Microsoft 365 F5

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MS365F5

Microsoft 365 F5 là một giải pháp hoàn chỉnh, thông minh giúp mở rộng nhiều tính năng E5 của Office 365, Windows 10 Enterprise và Enterprise Mobility + Security cho nhân viên.

 • Bật FLW để sử dụng thông tin được bảo vệ một cách an toàn.
 • Đảm bảo tuân thủ và bảo mật cho tất cả nhân viên, bao gồm cả FLW.
 • Hưởng lợi từ cùng một mức độ bảo vệ thích hợp cho FLW.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao
 • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft 365 for frontline workers là gói dịch vụ cần thiết cho nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng của doanh nghiệp. Đầu tư vào chúng bằng các giải pháp đơn giản, trực quan và an toàn từ Microsoft 365.

Chuyển đổi lực lượng lao động với Microsoft 365

 • Tăng cường giao tiếp và hợp tác
 • Kết nối những người làm việc không cần bàn giấy với đúng người, công cụ và kiến thức cần thiết để thực hiện công việc của họ.

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn
Bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng tính năng bảo mật và tuân thủ tích hợp sẵn trên các danh tính, email, ứng dụng và thiết bị đầu cuối.

Tăng hiệu quả hoạt động tiền tuyến
Tự động hóa các quy trình dịch vụ và nhiệm vụ với quy trình công việc kỹ thuật số kết nối với hệ thống hồ sơ và tạo ra một nền tảng thống nhất.

Chuyển đổi trải nghiệm của nhân viên
Trao quyền cho nhân viên tuyến đầu xây dựng các kỹ năng mới và tham gia vào văn hóa công ty toàn diện.

Microsoft 365 for frontline workers được cung cấp trong ba gói chính:

 • Microsoft 365 F1 là một giải pháp tiết kiệm chi phí và linh hoạt dành cho các doanh nghiệp có nhiều nhân viên tuyến đầu cần quyền truy cập vào các công cụ cộng tác và giao tiếp cơ bản nhưng không yêu cầu bộ ứng dụng Office đầy đủ hoặc thậm chí là hộp thư Email.
 • Microsoft 365 F3 bao gồm các phiên bản đầy đủ của các tính năng tuân thủ và bảo mật nâng cao, chẳng hạn như ngăn ngừa mất dữ liệu và bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao. Do đó, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp xử lý dữ liệu nhạy cảm hoặc cần đáp ứng các yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt.
 • Microsoft 365 F5 là một giải pháp hoàn chỉnh, thông minh giúp mở rộng nhiều tính năng E5 của Office 365, Windows 10 Enterprise và Enterprise Mobility + Security cho nhân viên tuyến đầu. Nó trao quyền cho Nhân viên tuyến đầu sáng tạo và làm việc cùng nhau một cách an toàn.

Tags: Phần mềm bản quyền, Văn phòng- tiện ích, Office Suite, Microsoft 365

Microsoft 365 F5 là một gói dịch vụ mở rộng của Microsoft 365, cung cấp các tính năng bảo mật cao và quản lý dữ liệu cho các tổ chức lớn. Gói dịch vụ này bao gồm một loạt các ứng dụng và công cụ để hỗ trợ nhân viên trong việc quản lý công việc, cộng tác với đồng nghiệp và truy cập thông tin từ xa.

Các tính năng nổi bật của Microsoft 365 F5 bao gồm:

 1. Bảo mật cao: Microsoft 365 F5 cung cấp các tính năng bảo mật cao, bao gồm bảo mật định danh và quản lý truy cập, bảo vệ thông tin và dữ liệu quan trọng, và giám sát và phát hiện các hoạt động đáng ngờ.

 2. Quản lý dữ liệu: Gói dịch vụ này cung cấp các công cụ quản lý dữ liệu để giúp tổ chức quản lý và bảo vệ dữ liệu của mình, bao gồm quản lý quyền truy cập, quản lý khối lượng dữ liệu, sao lưu và khôi phục dữ liệu.

 3. Các tính năng hợp nhất và phân tích: Microsoft 365 F5 cung cấp các tính năng hợp nhất và phân tích để giúp tổ chức tối ưu hóa quy trình công việc và đưa ra quyết định thông minh, bao gồm dịch vụ phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, và các tính năng hợp nhất đám mây.

 4. Công cụ cộng tác và giao tiếp: Gói dịch vụ này bao gồm các công cụ cộng tác và giao tiếp như Microsoft Teams, SharePoint và Yammer để giúp nhân viên cùng làm việc và trao đổi thông tin với nhau.

 5. Hỗ trợ truy cập từ xa: Microsoft 365 F5 cung cấp các tính năng truy cập từ xa để giúp nhân viên có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi và trên bất kỳ thiết bị nào.

 6. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Gói dịch vụ này cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để giúp tổ chức giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ và các công nghệ liên quan.

Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Văn phòng - Tiện ích
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm MS365F5
Collections/ Dòng sản phẩm Microsoft 365
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription license/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Chính sách mua cấp phép bản quyền Microsoft 365 hiện nay sẽ khác nhau tùy vào loại gói và đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, một số chính sách chung của Microsoft khi mua cấp phép bản quyền Microsoft 365 bao gồm: 

 • Giấy phép Đăng ký Người dùng (USL): Mỗi người dùng cần quyền truy cập vào các dịch vụ và phần mềm, cần có một subcription của tổ chức gán quyền cho bạn. 
 • Gói dịch vụ: Microsoft cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho Microsoft 365, bao gồm gói cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Bạn có thể chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.  
 • Đăng ký thuê bao: Bạn có thể đăng ký thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng Microsoft 365. Việc đăng ký thuê bao sẽ giúp bạn truy cập vào các tính năng và dịch vụ mới nhất của Microsoft 365. 
 • Quyền truy cập đa nền tảng: Microsoft 365 cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng của mình trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động.  
 • Cập nhật và hỗ trợ: Microsoft cung cấp các cập nhật và hỗ trợ để đảm bảo Microsoft 365 hoạt động tốt nhất trên các thiết bị của bạn. 

