Microsoft 365 E5

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MS365E5

Microsoft 365 E5 kết hợp các ứng dụng năng suất hàng đầu cùng các chức năng bảo mật, tuân thủ, thoại và phân tích nâng cao.

 • Mở rộng tính năng bảo vệ danh tính và bảo vệ trước mối đe dọa với chức năng bảo mật tích hợp và tự động, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công gây hại.
 • Tập hợp các chức năng bảo vệ thông tin và tuân thủ nâng cao để bảo vệ và quản trị dữ liệu, đồng thời giảm bớt rủi ro.
 • Sở hữu các chức năng cuộc gọi và hội thảo âm thanh trong đám mây để hỗ trợ nhóm của bạn.
 • Hưởng lợi từ các chức năng Power BI giúp bạn thu nhận giá trị doanh nghiệp đáng kể từ dữ liệu của mình.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao
 • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft 365 Enterprise được thiết kế cho các tổ chức lớn và tích hợp Office 365 Enterprise, Windows 10 EnterpriseEnterprise Mobility + Security để hỗ trợ nhân viên sáng tạo và làm việc cùng nhau một cách an toàn.

Microsoft 365 Enterprise:

 • Khai phá khả năng sáng tạo bằng việc cho phép mọi người làm việc tự nhiên với tính năng viết tay, thoại và cảm ứng, tất cả đều được hỗ trợ bởi công cụ sử dụng AI và máy học.
 • Cung cấp bộ ứng dụng cùng dịch vụ rộng và chuyên sâu nhất với bộ công cụ phổ biến để làm việc theo nhóm, mang đến cho mọi người sự linh hoạt và lựa chọn trong cách kết nối, chia sẻ cũng như liên lạc.
 • Đơn giản hóa CNTT bằng cách thống nhất quản lý giữa nhiều người dùng, thiết bị, ứng dụng và dịch vụ.
 • Giúp bảo vệ dữ liệu của khách hàng, dữ liệu công ty và tài sản trí tuệ bằng tính năng bảo mật tích hợp sẵn, thông minh.

Microsoft 365 Enterprise được xây dựng trên nền tảng Secure Productive Enterprise thành công rực rỡ, đã tăng gấp ba lần số giấy phép trong năm vừa qua. Thêm nữa, Microsoft 365 Enterprise sẽ thay thế Secure Productive Enterprise tập trung vào lời hứa với khách hàng mới về việc hỗ trợ nhân viên sáng tạo và làm việc cùng nhau một cách an toàn.

Microsoft 365 Enterprise được cung cấp trong hai gói chính:

Microsoft 365 E3: Tùy chọn toàn diện tốt nhất nếu bạn không cần hội nghị âm thanh hoặc các tính năng tuân thủ nâng cao. Bao gồm bộ Microsoft Office 365 đầy đủ và dung lượng lưu trữ tốt hơn để chia sẻ email và tệp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cùng với bảo mật email của bên thứ ba, thường tiết kiệm chi phí hơn so với E5.

Microsoft 365 E5: Tùy chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhiều nhu cầu doanh nghiệp hơn đang tìm kiếm hội nghị qua điện thoại và các tính năng tuân thủ bổ sung. Các tính năng bảo mật bổ sung là một cân nhắc quan trọng, nhưng bảo mật email của bên thứ ba có thể mạnh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Tags: Phần mềm bản quyền, Văn phòng- tiện ích, Office Suite, Microsoft 365

Các tính năng chính của Microsoft 365 E5 bao gồm:

 1. Tính năng bảo mật cao cấp: Microsoft 365 E5 cung cấp các tính năng bảo mật cao cấp, bao gồm quản lý danh tính, bảo vệ tài khoản, phát hiện và phản ứng với các mối đe dọa, và quản lý bảo mật đám mây. Nó cũng cung cấp các tính năng bảo mật chống lại các cuộc tấn công tinh vi như tấn công email phishing và malware.

 2. Các ứng dụng và công cụ nâng cao: Microsoft 365 E5 cung cấp các ứng dụng và công cụ nâng cao như Microsoft Teams, Microsoft Stream, Microsoft Forms và Yammer. Nó cũng bao gồm các ứng dụng văn phòng tiêu chuẩn như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và Access.

