Microsoft 365 E5

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MS365E5

Microsoft 365 E5 kết hợp các ứng dụng năng suất hàng đầu cùng các chức năng bảo mật, tuân thủ, thoại và phân tích nâng cao.

 • Mở rộng tính năng bảo vệ danh tính và bảo vệ trước mối đe dọa với chức năng bảo mật tích hợp và tự động, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công gây hại.
 • Tập hợp các chức năng bảo vệ thông tin và tuân thủ nâng cao để bảo vệ và quản trị dữ liệu, đồng thời giảm bớt rủi ro.
 • Sở hữu các chức năng cuộc gọi và hội thảo âm thanh trong đám mây để hỗ trợ nhóm của bạn.
 • Hưởng lợi từ các chức năng Power BI giúp bạn thu nhận giá trị doanh nghiệp đáng kể từ dữ liệu của mình.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao
 • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft 365 Enterprise được thiết kế cho các tổ chức lớn và tích hợp Office 365 Enterprise, Windows 10 EnterpriseEnterprise Mobility + Security để hỗ trợ nhân viên sáng tạo và làm việc cùng nhau một cách an toàn.

Microsoft 365 Enterprise:

 • Khai phá khả năng sáng tạo bằng việc cho phép mọi người làm việc tự nhiên với tính năng viết tay, thoại và cảm ứng, tất cả đều được hỗ trợ bởi công cụ sử dụng AI và máy học.
 • Cung cấp bộ ứng dụng cùng dịch vụ rộng và chuyên sâu nhất với bộ công cụ phổ biến để làm việc theo nhóm, mang đến cho mọi người sự linh hoạt và lựa chọn trong cách kết nối, chia sẻ cũng như liên lạc.
 • Đơn giản hóa CNTT bằng cách thống nhất quản lý giữa nhiều người dùng, thiết bị, ứng dụng và dịch vụ.
 • Giúp bảo vệ dữ liệu của khách hàng, dữ liệu công ty và tài sản trí tuệ bằng tính năng bảo mật tích hợp sẵn, thông minh.

Microsoft 365 Enterprise được xây dựng trên nền tảng Secure Productive Enterprise thành công rực rỡ, đã tăng gấp ba lần số giấy phép trong năm vừa qua. Thêm nữa, Microsoft 365 Enterprise sẽ thay thế Secure Productive Enterprise tập trung vào lời hứa với khách hàng mới về việc hỗ trợ nhân viên sáng tạo và làm việc cùng nhau một cách an toàn.

Microsoft 365 Enterprise được cung cấp trong hai gói chính:

Microsoft 365 E3: Tùy chọn toàn diện tốt nhất nếu bạn không cần hội nghị âm thanh hoặc các tính năng tuân thủ nâng cao. Bao gồm bộ Microsoft Office 365 đầy đủ và dung lượng lưu trữ tốt hơn để chia sẻ email và tệp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cùng với bảo mật email của bên thứ ba, thường tiết kiệm chi phí hơn so với E5.

Microsoft 365 E5: Tùy chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhiều nhu cầu doanh nghiệp hơn đang tìm kiếm hội nghị qua điện thoại và các tính năng tuân thủ bổ sung. Các tính năng bảo mật bổ sung là một cân nhắc quan trọng, nhưng bảo mật email của bên thứ ba có thể mạnh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Tags: Phần mềm bản quyền, Văn phòng- tiện ích, Office Suite, Microsoft 365