Oracle NetSuite Field Service

Thương hiệu: ORACLE | Mã sản phẩm: ONFS

Oracle NetSuite Field Service giúp các công ty dịch vụ tại hiện trường tăng cường hiệu quả và cắt giảm chi phí vận hành đồng thời nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Lên lịch và giao việc thông qua kéo và thả giúp bạn tối ưu hóa việc phân công công việc, và ứng dụng di động cho phép kỹ thuật viên tại hiện trường truy cập thông tin mọi nơi. Kết hợp với quản lý hàng tồn kho, bảo dưỡng định kỳ và quản lý tài sản của khách hàng, Phần mềm Quản lý Dịch vụ Tại Hiện Trường của NetSuite cung cấp một giải pháp toàn diện để cải thiện giao tiếp giữa hiện trường và văn phòng, xây dựng sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng, giảm thiểu công sức hành chính, tối đa hóa lợi nhuận và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.

  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia Hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Oracle NetSuite Field Service có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn

Khác với các sản phẩm các Oracle NetSuire Field Service chỉ có duy nhất một tính năng chính là:

- Boost Field Service Efficiency: Thay thế giấy tờ, bảng tính và các vấn đề của việc quản lý dịch vụ tại hiện trường bằng cách tự động hóa các luồng công việc và kỹ thuật số hóa hoạt động của bạn với một giải pháp tích hợp duy nhất.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng Oracle NetSuite Field Service là:

  • Tăng cường năng suất và hiệu quả vận hành: Thông tin trạng thái công việc và kỹ thuật viên thời gian thực giúp bạn dễ dàng giao việc để tối đa hóa phân bổ nguồn lực.
  • Giảm chi phí:  Sử dụng tốt hơn của kỹ thuật viên giảm giờ làm thêm, và quản lý tồn kho tập trung tăng tỉ lệ sửa chữa lần đầu và giảm thiểu mất mát và viết mất hàng tồn.
  • Nâng cao sự hài lòng của khách hàng: Cung cấp dịch vụ kịp thời giải quyết vấn đề của khách hàng trong một lần ghé thăm.
  • Quản lý doanh nghiệp tốt hơn: Xác định lợi nhuận của mỗi công việc, khách hàng, hợp đồng dịch vụ hoặc kỹ thuật viên, đồng thời phát hiện ra sự mất mát trong tồn kho và các quy trình không hiệu quả.

Tham Khảo Thêm

 
 
 
 
 

 

Tính năng chính Công dụng

Ảnh minh họa

Scheduling and Dispatch( Lên Lịch và Giao Việc) Dễ dàng tạo đơn dịch vụ từ các trường hợp NetSuite, đơn đặt hàng, dự án hoặc đối với tài sản của khách hàng. Bảng lên lịch kéo và thả cung cấp một cái nhìn rõ ràng về sự sẵn có của đội của bạn, giúp bạn đưa ra quyết định hiệu quả về lên lịch và giao việc cho đội của bạn. thmb-scheduling-dispatch 
Mobile App Ứng dụng di động cho phép kỹ thuật viên tại hiện trường truy cập vào tất cả thông tin mà họ cần từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào trên thiết bị ưa thích của họ. Kỹ thuật viên có thể xem tất cả các chi tiết công việc cũng như lịch sử của khách hàng và tài sản, loại bỏ thời gian lãng phí trong việc gọi lại văn phòng để nhận thông tin thiếu sót. thmb-mobile-app 
Asset Management( Quản Lý Tài Sản)

Có một nơi để quản lý tài sản cố định, tài sản của khách hàng và tài sản phụ, cung cấp tầm nhìn đầy đủ vào cấu trúc tài sản, việc sử dụng lịch sử và bảo trì. Theo dõi từng tài sản từ việc lắp đặt và đưa vào hoạt động đến việc ngừng hoạt động hoặc bán. Theo dõi và quản lý chi phí của tài sản ở mọi giai đoạn, bao gồm sản xuất, bảng vật tư, bảo hành và nhiều hơn nữa. Tự động hóa bảo hành và thiết lập cuộc gọi bảo trì định kỳ. Phân tích các chỉ số cho tỷ lệ hỏng, sử dụng lao động, và nhiều hơn nữa.

