Minitab Education Hub

Thương hiệu: MINITAB | Mã sản phẩm: MTEH

Minitab Education Hub - Nắm vững số liệu thống kê và Minitab mọi lúc, mọi nơi với khóa học trực tuyến này.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

  • Tự học để hỗ trợ sự phát triển của bản thân
  • Lộ trình học tập được cá nhân hóa
  • Đánh giá được xây dựng bởi các chuyên gia Minitab

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 1 năm / 3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Minitab Education Hub tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Minitab Statistical Software của Minitab là lộ trình học tập tự hướng dẫn, tài nguyên và khả năng tiếp cận đào tạo, nắm vững số liệu thống kê và Minitab mọi lúc, mọi nơi với khóa học trực tuyến này.

Minitab đã tạo ra các lộ trình học trực tuyến theo nhịp độ cá nhân để đi cùng với các tài nguyên và đào tạo. Nhân viên sẽ học bằng tài liệu phù hợp với công cụ họ đang sử dụng, bằng ngôn ngữ địa phương mà họ nói, theo tốc độ của riêng họ. Các ví dụ và bài tập trong thế giới thực cung cấp ngữ cảnh có giá trị cho mỗi bài học. Người dùng phát triển kiến ​​thức và sự tự tin để áp dụng trực tiếp các kỹ năng mới của họ vào những thách thức phải đối mặt trong công việc của chính họ. Với các đánh giá được xây dựng bởi các chuyên gia, hãy đảm bảo rằng nhân viên của bạn đang học tài liệu để giúp họ thực hiện công việc của mình tốt hơn và hiệu quả hơn.

Minitab cũng cam kết hỗ trợ sự phát triển của nhân viên của bạn bằng cách hợp tác chặt chẽ với bạn, cung cấp tư vấn khi cần thiết và thường xuyên cập nhật tài liệu học tập để cung cấp lộ trình đào tạo và học tập mới dựa trên bộ kỹ năng của họ. Cho dù bạn đang phát triển những nhân viên ít kinh nghiệm hơn hay tăng cường những nhân viên được đào tạo chuyên sâu hơn, các lộ trình học tập được nhắm mục tiêu của Minitab giúp người học tiến tới mục tiêu của họ trong khi bảng điều khiển trực quan cung cấp cho các nhà lãnh đạo thông tin chi tiết về hiệu suất và việc sử dụng.

 

TagsPhần mềm bản quyền, Cơ sở dữ liệu, Phân tích - thống kê, Database, Minitab, Minitab Statistical Software,...