Desktop

Computer and processor

 • Windows OS: 1.6 GHz or faster, 2-core. 2 GHz or greater recommended for Skype for Business
 • macOS: Intel processor
 • Memory
 • Windows OS: 4 GB RAM; 2 GB RAM (32-bit)
 • macOS: 4 GB RAM

Hard disk

 • Windows OS: 4 GB of available disk space
 • macOS: 10 GB of available disk space; HFS+ hard disk format (also known as macOS Extended) or APFS
 • Updates may require additional storage over time.

Display

 • Windows OS: 1280 x 768 screen resolution (32-bit requires hardware acceleration for 4K and higher)
 • macOS: 1280 x 800 screen resolution

Graphics

 • Windows OS: Graphics hardware acceleration requires DirectX 9 or later, with WDDM 2.0 or higher for Windows 10 (or WDDM 1.3 or higher for Windows 10 Fall Creators Update). Skype for Business requires DirectX 9 or later, 128 MB graphics memory, and 32-bits-per-pixel-capable format.
 • macOS: No graphics requirements.

Operating system

 • Windows OS: Windows 10 SAC, Windows 8.1, Windows Server 2019 or Windows Server 2016. Please note Office 365 ProPlus will be supported on Windows Server 2016 through October 2025.
 • macOS: One of the three most recent versions of macOS. When a new version of macOS is released, the macOS requirement becomes one of the then-current three most recent versions: the new version of macOS and the previous two versions.
 • For the best experience, use the most current build of any operating system specified above. Product functionality and feature availability may vary on older systems (Search Lifecycle Policy).

Browser

The current version of Microsoft Edge, Internet Explorer, Safari, or Chrome. Most Office 365 apps also work with the latest version of Firefox; however, Firefox does not support all Microsoft Teams meeting features. Get more details

.NET version

Windows OS: Some features may require .NET 3.5 or 4.6 and higher to also be installed. Microsoft Teams requires 4.6 or higher.

Other

Video calls & meetings:

For a better experience with video calls and online meetings, we recommend using a computer that has a 2.0 GHz processor and 4.0 GB RAM (or higher). The optional Blur my background video effect requires a processor with Advanced Vector Extensions 2 (AVX2) support. See Hardware decoder and encoder driver recommendations for a list of unsupported decoders and encoders.

Teams requires a USB 2.0 video camera, a microphone, and an audio-output device in order to utilize its full range of calling and meeting features.

Teams live events:

If you are producing a Teams live events, we recommend using a computer that has a Core i5 Kaby Lake processor, 4.0 GB RAM (or higher) and hardware encoder. See Hardware decoder and encoder driver recommendations for a list of unsupported decoders and encoders.

Mobile Apps

Processor

 • iOS: N/A
 • Memory
 • iOS: N/A
 • Android: 1 GB

Operating system

 • Windows: Office Mobile applications (Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook Mail, and Outlook Calendar) require a supported version of Windows 10 Mobile running on a supported device.
 • iOS: Office for iPad® and iPhone® (including Outlook for iOS on iPad® and iPhone®) requires iOS 12.0 or later. Office for iPad Pro™ requires iOS 11.0 or later. Office is supported on the two most recent versions of iOS. When a new version of iOS is released, the Office Operating System requirement becomes the two most recent versions: the new version of iOS and the previous version.
 • Android: Office for Android can be installed on tablets and phones running any of the supported versions of Android and have an ARM-based or Intel x86 processor. Starting on July 1, 2019, support will be limited to only the last four major versions of Android.
 • Product functionality and feature availability may vary on older systems. For the best experience, use the latest version of any operating system specified above.

Browser

 • Safari and Chrome: Office 365 and Office 2019 are designed to work with the current version of the Safari and Chrome browsers.
 • Microsoft Edge: Office 365 and Office 2019 are designed to work with the latest version of the Microsoft Edge browser. Microsoft Edge browser updates are available through the Windows Servicing branches. Office might continue to work with versions of the Edge browser older than the latest branch, but Office can’t provide any guarantees.
 • Internet Explorer: Office 365 and Office 2019 are designed to work with Internet Explorer 11. We recommend that you upgrade to Internet Explorer 11, if you are using an earlier version. Office might continue to work with versions of Internet Explorer other than Internet Explorer 11, but Office can’t provide any guarantees.
 • Firefox: Most Office 365 apps and Office 2019 are designed to work with the current version of Firefox. However, Firefox does not fully support Microsoft Teams meetings.
 • Microsoft Teams meetings are fully supported on the latest versions of Microsoft Edge and Google Chrome. For more details on browser support for Teams meetings, see Limits and specifications for Microsoft Teams: Browsers.

Tải xuống Microsoft 365 này cho máy tính của bạn theo hướng dẫn:

https://setup.office.com/

Một số yêu cầu bạn cần đáp ứng để kích hoạt Microsoft 365 bản quyền bao gồm:

 • Bạn cần phải có tài khoản Microsoft.
 • Máy tính của bạn cần được kết nối với Internet.
 • Bạn đã mua key bản quyền của Microsoft 365, nếu chưa có thể tìm mua tại PACISOFT