Minitab Workspace

Thương hiệu: MINITAB | Mã sản phẩm: MTWS

Minitab Workspace - Nâng cao công việc của bạn với bộ công cụ tối ưu để trực quan hóa rõ ràng, tối ưu hóa và lập bản đồ giá trị doanh nghiệp của bạn.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

  • Các công cụ trực quan dễ sử dụng như lưu đồ, VSM,...
  • Các biểu mẫu chuẩn hóa như FMEAS, SIPOC, SWOT,...
  • Lộ trình dự án tùy chỉnh

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 1 năm / 3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Minitab Workspace tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Minitab Workspace của Minitab hỗ trợ nâng cao công việc của bạn với bộ công cụ tối ưu để trực quan hóa rõ ràng, tối ưu hóa và lập bản đồ giá trị doanh nghiệp của bạn tốt hơn bao giờ hết.

Tất cả các công cụ kinh doanh trực quan thiết yếu ở một nơi

Tìm kiếm các giải pháp đơn giản để đạt được tác động lớn nhất với công việc của bạn và mang lại giá trị kinh doanh? Minitab Workspace cho phép bạn tiến hành công việc với các công cụ trực quan mạnh mẽ, bản đồ quy trình, biểu đồ động não và biểu mẫu trong một giao diện trực quan ngay trên đầu ngón tay của bạn. Các công cụ của chúng tôi giúp hình thành các quy trình và xác định cơ hội, cuối cùng giúp giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.

Bản đồ quy trình. Dễ dàng xây dựng lưu đồ để giúp hiểu, xem và giao tiếp tất cả các hoạt động trong một quy trình với khả năng bổ sung để tùy chỉnh mức độ chi tiết cần thiết.

Fishbone. Lập bản đồ và xác định mọi yếu tố có liên quan để có cái nhìn tổng thể về các quy trình hoặc dự án của bạn, bất kể chúng đơn giản hay phức tạp.

Bản đồ dòng giá trị. Trực quan hóa luồng sản phẩm và thông tin thông qua tổ chức, bộ phận hoặc nhóm của bạn và giới thiệu giá trị mà nó tạo ra cho khách hàng và các bên liên quan của bạn.

Chế độ thất bại và phân tích hiệu ứng (FMEA). Giảm thiểu rủi ro thất bại trong một quy trình hoặc thiết kế sản phẩm bằng cách xác định các thất bại tiềm ẩn và thực hiện các hành động cần thiết để đạt được các mục tiêu dự kiến.

Lưu ý: FMEA của Workspace đáp ứng các Tiêu chuẩn AIAG-VDA mới nhất để đảm bảo các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành về phát triển sản phẩm và quy trình.

5 Tại Sao. Xác định nguyên nhân cốt lõi của vấn đề thông qua các câu hỏi trực tiếp, lập bản đồ mối quan hệ và phản ánh để ngăn ngừa sự tái diễn trong tương lai.

Mô phỏng Monte Carlo. Đánh giá và hiểu rủi ro trong một quy trình hoặc dự án, dự đoán kết quả và tối ưu hóa dễ dàng với tốc độ và hiệu quả.

 

TagsPhần mềm bản quyền, Cơ sở dữ liệu, Phân tích - thống kê, Database, Minitab, Minitab Workspace,...