Oracle NetSuite Cloud Accounting Software

Thương hiệu: ORACLE | Mã sản phẩm: ONAS

Phần mềm kế toán đám mây NetSuite đơn giản hóa quy trình ghi nhận giao dịch, quản lý các khoản phải trả và phải thu, thu thuế và đóng sổ sách, đồng thời cho phép báo cáo kịp thời, chính xác và kiểm soát tài sản tài chính tốt hơn. Với khả năng truy cập dữ liệu tài chính theo thời gian thực, bạn có thể nhanh chóng đi sâu vào chi tiết để giải quyết vấn đề và tạo ra các báo cáo và công bố tuân thủ nhiều yêu cầu quy định tài chính, bao gồm ASC 606, GAAP, SOX và nhiều hơn nữa.

 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia Hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Oracle NetSuite Cloud Accounting Software có thể giúp gì được cho bạn:

Các tính năng chính của Oracle NetSuite Cloud Accounting Software gồm có:

 • Giải pháp kế toán tất cả trong một (Có được thông tin chi tiết theo thời gian thực): Phần mềm Kế toán Đám mây NetSuite cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về các chỉ số tài chính khác nhau, chẳng hạn như tỷ lệ lợi nhuận, biên độ hàng tồn kho, nợ phải trả, tài sản cố định, thuế và vị trí tiền mặt. Khả năng hiển thị toàn diện này đảm bảo đưa ra quyết định tốt hơn và kiểm soát tài chính chặt chẽ hơn.
 • Làm được nhiều hơn (Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại): Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, chẳng hạn như tạo bút toán hoặc đối chiếu các báo cáo tài khoản, và loại bỏ việc thu thập và chuẩn hóa dữ liệu từ các phòng ban khác giúp đội ngũ tài chính tiết kiệm hàng chục giờ mỗi tháng. Giờ đây, họ có thể tập trung vào việc xem xét chi tiết các giao dịch, điều tra các bất thường và phân tích xu hướng.
 • Bảng điều khiển di động NetSuite (Truy cập mọi nơi) : Vì dữ liệu của bạn được lưu trữ trên đám mây, không phải tại văn phòng của bạn, nên có thể truy cập từ bất cứ đâu có kết nối internet. Đội ngũ kế toán, các giám đốc điều hành, đội ngũ vận hành và nhân viên của bạn có thể làm việc từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
 • Kế toán và hơn thế nữa (Hỗ trợ sự phát triển của công ty): Khi công ty của bạn phát triển và đối mặt với những thách thức kinh doanh phức tạp hơn, NetSuite sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Là một nền tảng hợp nhất, phần mềm kế toán NetSuite tích hợp liền mạch với tất cả các phần khác trong bộ, bao gồm các khả năng quản lý tài chính, quản lý hàng tồn kho và đơn hàng, nhân sự, quản lý khách hàng, thương mại điện tử và nhiều hơn nữa. Giờ đây, bạn có thể ngừng lo lắng về hệ thống kinh doanh của mình và tập trung vào sự phát triển.

Oracle NetSuite Cloud Accounting Software có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn những gì:

 • Tăng độ chính xác trong kế toán (Loại bỏ nhập dữ liệu trùng lặp và bảng tính không hiệu quả): NetSuite giúp loại bỏ việc nhập dữ liệu trùng lặp và sử dụng bảng tính không hiệu quả, đảm bảo tính chính xác và nhất quán trong các hoạt động kế toán.
 • Thông tin theo thời gian thực (Thông tin theo thời gian thực và bảng điều khiển theo vai trò): Các chỉ số theo thời gian thực và bảng điều khiển theo vai trò giúp bạn theo dõi hoạt động kinh doanh liên tục, từ đó có cái nhìn toàn diện và chi tiết. 
 • Đóng sổ tự tin (Tăng tốc quá trình đóng sổ tài chính): NetSuite giúp tăng tốc quá trình đóng sổ tài chính và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kế toán, giúp bạn tự tin trong việc báo cáo và quản lý tài chính.

Tham Khảo Thêm

 

Các tính năng chính Công dụng chính Hình ảnh minh họa
General Ledger

Với khả năng sổ cái tổng hợp của NetSuite, các chuyên gia kế toán có được sự linh hoạt và khả năng hiển thị tốt hơn, chức năng báo cáo phong phú hơn, các dấu vết kiểm toán nâng cao và khả năng tùy chỉnh các loại tài khoản, giao dịch và phân đoạn báo cáo để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh độc đáo.

thmb-general-ledger 
Cash Management

Các đội ngũ tài chính cần khả năng hiển thị và công cụ báo cáo để tối ưu hóa dòng tiền, theo dõi tài khoản ngân hàng, quản lý thanh khoản và đưa ra các quyết định thông minh. NetSuite cung cấp cái nhìn toàn diện về dòng tiền và vị trí tiền mặt của công ty, giúp các đội ngũ tài chính có thể lập chiến lược hiệu quả hơn bao giờ hết.

