • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft 365 for frontline workers là gói dịch vụ cần thiết cho nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng của doanh nghiệp. Đầu tư vào chúng bằng các giải pháp đơn giản, trực quan và an toàn từ Microsoft 365.

Chuyển đổi lực lượng lao động với Microsoft 365

  • Tăng cường giao tiếp và hợp tác
  • Kết nối những người làm việc không cần bàn giấy với đúng người, công cụ và kiến thức cần thiết để thực hiện công việc của họ.

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn
Bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng tính năng bảo mật và tuân thủ tích hợp sẵn trên các danh tính, email, ứng dụng và thiết bị đầu cuối.

Tăng hiệu quả hoạt động tiền tuyến
Tự động hóa các quy trình dịch vụ và nhiệm vụ với quy trình công việc kỹ thuật số kết nối với hệ thống hồ sơ và tạo ra một nền tảng thống nhất.

Chuyển đổi trải nghiệm của nhân viên
Trao quyền cho nhân viên tuyến đầu xây dựng các kỹ năng mới và tham gia vào văn hóa công ty toàn diện.

Microsoft 365 for frontline workers được cung cấp trong ba gói chính:

  • Microsoft 365 F1 là một giải pháp tiết kiệm chi phí và linh hoạt dành cho các doanh nghiệp có nhiều nhân viên tuyến đầu cần quyền truy cập vào các công cụ cộng tác và giao tiếp cơ bản nhưng không yêu cầu bộ ứng dụng Office đầy đủ hoặc thậm chí là hộp thư Email.
  • Microsoft 365 F3 bao gồm các phiên bản đầy đủ của các tính năng tuân thủ và bảo mật nâng cao, chẳng hạn như ngăn ngừa mất dữ liệu và bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao. Do đó, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp xử lý dữ liệu nhạy cảm hoặc cần đáp ứng các yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt.
  • Microsoft 365 F5 là một giải pháp hoàn chỉnh, thông minh giúp mở rộng nhiều tính năng E5 của Office 365, Windows 10 Enterprise và Enterprise Mobility + Security cho nhân viên tuyến đầu. Nó trao quyền cho Nhân viên tuyến đầu sáng tạo và làm việc cùng nhau một cách an toàn.

Tags: Phần mềm bản quyền, Văn phòng- tiện ích, Office Suite, Microsoft 365