 3. Tính năng phân tích dữ liệu: Microsoft 365 E5 cung cấp các tính năng phân tích dữ liệu tiên tiến để giúp doanh nghiệp phát hiện và phân tích các mô hình dữ liệu và dữ liệu khách hàng. Nó cũng cung cấp các tính năng phân tích dữ liệu giúp doanh nghiệp quản lý các dữ liệu nhạy cảm và đưa ra các quyết định thông minh hơn.

 4. Tính năng quản lý thiết bị: Microsoft 365 E5 cung cấp các tính năng quản lý thiết bị để giúp doanh nghiệp quản lý và bảo vệ các thiết bị của nhân viên và dữ liệu trên chúng. Các tính năng này bao gồm quản lý thiết bị di động, quản lý thiết bị máy tính và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp.

microsoft-365-enterprise 

Tóm lại, Microsoft 365 E5 là một gói dịch vụ cao cấp của Microsoft 365, cung cấp các tính năng và công nghệ tiên tiến để hỗ trợ cho việc quản lý, bảo mật và truy cập thông tin của các doanh nghiệp lớn và tổ chức.

Features

Microsoft 365 E1 (Office 365 E1)

Microsoft 365 E3

(Office 365 E3)

Microsoft 365 E5

(Office 365 E5)

Microsoft 365 Apps

Partially included

Yes

Yes

Meetings and voice

Partially included

Partially included

Yes

Device and app management

Partially included

Yes

Yes

Advanced analytics

Partially included

Partially included

Yes

Identity and access management

Yes

Partially included

Yes

Threat protection

No

Partially included

Partially included

Information protection

No

Partially included

Yes

Security management

No

Yes

Yes

Compliance management

No

Partially included

Yes

 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Văn phòng - Tiện ích
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm MS365E5
Collections/ Dòng sản phẩm Microsoft 365
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription license/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Chính sách mua cấp phép bản quyền Microsoft 365 hiện nay sẽ khác nhau tùy vào loại gói và đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, một số chính sách chung của Microsoft khi mua cấp phép bản quyền Microsoft 365 bao gồm: 

 • Giấy phép Đăng ký Người dùng (USL): Mỗi người dùng cần quyền truy cập vào các dịch vụ và phần mềm, cần có một subcription của tổ chức gán quyền cho bạn. 
 • Gói dịch vụ: Microsoft cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho Microsoft 365, bao gồm gói cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Bạn có thể chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.  
 • Đăng ký thuê bao: Bạn có thể đăng ký thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng Microsoft 365. Việc đăng ký thuê bao sẽ giúp bạn truy cập vào các tính năng và dịch vụ mới nhất của Microsoft 365. 
 • Quyền truy cập đa nền tảng: Microsoft 365 cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng của mình trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động.  
 • Cập nhật và hỗ trợ: Microsoft cung cấp các cập nhật và hỗ trợ để đảm bảo Microsoft 365 hoạt động tốt nhất trên các thiết bị của bạn. 

Desktop

Computer and processor

 • Windows OS: 1.6 GHz or faster, 2-core. 2 GHz or greater recommended for Skype for Business
 • macOS: Intel processor
 • Memory
 • Windows OS: 4 GB RAM; 2 GB RAM (32-bit)
 • macOS: 4 GB RAM

Hard disk

 • Windows OS: 4 GB of available disk space
 • macOS: 10 GB of available disk space; HFS+ hard disk format (also known as macOS Extended) or APFS
 • Updates may require additional storage over time.

Display

 • Windows OS: 1280 x 768 screen resolution (32-bit requires hardware acceleration for 4K and higher)
 • macOS: 1280 x 800 screen resolution

Graphics

 • Windows OS: Graphics hardware acceleration requires DirectX 9 or later, with WDDM 2.0 or higher for Windows 10 (or WDDM 1.3 or higher for Windows 10 Fall Creators Update). Skype for Business requires DirectX 9 or later, 128 MB graphics memory, and 32-bits-per-pixel-capable format.
 • macOS: No graphics requirements.

