Microsoft Teams Essentials

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSTE

Microsoft Teams Essentials là một giải pháp hội họp chuyên nghiệp, có giá hợp lý được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ liên lạc và cộng tác một cách dễ dàng, an toàn và đáng tin cậy.

 • Cuộc họp nhóm không giới hạn tới 30 giờ.
 • Tối đa 300 người dự cho mỗi cuộc họp.
 • 10 GB dung lượng lưu trữ trên đám mây cho mỗi người dùng.
 • Trò chuyện không giới hạn với đồng nghiệp và khách hàng.

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh Phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Teams Essentials là “gói dịch vụ ứng dụng trực tuyến độc lập đầu tiên của Microsoft Teams được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm đầy đủ các tính năng mà các doanh nghiệp nhỏ cần như: cuộc gọi video nhóm không giới hạn trong tối đa 30 giờ, trò chuyện nhóm, chia sẻ tài liệu và thiết lập lịch làm việc.

Microsoft Teams Essentials mang đến cho các doanh nghiệp nhỏ giải pháp hội họp chuyên nghiệp và giá cả phải chăng để hỗ trợ cộng tác, kết nối và năng suất trong môi trường làm việc kết hợp.

 • Với Teams Essentials, các doanh nghiệp nhỏ như nhà hàng, cửa hàng bán lẻ hay các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có thể dễ dàng gặp gỡ nhóm, cộng tác, giao tiếp và phục vụ khách hàng theo những cách mới.
 • Không chỉ các doanh nghiệp truyền thống nhỏ có nhu cầu đối với các công cụ giao tiếp giá cả phải chăng. Các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức tôn giáo, trường học và các nhóm cộng đồng cũng đang gặp nhiều khó khăn để tìm ra một phương thức kết nối và cộng hưởng hiệu quả.
 • Điều kiện tổ chức và doanh nghiệp nhỏ này cần phải nhanh chóng và thuận tiện trong từng bước thiết lập. Teams Essentials hoàn toàn có thể trả lời yêu cầu được yêu cầu này do việc cài đặt không yêu cầu phải có chuyên môn về công nghệ thông tin. Teams Essentials cũng cho phép những người có hoặc không có tài khoản Teams tham gia vào cuộc trao đổi một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Mặc dù phiên bản Microsoft Teams vẫn được cung cấp miễn phí nhưng Teams Essentials sẽ được cung cấp thêm các tính năng mở rộng, ví dụ như thời gian cuộc họp dài hơn và dung lượng lưu trữ lớn hơn.

Nếu không có các công cụ giao tiếp phù hợp, việc phối hợp chặt chẽ với đội ngũ, khách hàng và đối tác có thể là một thách thức đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Teams Essentials có đầy đủ các tính năng hiện có của Teams, cộng thêm các tính năng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ:

Thời gian họp dài hơn

 • Thời gian họp chính là lý do chính người dùng Teams Free muốn nâng cấp lên Microsoft Teams Essentials.
 • Với thời gian cuộc họp có thể kéo dài tới 30 tiếng, bạn không cần phải lo lắng về giới hạn thời gian khi tổ chức các cuộc họp, cho dù là họp giữa 2 người hay theo nhóm.

Số lượng người tham gia nhiều hơn

 • Teams Essentials có thể đưa mọi người vào cùng một phòng họp ảo nhờ sức chứa tối đa 300 người tham gia.
 • Ngoài ra, những người bên ngoài được mời vào cuộc họp không cần phải đăng ký Teams Essentials.

Dung lượng lưu trữ đám mây lớn hơn

 • Teams Essentials cung cấp tổng dung lượng lưu trữ là 10GB, gấp đôi dung lượng của phiên bản Teams miễn phí.
 • Đừng lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ hoặc mất thời gian tìm kiếm tài liệu. Teams Essentials giúp người dùng dễ dàng đồng chỉnh sửa tài liệu, xem và lưu trữ các tệp Office.