 
 
 
 
 
 
thmb-asset-management 
Inventory Management( Quản Lý Tồn Kho) Với hệ thống quản lý tồn kho tập trung của NetSuite, bạn có thể dễ dàng và chính xác theo dõi tồn kho trên xe tải và trong xe van. Bạn có thể tăng tỉ lệ sửa chữa lần đầu và loại bỏ việc phải di chuyển thêm lần nữa bằng cách luôn có tồn kho đúng. Tồn kho có thể được tiêu thụ và giám sát từ hiện trường bằng cách sử dụng ứng dụng di động để cập nhật hồ sơ tồn kho - không cần phải nhập dữ liệu hai lần. Quản lý tự động tồn kho giúp đảm bảo bộ dụng cụ bảo dưỡng được đầy đủ, và tất cả các bộ phận và thiết bị đều có sẵn để đáp ứng yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Theo dõi tự động giảm thiểu mất mát tồn kho và loại bỏ việc viết mất do bị mất hoặc thiếu các thành phần. thmb-inventory-management-1 
Billing( Lập Hóa Đơn) Liên kết công việc trên hiện trường với đơn đặt hàng và hóa đơn trong NetSuite. Tự động tạo hóa đơn dựa trên công việc đã thực hiện và tồn kho đã sử dụng trong thời gian thực, đảm bảo việc lập hóa đơn chính xác và giảm lỗi. Nếu bạn có các công việc định kỳ, thiết lập lập hóa đơn và thanh toán tự động. thmb-billing 
Reporting and Analytics Dữ liệu được hợp nhất trong một hệ thống mang lại cho bạn thông tin thông minh vận hành có ý nghĩa để thúc đẩy sự tăng trưởng doanh thu thông qua việc ra quyết định và lập kế hoạch nhanh chóng. Xác định lợi nhuận của mỗi công việc, khách hàng, hợp đồng dịch vụ hoặc kỹ thuật viên. Theo dõi sự cải thiện so với các chỉ số hiệu suất chính. thmb-reporting-analytics 

Manufacturer
Nhà sản xuất

Oracle NetSuite

Header / Localization
Khu vực kích hoạt

Việt Nam/ Châu Á

Category
Danh mục sản phẩm

Oracle NetSuite 

Part Number (P/N)

Mã sản phẩm

ONFS

Dòng sản phẩm

Edition

Oracle NetSuite Field Service

Packaged Quantity

Số lượng đóng gói

1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng

Software / Version

Phiên bản

Mới nhất

Language

Ngôn ngữ

English/ đa ngôn ngữ

Distribution Media

Đóng gói

Download (ESD)

Operating System/ Platform

Nền tảng sử dụng

Win/Mac

Product Type

Loại sản phẩm

Subscription License/ Term License

Software / License Type
Loại giấy phép

New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support

Length of term

Thời hạn bản quyền

1-3 năm

License management

Quản lý bản quyền

 Oracle Corporation

Customer

Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp/ Giáo dục/ Chính phủ/ Phi thương mại/ Từ thiện

Advanced version

Phiên bản cao cấp hơn

-

Comparison

So sánh sản phẩm

Xem mô tả so sánh

Service & Support Basic

Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản

Cập nhật theo thời gian sử dụng/ Hỗ trợ qua email/ Hỗ trợ qua Web (ticket/chat)/ Truy cập tài nguyên

Service & Support Advance

Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao

Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng

How to buy

Mua như thế nào?

Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)

Tax & fee

Thuế VAT & phí xử lý

Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT.

Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

 

Tùy vào nhu cầu của Doanh Nghiệp. Hãy liên hệ với Pacisoft để được tư vấn và định giá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trải nghiệm dùng thử giải pháp Oracle NetSuite Field Service full tính năng được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. Liên hệ Pacisoft để đặt lịch demo nhanh chóng nhất.

Tại liệu tham khảo