thmb-cash-management 
Accounts Receivable NetSuite tự động hóa và tinh giản mọi khía cạnh của việc giao hóa đơn, xử lý thanh toán và quản lý thu nợ, giúp bạn tăng thanh khoản để tài trợ cho sự phát triển, rút ngắn chu kỳ tín dụng thành tiền mặt, nâng cao mức độ dịch vụ và nắm bắt các cơ hội đầu tư mới khi chúng xuất hiện.  thmb-accounts-receivable 
Accounts Payable Bằng cách tự động hóa các quy trình thanh toán của bạn, NetSuite tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả. Tránh phí trễ và cải thiện dòng tiền bằng cách tận dụng các chiết khấu thanh toán sớm. Đảm bảo tuân thủ các chính sách nội bộ và tránh gian lận thanh toán bằng các quy trình xem xét và phê duyệt tự động. thmb-accounts-payable 
Account Reconciliation Tự động hóa quy trình đối chiếu cho các khoản phải trả và phải thu, ngân hàng, thẻ tín dụng, trả trước, hàng tồn kho, tích lũy, tài sản cố định, các giao dịch nội bộ và các tài khoản bảng cân đối khác. Quản lý trung tâm và xem trạng thái và chi tiết của mỗi tài khoản với so sánh số dư, người chuẩn bị, người xem xét và ngày ký duyệt. thmb-account-reconciliation-software 
Tax Management Quản lý thuế cả trong nước và quốc tế thông qua một giải pháp đơn giản, dễ sử dụng, tạo ra các báo cáo chi tiết, phân tích giao dịch xuống chi tiết thuế từng dòng trong thời gian thực. NetSuite xử lý thuế địa phương ở mỗi công ty con và cho phép nhiều lịch trình thuế cho mọi thứ từ GST đến VAT, thuế tiêu dùng và thuế bán hàng chung. thmb-indirect-tax-management 
Close Management Tăng tốc quá trình đóng sổ tài chính bằng cách tự động hóa các tác vụ thủ công không hiệu quả, như việc tạo bút toán, đối chiếu tài khoản, phân tích sai biệt và các giao dịch nội bộ. thmb-close-management-checklist 
Fixed Assets Management NetSuite cho phép doanh nghiệp quản lý và kiểm soát toàn bộ vòng đời của các tài sản khấu hao và không khấu hao, từ việc tạo ra đến việc thanh lý. Các đội ngũ tài chính có thể loại bỏ các bảng tính thủ công và vượt qua thách thức của việc theo dõi tài sản qua nhiều cơ sở với một giải pháp quản lý tài sản cố định tích hợp hoàn toàn. thmb-fixed-assets-mgmt 
Payment Management Cho dù bạn gửi hóa đơn cho khách hàng, thanh toán thẻ tín dụng của họ theo chu kỳ định kỳ hoặc chấp nhận thanh toán trực tuyến hoặc tại điểm bán hàng, các giải pháp thanh toán và xử lý thanh toán của NetSuite cung cấp cho bạn các công cụ để tăng thu nhập và cung cấp thông tin tài chính theo thời gian thực giúp theo dõi và giảm thiểu số ngày chưa thanh toán của doanh nghiệp. thmb-payment-management 

Manufacturer
Nhà sản xuất

Oracle NetSuite

Header / Localization
Khu vực kích hoạt

Việt Nam/ Châu Á

Category
Danh mục sản phẩm

Oracle NetSuite 

Part Number (P/N)

Mã sản phẩm

ONAS

Dòng sản phẩm

Edition

Oracle NetSuite Cloud Accounting Software

Packaged Quantity

Số lượng đóng gói

1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng

Software / Version

Phiên bản

Mới nhất

Language

Ngôn ngữ

English/ đa ngôn ngữ

Distribution Media

Đóng gói

Download (ESD)

Operating System/ Platform

Nền tảng sử dụng

Win/Mac

Product Type

Loại sản phẩm

Subscription License/ Term License

Software / License Type
Loại giấy phép

New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support

Length of term

Thời hạn bản quyền

1-3 năm

License management

Quản lý bản quyền

 Oracle Corporation

Customer

Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp/ Giáo dục/ Chính phủ/ Phi thương mại/ Từ thiện

Advanced version

Phiên bản cao cấp hơn

-

Comparison

So sánh sản phẩm

Xem mô tả so sánh

Service & Support Basic

Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản

Cập nhật theo thời gian sử dụng/ Hỗ trợ qua email/ Hỗ trợ qua Web (ticket/chat)/ Truy cập tài nguyên

Service & Support Advance

Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao

Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng

How to buy

Mua như thế nào?

Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)

Tax & fee

Thuế VAT & phí xử lý

Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT.

Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

NetSuite hiện đang rất phổ biến trên toàn thế giới. Với khả năng cung cấp một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, bao gồm ERP, CRM, eCommerce và nhiều hơn nữa, NetSuite đã thu hút được nhiều doanh nghiệp từ các ngành công nghiệp khác nhau. Một số yếu tố giúp NetSuite trở nên phổ biến trên toàn cầu bao gồm:

 • Tính toàn diện và tích hợp

 • Khả năng tùy chỉnh

 • Triển khai trên đám mây

 • Hỗ trợ quốc tế

 • Mạng lưới đối tác rộng rãi

Nhờ những yếu tố này, NetSuite đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới, từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các tập đoàn lớn. Khi các cá nhân doanh nghiệp muốn sử dụng NetSuite phải đăng kí sử dụng giấy phép theo từng năm. Và NetSuite định giá giấy phép qua 3 thành phần chính là nền tảng cốt lõi, mô-đun tùy chọn và số lượng người dùng (Ngoài ra còn có chi phí thực hiện một lần cho thiết lập ban đầu ). Sau khi doanh nghiêp của bạn phát triển lên bạn có thể dễ dàng kích hoạt các mô-đun mới và thêm người dùng.

Tùy vào nhu cầu của Doanh Nghiệp. Hãy liên hệ với Pacisoft để được tư vấn và định giá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trải nghiệm dùng thử giải pháp Oracle NetSuite Cloud Accounting Software full tính năng được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. Liên hệ Pacisoft để đặt lịch demo nhanh chóng nhất.

Link tham khảo sản phẩm