Oracle NetSuite ERP

Thương hiệu: ORACLE | Mã sản phẩm: ONERP

NetSuite ERP là một giải pháp quản lý doanh nghiệp đám mây toàn diện giúp tổ chức hoạt động hiệu quả hơn bằng cách tự động hóa các quy trình cốt lõi và cung cấp khả năng nhìn thấy dữ liệu thời gian thực về hiệu suất vận hành và tài chính. Với một bộ ứng dụng tích hợp duy nhất để quản lý kế toán, xử lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho, sản xuất, chuỗi cung ứng và hoạt động nhà kho, NetSuite ERP cung cấp cho các công ty cái nhìn rõ ràng về dữ liệu của họ và kiểm soát chặt chẽ hơn về doanh nghiệp của họ.

 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia Hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Oracle NetSuite ERP có thể giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn:

Các tính năng chính của Oracle NetSuite ERP là:

 • Đưa ra Quyết định Tốt hơn: Truy cập dữ liệu tài chính, hoạt động và giao dịch từ khắp tổ chức. Dễ dàng tùy chỉnh bảng điều khiển, báo cáo và phân tích trực quan để cung cấp một cái nhìn tổng quan hoặc chi tiết sâu về hoạt động kinh doanh.
 • Đơn giản hóa Doanh nghiệp của Bạn: Quản lý kế toán, hàng tồn kho, hoạt động, phân phối và nhiều hơn nữa từ một ứng dụng duy nhất. Tự động hóa các quy trình thủ công để tiết kiệm thời gian và giải phóng tài nguyên để phục vụ khách hàng tốt hơn, xác định cơ hội mới và vượt qua cạnh tranh.
 • Vận hành Một Doanh nghiệp Toàn Cầu Một cách Dễ dàng: Quản lý một cách dễ dàng nhiều công ty con, đơn vị kinh doanh và các thực thể pháp lý với một giải pháp ERP. Có được khả năng nhìn thấy thời gian thực ở cấp địa phương, vùng lãnh thổ và cấp trụ sở chính, và chuẩn hóa các quy trình kinh doanh trên tất cả các phân đoạn và công ty con. NetSuite ERP được sử dụng trong hơn 200 quốc gia, hỗ trợ hơn 27 ngôn ngữ và 190 loại tiền tệ — và có thể xử lý doanh nghiệp toàn cầu của bạn một cách dễ dàng.

Những lợi ích khi sử dụng Oracle NetSuite ERP là:

 • Tự động hóa các Quy trình Tài chính: Tự động hóa các quy trình tài chính để cải thiện hoạt động tài chính, hiệu suất và năng suất.
 • Có được Tầm nhìn Hàng tồn kho: Theo dõi cấp độ hàng tồn kho, giảm thiểu chi phí lưu kho và giao hàng đúng hạn.
 • Tối ưu hóa Chuỗi Cung ứng: Kiểm soát dòng chảy của hàng hóa trên chuỗi giá trị, từ nhà cung cấp đến khách hàng.
 • Quản lý Đơn hàng Hoàn hảo: Bảo vệ quản lý đơn hàng và mua hàng của bạn khỏi lỗi.
 • Tăng cường Hiệu suất Nhà kho: Tối ưu hóa quy trình đặt hàng vào kho và giảm thiểu sai sót trong việc lựa chọn hàng.

Tham Khảo Thêm

Các tính năng chính Công dụng chính Ảnh minh họa
Accounting Software Biến đổi sổ cái tổng hợp của bạn, tối ưu hóa các khoản phải thu, tự động hóa các khoản phải trả và tinh giản quản lý thuế. Có được cái nhìn toàn diện về dòng tiền và hiệu suất tài chính. thmb-accounting-software 
Financial Management

Tăng tốc các giao dịch tài chính hàng ngày, đẩy nhanh quá trình đóng sổ tài chính và đảm bảo tuân thủ quy định. Có được cái nhìn toàn diện và thời gian thực về hiệu suất tài chính của doanh nghiệp của bạn, từ mức tổng hợp đến các giao dịch cá nhân.

thmb-financial-management 
Global Business Management

NetSuite OneWorld giúp các công ty quản lý hoạt động toàn cầu, bao gồm nhiều loại tiền tệ, quy định thuế và yêu cầu báo cáo, trên các địa lý và công ty con, đồng thời cung cấp việc hợp nhất tài chính thời gian thực và tầm nhìn.

