Microsoft Intune Plan 2

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSIP2

Microsoft Intune Plan 2 là một phần của gói dịch vụ Microsoft Endpoint Manager, được thiết kế để quản lý và bảo vệ các thiết bị di động, ứng dụng và dữ liệu trong môi trường doanh nghiệp.

  • Giúp người quản trị CNTT hiểu, dự đoán và cải thiện trải nghiệm người dùng cuối.
  • Quản lý và bảo vệ điểm cuối được kết nối với đám mây trên các hệ điều hành Windows, Android, máy Mac, iOS và Linux.
  • Một giải pháp VPN nhẹ dành cho thiết bị di động iOS và Android không yêu cầu đăng ký thiết bị.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Intune là một dịch vụ dựa trên đám mây tập trung vào quản lý thiết bị di động (MDM – Mobile Device Management) và quản lý ứng dụng trên di động (MAM – Mobile Application Management) dành cho doanh nghiệp. Microsoft Intune doanh nghiệp khả năng kiểm soát các thiết bị bao gồm điện thoại di động (smartphone/mobile), máy tính bảng (tablet) và máy tính xách tay (laptop). Doanh nghiệp cũng có thể cấu hình các công cụ chính để kiểm tra các ứng dụng như ngăn không gửi email cho những người bên ngoài doanh nghiệp. Intune cũng cho phép mọi người trong doanh nghiệp sử dụng các thiết bị cá nhân của họ trong trường học hoặc cơ quan, tổ chức. Đối với thiết bị cá nhân, Intune giúp doanh nghiệp bảo mật dữ liệu, thông tin cá nhân luôn được bảo vệ và có thể phân tách dữ liệu của tổ chức và cá nhân.

Microsoft Intune là một phần của Enterprise Mobility + Security (EMS) suite. Intune tích hợp với Azure Active Directory (Azure AD) để kiểm soát ai có quyền truy cập và những gì họ có thể truy cập. Microsoft Intune cũng tích hợp với Azure Information Protection để bảo vệ dữ liệu và có thể được sử dụng với bộ sản phẩm Microsoft 365. Ví dụ: doanh nghiệp có thể triển khai Microsoft Teams, OneNote và các ứng dụng Microsoft 365 khác cho các thiết bị. Tính năng này cho phép mọi người trong doanh nghiệp làm việc hiệu quả trên tất cả các thiết bị của họ, đồng thời giữ cho thông tin của doanh nghiệp được bảo vệ bằng các chính sách riêng do doanh nghiệp tạo ra.

Các gói đăng ký Microsoft Intune: 

  • Microsoft Intune Plan 1: Chức năng cốt lõi của Microsoft Intune được tích hợp trong các gói đăng ký Microsoft 365 E3, E5, F1 và F3; Enterprise Mobility + Security E3 và E5; cũng như các gói Business Premium.

Mở rộng chức năng của gói Microsoft Intune P1 với các phần bổ trợ sau:

  • Microsoft Intune Gói 2: Phần bổ trợ dành cho Microsoft Intune Gói 1 cung cấp các chức năng quản lý điểm cuối nâng cao. Microsoft Intune Plan 2 được tích hợp trong Microsoft Intune Suite.1
  • Microsoft Intune Suite: Bao gồm Trợ giúp từ xa Microsoft Intune, Microsoft Intune Quản lý đặc quyền thiết bị đầu cuối, Microsoft Tunnel dành cho Quản lý ứng dụng di động, quản lý thiết bị chuyên dụng và chọn tính năng phân tích điểm cuối nâng cao của Microsoft Intune. Cần có gói đăng ký Microsoft Intune Plan 1.