Thiết lập cuộc họp nhanh, cộng tác dễ dàng

 • Mời người tham gia cuộc họp khá đơn giản: Bạn chỉ cần thêm địa chỉ email của người được mời khi set up cuộc họp. Người được mời sẽ nhận được email mời và link đính kèm tham gia cuộc họp.
 • Nếu họ không có tài khoản Teams, cuộc họp sẽ được mở trực tiếp trong trình duyệt mà không cần các bước đăng ký, đăng nhập hoặc cài đặt.
 • Một số tính năng tương tác trong cuộc họp được hỗ trợ trong Microsoft Teams Essentials như: tạo nền ảo, chế độ Together, phụ đề trực tiếp, bày tỏ cảm xúc trực tiếp,… Nó giúp các cuộc họp trở nên thú vị, bớt đơn điệu và tính tương tác cao hơn.
 • Hơn thế nữa, các đoạn chat diễn ra trong cuộc họp đều được lưu lại. Người dùng vẫn có thể tiếp tục trao đổi ngay cả khi cuộc họp kết thúc.
  Microsoft Teams trong Microsoft 365 Microsoft Teams Essentials
Đối tượng phù hợp Doanh nghiệp tối đa 300 người dùng Doanh nghiệp tối đa 300 người dùng
Số lượng người tham gia 300 người 300 người
Thời lượng cuộc họp 30 giờ 30 giờ
Dung lượng lưu trữ 1TB/người dùng 2GB/người dùng và 10GB dùng chung
Bản ghi cuộc họp không
Quyền truy cập khách không
Hơn 250 ứng dụng và dịch vụ tích hợp cho Teams không
Các bảo mật nâng cao không
Email theo tên miền doanh nghiệp không
Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Ứng dụng trực tuyến
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm MSTE
Collections/ Dòng sản phẩm Microsoft Teams
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Microsoft Teams Essentials là gói đăng ký Teams độc lập cung cấp giải pháp tất cả trong một với các cuộc họp, trò chuyện và cộng tác dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Khi doanh nghiệp của bạn thích ứng với nhu cầu làm việc từ xa và kết nối ảo ngày càng tăng, bạn có thể đang tìm kiếm một cách để cộng tác an toàn với nhân viên, đối tác, nhà cung cấp và khách hàng. Cho dù bạn là một tiệm bánh ở nhiều thành phố hay một đại lý tổ chức sự kiện gồm 9 người, Microsoft Teams Essentials có thể kết nối doanh nghiệp của bạn thông qua một trải nghiệm được kết nối.

Microsoft Teams Essentials có sẵn để mua thông qua trang web trực tiếp của Microsoft và chọn Đối tác đám mây của Microsoft. Đăng ký thông qua trực tiếp và đối tác khác nhau theo một số cách vì họ sử dụng các hệ thống nhận dạng khác nhau. Để biết thêm thông tin, hãy xem các gói Microsoft Teams Essentials

Component Requirement
Computer and processor Minimum 1.1 GHz or faster, two core

Note: For Intel processors, the maximum speed achieved using Intel Turbo Boost Technology (Max Turbo Frequency) must be considered
Memory 4.0 GB RAM
Hard disk 3.0 GB of available disk space
Display 1024 x 768 screen resolution
Graphics hardware Windows OS: Graphics hardware acceleration requires DirectX 9 or later, with WDDM 2.0 or higher for Windows 10 (or WDDM 1.3 or higher for Windows 10 Fall Creators Update)
Operating system Windows 11, Windows 10 (excluding Windows 10 LTSC for Teams desktop app), Windows 10 on ARM, Windows 8.1, Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2. Note: We recommend using the latest Windows version and security patches available.
.NET version Requires .NET 4.5 CLR or later
Video USB 2.0 video camera
Devices Standard laptop camera, microphone, and speakers
Video calls and meetings  
Teams live events If you are producing a Teams live event, we recommend using a computer that has a Core i5 Kaby Lake processor, 4.0-GB RAM (or higher), and hardware encoder. See Hardware decoder and encoder driver recommendations for a list of unsupported decoders and encoders.
Avatars for Teams app For the best experiencing using the avatars for Teams app, we recommend a computer that has a four core CPU with at least 8GB of RAM.

Tải xuống Microsoft Teams này cho máy tính của bạn theo hướng dẫn:

https://setup.office.com/

Một số yêu cầu bạn cần đáp ứng để kích hoạt Microsoft Teams bản quyền bao gồm:

 • Bạn cần phải có tài khoản Microsoft.
 • Máy tính của bạn cần được kết nối với Internet.
 • Bạn đã mua key bản quyền của Microsoft Teams, nếu chưa có thể tìm mua tại PACISOFT