Operating system

 • Windows OS: Windows 10 SAC, Windows 8.1, Windows Server 2019 or Windows Server 2016. Please note Office 365 ProPlus will be supported on Windows Server 2016 through October 2025.
 • macOS: One of the three most recent versions of macOS. When a new version of macOS is released, the macOS requirement becomes one of the then-current three most recent versions: the new version of macOS and the previous two versions.
 • For the best experience, use the most current build of any operating system specified above. Product functionality and feature availability may vary on older systems (Search Lifecycle Policy).

Browser

The current version of Microsoft Edge, Internet Explorer, Safari, or Chrome. Most Office 365 apps also work with the latest version of Firefox; however, Firefox does not support all Microsoft Teams meeting features. Get more details

.NET version

Windows OS: Some features may require .NET 3.5 or 4.6 and higher to also be installed. Microsoft Teams requires 4.6 or higher.

Other

Video calls & meetings:

For a better experience with video calls and online meetings, we recommend using a computer that has a 2.0 GHz processor and 4.0 GB RAM (or higher). The optional Blur my background video effect requires a processor with Advanced Vector Extensions 2 (AVX2) support. See Hardware decoder and encoder driver recommendations for a list of unsupported decoders and encoders.

Teams requires a USB 2.0 video camera, a microphone, and an audio-output device in order to utilize its full range of calling and meeting features.

Teams live events:

If you are producing a Teams live events, we recommend using a computer that has a Core i5 Kaby Lake processor, 4.0 GB RAM (or higher) and hardware encoder. See Hardware decoder and encoder driver recommendations for a list of unsupported decoders and encoders.

Mobile Apps

Processor

 • iOS: N/A
 • Memory
 • iOS: N/A
 • Android: 1 GB

Operating system

 • Windows: Office Mobile applications (Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook Mail, and Outlook Calendar) require a supported version of Windows 10 Mobile running on a supported device.
 • iOS: Office for iPad® and iPhone® (including Outlook for iOS on iPad® and iPhone®) requires iOS 12.0 or later. Office for iPad Pro™ requires iOS 11.0 or later. Office is supported on the two most recent versions of iOS. When a new version of iOS is released, the Office Operating System requirement becomes the two most recent versions: the new version of iOS and the previous version.
 • Android: Office for Android can be installed on tablets and phones running any of the supported versions of Android and have an ARM-based or Intel x86 processor. Starting on July 1, 2019, support will be limited to only the last four major versions of Android.
 • Product functionality and feature availability may vary on older systems. For the best experience, use the latest version of any operating system specified above.

Browser

 • Safari and Chrome: Office 365 and Office 2019 are designed to work with the current version of the Safari and Chrome browsers.
 • Microsoft Edge: Office 365 and Office 2019 are designed to work with the latest version of the Microsoft Edge browser. Microsoft Edge browser updates are available through the Windows Servicing branches. Office might continue to work with versions of the Edge browser older than the latest branch, but Office can’t provide any guarantees.
 • Internet Explorer: Office 365 and Office 2019 are designed to work with Internet Explorer 11. We recommend that you upgrade to Internet Explorer 11, if you are using an earlier version. Office might continue to work with versions of Internet Explorer other than Internet Explorer 11, but Office can’t provide any guarantees.
 • Firefox: Most Office 365 apps and Office 2019 are designed to work with the current version of Firefox. However, Firefox does not fully support Microsoft Teams meetings.
 • Microsoft Teams meetings are fully supported on the latest versions of Microsoft Edge and Google Chrome. For more details on browser support for Teams meetings, see Limits and specifications for Microsoft Teams: Browsers

Tải xuống Microsoft 365 này cho máy tính của bạn theo hướng dẫn:

https://setup.office.com/

Một số yêu cầu bạn cần đáp ứng để kích hoạt Microsoft 365 bản quyền bao gồm:

 • Bạn cần phải có tài khoản Microsoft.
 • Máy tính của bạn cần được kết nối với Internet.
 • Bạn đã mua key bản quyền của Microsoft 365, nếu chưa có thể tìm mua tại PACISOFT