Microsoft Exchange Online (Plan 2)

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSEOP2

Microsoft Exchange Online (Plan 2) là một dịch vụ email và quản lý thông tin cá nhân chuyên nghiệp được cung cấp bởi Microsoft. 

  • Hộp thư 100 GB và thư có dung lượng tối đa 150 MB
  • Ngăn mất dữ liệu (DLP) tích hợp sẵn
  • Dịch vụ Thư thoại trên đám mây với tính năng trả lời cuộc gọi, giao diện người dùng quay số vào và tổng đài tự động

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao
  • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Phần mềm bản quyền Microsoft Exchange Online là một giải pháp nhắn tin được lưu trữ cung cấp các khả năng của Microsoft Exchange Server như một dịch vụ dựa trên đám mây. Nó cho phép người dùng truy cập email, lịch, danh bạ và các tác vụ từ PC, web và thiết bị di động. Nó tích hợp hoàn toàn với Active Directory, cho phép quản trị viên sử dụng các chính sách nhóm, cũng như các công cụ quản trị khác, để quản lý các tính năng Văn phòng- tiện ích Exchange Online trên môi trường của họ.

Các tổ chức/doanh nghiệp đăng ký Office Suite Exchange Online giữ quyền kiểm soát các dịch vụ nhắn tin mà họ cung cấp cho người dùng và không có gánh nặng duy trì hoạt động của phần mềm máy chủ on-premises. Với các gói được lưu trữ trên Exchange Online được mô tả trong bài viết này, email được lưu trữ trên các máy chủ hỗ trợ nhiều khách hàng đồng thời. Các máy chủ này được đặt trong các trung tâm dữ liệu của Microsoft và người dùng có thể truy cập được trên nhiều loại thiết bị từ bên trong mạng công ty hoặc qua internet.

Microsoft Exchange Online bao gồm 2 gói chính:

  • Exchange Online Plan1: là phiên bản giá rẻ, cung cấp nền tảng email cho doanh nghiệp.
  • Exchange Online Plan2: có giá cao hơn bản Plan 1. Tuy nhiên, gói Plan 2 cung cấp nhiều tính năng cao cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng bảo mật quan trọng dành cho các doanh nghiệp lớn.