thmb-global-business-management 
Enterprise Performance Management NetSuite Enterprise Performance Management tổng hợp các quy trình lập kế hoạch, ngân sách, dự báo, đối chiếu tài khoản, đóng sổ tài chính và báo cáo từ khắp tổ chức. thmb-enterprise-performance-management 
Inventory Management Tự động hóa việc quản lý hàng tồn kho của bạn. Giữ chi phí hàng tồn kho thấp trong khi đáp ứng kỳ vọng giao hàng của khách hàng. NetSuite cung cấp các công cụ để theo dõi hàng tồn kho tại nhiều vị trí, xác định điểm đặt hàng lại, quản lý tái đặt hàng và tối ưu hóa tồn kho an toàn. thmb-inventory-management (1) 
Order Management Tối ưu hóa quy trình xử lý đơn hàng bằng cách loại bỏ các chướng ngại vật thủ công, ngăn chặn lỗi và thiết lập một luồng làm việc mượt mà từ báo giá bán hàng đến hoàn thành đơn hàng. Kết quả: lập hóa đơn và thanh toán đúng thời hạn. thmb-order-management (1) 
Supply Chain Management Nơi một mặt hàng được sản xuất hoặc lưu trữ không nên làm cho một doanh nghiệp không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. NetSuite giúp đơn giản hóa quá trình di chuyển hàng hoặc nguyên liệu qua một chuỗi cung ứng mở rộng. thmb-supply-chain-management 
Warehouse Management Tối ưu hóa hoạt động nhà kho với các nhiệm vụ đặt hàng và lựa chọn hàng dựa trên thiết bị RF, được hướng dẫn bởi các chiến lược được tùy chỉnh và xác định bởi người dùng, cùng với các tính năng tiên tiến như quản lý sóng, đóng thùng, kế hoạch kiểm kê chu kỳ, cập nhật hàng tồn kho thời gian thực và tích hợp hệ thống giao hàng. thmb-warehouse-management 
Procurement

Mua hàng và dịch vụ với giá tốt nhất và đúng thời hạn. Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và cải thiện tầm nhìn vào chi tiêu và hiệu suất của nhà cung cấp bằng cách quản lý mua hàng tập trung. Đảm bảo sự giao tiếp rõ ràng trong toàn bộ quá trình mua hàng và thanh toán.

thmb-procurement 

Manufacturer
Nhà sản xuất

Oracle NetSuite

Header / Localization
Khu vực kích hoạt

Việt Nam/ Châu Á

Category
Danh mục sản phẩm

Oracle NetSuite 

Part Number (P/N)

Mã sản phẩm

ONERP

Dòng sản phẩm

Edition

Oracle NetSuite ERP

Packaged Quantity

Số lượng đóng gói

1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng

Software / Version

Phiên bản

Mới nhất

Language

Ngôn ngữ

English/ đa ngôn ngữ

Distribution Media

Đóng gói

Download (ESD)

Operating System/ Platform

Nền tảng sử dụng

Win/Mac

Product Type

Loại sản phẩm

Subscription License/ Term License

Software / License Type
Loại giấy phép

New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support

Length of term

Thời hạn bản quyền

1-3 năm

License management

Quản lý bản quyền

 Oracle Corporation

Customer

Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp/ Giáo dục/ Chính phủ/ Phi thương mại/ Từ thiện

Advanced version

Phiên bản cao cấp hơn

-

Comparison

So sánh sản phẩm

Xem mô tả so sánh

Service & Support Basic

Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản

Cập nhật theo thời gian sử dụng/ Hỗ trợ qua email/ Hỗ trợ qua Web (ticket/chat)/ Truy cập tài nguyên

Service & Support Advance

Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao

Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng

How to buy

Mua như thế nào?

Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)

Tax & fee

Thuế VAT & phí xử lý

Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT.

Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

NetSuite hiện đang rất phổ biến trên toàn thế giới. Với khả năng cung cấp một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, bao gồm ERP, CRM, eCommerce và nhiều hơn nữa, NetSuite đã thu hút được nhiều doanh nghiệp từ các ngành công nghiệp khác nhau. Một số yếu tố giúp NetSuite trở nên phổ biến trên toàn cầu bao gồm:

 • Tính toàn diện và tích hợp

 • Khả năng tùy chỉnh

 • Triển khai trên đám mây

 • Hỗ trợ quốc tế

 • Mạng lưới đối tác rộng rãi

Nhờ những yếu tố này, NetSuite đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới, từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các tập đoàn lớn. Khi các cá nhân doanh nghiệp muốn sử dụng NetSuite phải đăng kí sử dụng giấy phép theo từng năm. Và NetSuite định giá giấy phép qua 3 thành phần chính là nền tảng cốt lõi, mô-đun tùy chọn và số lượng người dùng (Ngoài ra còn có chi phí thực hiện một lần cho thiết lập ban đầu ). Sau khi doanh nghiêp của bạn phát triển lên bạn có thể dễ dàng kích hoạt các mô-đun mới và thêm người dùng.

Tùy vào nhu cầu của Doanh Nghiệp. Hãy liên hệ với Pacisoft để được tư vấn và định giá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trải nghiệm dùng thử giải pháp Oracle NetSuite ERP full tính năng được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. Liên hệ Pacisoft để đặt lịch demo nhanh chóng nhất.

Link tham khảo sản phẩm: