Microsoft Enterprise Mobility + Security E5

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSEMSE5

Microsoft Enterprise Mobility + Security E5 cung cấp tất cả các tính năng của EMS E3 và bổ sung thêm các tính năng và công nghệ tiên tiến.

 • EMS tăng cường bảo mật cho dữ liệu Microsoft 365 bản quyền ngay cả trên các thiết bị không được quản lý. 
 • Sử dụng Azure Information Protection, mã hóa tệp và email trên đám mây và lưu trữ tại chỗ. 
 • Giảm thiểu các vấn đề bảo mật bằng cách theo dõi và báo cáo về những hoạt động đang xảy ra với dữ liệu được chia sẻ.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Enterprise Mobility + Security cung cấp một giải pháp bảo mật dựa trên danh tính, mang đến cách tiếp cận tổng thể với các thách thức về bảo mật trong kỷ nguyên hướng di động, hướng đám mây này. Các công nghệ của chúng tôi không chỉ giúp bạn bảo vệ tổ chức của mình mà còn xác định trước những hành vi vi phạm trước khi chúng gây ra thiệt hại.

Mỗi doanh nghiệp có những nhu cầu riêng biệt sẽ quyết định kiến trúc của cơ sở hạ tầng CNTT của họ. Đây là lý do tại sao Enterprise Mobility + Security và các ứng dụng khác, chẳng hạn như Office 365, là giải pháp hoàn hảo. Với các tùy chọn phù hợp với cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây, tại chỗ và kết hợp, các giải pháp này có thể cung cấp cho các công cụ linh hoạt, mạnh mẽ cho phép các doanh nghiệp tăng hiệu suất, cải thiện giao tiếp tiếp và trở nên bền vững trong tương lai, đồng thời giảm chi phí và trở nên an toàn hơn. Nếu EM + S (Microsoft EMS) là thứ bạn nghĩ có thể đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, vui lòng liên hệ với VinSEP để thảo luận về nhu cầu kinh doanh của riêng bạn và cách chúng tôi có thể trả lời câu hỏi .

Microsoft Enterprise Mobility + Security gồm 2 gói chính:

 • Enterprise Mobility + Security E3: gồm có Azure Active Directory Premium P1, Microsoft Intune, Azure Information Protection P1, Microsoft Advanced Threat Analytics, Azure Rights Management (thuộc Azure Information Protection) và các quyền liên quan đến Windows Server CAL.
 • Enterprise Mobility + Security E5: gồm có tất cả các tính năng của Enterprise Mobility + Security E3 cộng với  Azure Active Directory Premium (AADP) P2, Azure Information Protection P2, Microsoft Cloud App Security, Azure Active Directory [AD] Identity Protection (một tính năng của AADP P2), Azure Advanced Threat Protection, Azure AD Privileged Identity Management (một tính năng của AADP P2).

Microsoft Enterprise Mobility + Security E5 (EMS E5) cung cấp các tính năng và công nghệ nâng cao để bảo vệ và quản lý môi trường công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của EMS E5:

 1. Azure Active Directory Premium P2: EMS E5 bao gồm phiên bản P2 của Azure Active Directory Premium, cung cấp tính năng quản lý quyền truy cập điều hướng dựa trên danh sách quyền và tích hợp mở rộng với các ứng dụng SaaS bên ngoài. Điều này cho phép tổ chức có kiểm soát chặt chẽ hơn về quyền truy cập vào các tài nguyên và ứng dụng.

 2. Azure Advanced Threat Protection (ATP): EMS E5 cung cấp công cụ phân tích đe dọa tiên tiến, sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy để phát hiện các hành vi đáng ngờ và tấn công mạng tiên tiến. Công cụ này giúp tổ chức phát hiện, chặn và điều tra các mối đe dọa an ninh.

 3. Azure Information Protection P2: EMS E5 bao gồm phiên bản P2 của Azure Information Protection, cho phép tổ chức phân loại và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm theo chính sách quy định. Nó cung cấp tính năng như phân loại tự động, bảo vệ thông tin trên các thiết bị di động và tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ bên ngoài.

 4. Microsoft Cloud App Security: EMS E5 cung cấp giải pháp giám sát và kiểm soát an ninh cho các ứng dụng đám mây. Nó cho phép tổ chức theo dõi và kiểm soát hoạt động của người dùng, phát hiện và ngăn chặn hành vi đáng ngờ và xử lý các mối đe dọa an ninh trong các ứng dụng đám mây.

 5. Microsoft Defender for Identity: EMS E5 bao gồm Microsoft Defender for Identity (trước đây là Azure Advanced Threat Protection for Users), giúp tổ chức phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa từ việc sử dụng các tài khoản người dùng. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích hành vi người dùng và xác định các hoạt động đáng ngờ.

comapre-ems 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm MSEMSE5
Collections/ Dòng sản phẩm Mobility Management
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Microsoft EMS có thể được mua dưới dạng một sản phẩm độc lập.

Một giải pháp thay thế là mua đăng ký Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp – Microsoft 365 E3 hoặc E5 đi kèm với Microsoft EMS. Các giải pháp Microsoft 365 Enterprise E3 và E5 không chỉ cung cấp EMS mà cả Ứng dụng Microsoft 365, dung lượng lưu trữ OneDrive không giới hạn cho các đăng ký có 5 người dùng trở lên, Microsoft Teams và nhiều công cụ khác như Power Automate và Power Apps. Gói Microsoft 365 E3 có giá 32 USD/người dùng/tháng và gói Microsoft 365 E5 có giá 57 USD/người dùng/tháng - cả hai mức giá tuyệt vời cho các dịch vụ của họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là Office 365 E3E5 là các gói doanh nghiệp khác mà Microsoft cung cấp bên cạnh Microsoft 365 E3 và E5. Tuy nhiên, các gói Office 365 E3 và E5 không đi kèm với EMS không giống như Microsoft 365 E3 và E5, vì vậy EMS phải được mua riêng lẻ và thêm vào các gói Office 365 E3 và E5.

Sự khác biệt chính giữa Office 365 E3 + EMS E3Microsoft 365 E3 Office 365 E3 + EMS E3 sẽ không bao gồm Windows 10 Enterprise E3 mà Microsoft 365 E3 có. Windows 10 mang đến cho tổ chức của bạn khả năng bảo mật nâng cao, phương pháp triển khai, phương pháp tương thích và các tính năng năng suất. Tương tự như Office 365 E5 + EMS E5 và Microsoft 365 E5, gói Office 365 không bao gồm gói Windows 10 Enterprise E5. Các gói Microsoft 365 E3/E5 tiết kiệm chi phí sẽ có ưu đãi tốt nhất nếu bạn muốn có Office 365 Enterprise E3/E5 + EMS E3/E5 + Windows 10 Enterprise E3/E5 thay vì mua riêng từng thành phần.

Yêu cầu hệ thống để triển khai Microsoft Enterprise Mobility + Security (EMS) có thể thay đổi theo các thành phần cụ thể trong gói dịch vụ. Dưới đây là một phần yêu cầu hệ thống chung:

 1. Hệ điều hành: EMS hỗ trợ các phiên bản Windows Server, Windows 10, macOS, iOS và Android. Vì vậy, hệ thống của bạn cần chạy các phiên bản hỗ trợ của hệ điều hành này.

 2. Kết nối Internet: Để sử dụng các tính năng và dịch vụ đám mây của EMS, bạn cần có kết nối Internet ổn định và đủ băng thông.

 3. Tài nguyên phần cứng: EMS yêu cầu tài nguyên phần cứng phù hợp để triển khai và vận hành các thành phần như Azure Active Directory, Microsoft Intune và các dịch vụ khác. Điều này bao gồm việc đảm bảo có đủ dung lượng lưu trữ, băng thông mạng và tài nguyên xử lý.

 4. Các yêu cầu đặc biệt: Một số tính năng trong EMS có thể yêu cầu các yêu cầu đặc biệt, chẳng hạn như cài đặt và cấu hình các thiết bị di động để tương thích với Microsoft Intune, hoặc cấu hình dịch vụ bảo vệ thông tin cho các ứng dụng và hệ thống cụ thể.

Để đảm bảo rằng hệ thống của bạn đáp ứng yêu cầu EMS cụ thể, nên tham khảo tài liệu hướng dẫn và tài nguyên cung cấp bởi Microsoft hoặc liên hệ với đại diện hỗ trợ của Microsoft để nhận được hỗ trợ chi tiết và cá nhân hóa theo nhu cầu của tổ chức bạn.

Tải xuống Enterprise Mobility + Security E5 Trial:

https://signup.microsoft.com/get-started/signup?OfferId=87dd2714-d452-48a0-a809-d2f58c4f68b7&ali=1&culture=vi-vn&country=VN&products=87dd2714-d452-48a0-a809-d2f58c4f68b7