Microsoft OneDrive for Business (Plan 2)

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSOBP2

Microsoft OneDrive for Business (Plan 2) là một dịch vụ lưu trữ đám mây, chia sẻ tệp tin và dung lượng lưu trữ không giới hạn được cung cấp bởi Microsoft.

  • Dung lượng không giới hạn*
  • Chặn tải xuống tệp dùng chung.
  • Bảo vệ và sao lưu các thư mục màn hình nền, ảnh, tài liệu của bạn với tính năng Known Folder Move.
  • Xác định, giám sát và bảo vệ thông tin nhạy cảm bằng tính năng Ngăn mất dữ liệu nâng cao.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao
  • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Phần mềm bản quyền Microsoft OneDrive for Business là người bạn đồng hành lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đã đầu tư vào các giải pháp của Microsoft như Microsoft Exchange Server, Exchange Online, Microsoft Office 365 và Microsoft Teams, OneDrive for Business cũng đủ linh hoạt để được sử dụng làm giải pháp chia sẻ tệp và lưu trữ đám mây độc lập.

Tính phổ biến của OneDrive làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi bất kể hệ điều hành (OS) hoặc giải pháp năng suất nào được doanh nghiệp lựa chọn. Các tính năng mới cho năm 2019 bao gồm tăng cường chức năng cộng tác, AI, giúp tổ chức các tệp, thư mục và dự án cũng như tăng cường các tùy chọn quản trị và bảo mật.

Cloud Content Collaboration Microsoft OneDrive có thể được kết hợp với Microsoft Office 365 để có bộ công cụ năng suất, cộng tác và chia sẻ được tích hợp cao, cung cấp khả năng truy cập liền mạch vào các công cụ phổ biến nhất trên PC, thiết bị di động và trên đám mây hoặc cũng có thể được sử dụng như một giải pháp độc lập.

Ứng dụng trực tuyến Microsoft OneDrive for Business gồm 2 gói chính:

  • OneDrive for Business Plan 1 không có ứng dụng Office, dung lượng một terabyte (TB), khả năng lưu trữ tệp có kích thước lên đến 15 GB, chia sẻ tệp an toàn bên trong và bên ngoài tổ chức và khả năng đồng bộ hóa bản sao cục bộ của tệp hoặc thư mục để xem khi offline.
  • OneDrive for Business Plan 2 cung cấp cho mỗi người dùng mỗi tháng theo cam kết hàng năm. Với lựa chọn này, OneDrive vẫn không có ứng dụng Office và bao gồm dung lượng lưu trữ trên cloud không giới hạn (cho các gói đủ điều kiện của năm người dùng trở lên), nó có tính năng ngăn mất dữ liệu nâng cao để xác định, giám sát và bảo vệ thông tin nhạy cảm.