Oracle NetSuite OneWorld

Thương hiệu: ORACLE | Mã sản phẩm: ONGBM

NetSuite Global Business Management là một phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn cầu được sử dụng ở hơn 217 quốc gia và vùng lãnh thổ phụ thuộc. NetSuite OneWorld cho phép các công ty quản lý nhiều chi nhánh, đơn vị kinh doanh và các thực thể pháp lý từ một hệ thống ERP duy nhất. Hỗ trợ 27 ngôn ngữ và 190 loại tiền tệ giúp dễ dàng làm việc với khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới, trong khi các cấu hình cụ thể cho từng quốc gia giúp đảm bảo tuân thủ các yêu cầu kế toán, thuế và quy định địa phương. Nhận được khả năng nhìn thấy thời gian thực vào hiệu suất vận hành và tài chính trong khi tiêu chuẩn hóa các quy trình cơ bản, quản lý rủi ro và kiểm soát chi phí ở mọi cấp độ của tổ chức.

 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia Hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

NetSuite Global Business Management có thể giúp gì được cho doanh nghiệp của bạn?

Các tính năng chính của NetSuite Global Business Management là:

 • Hiển thị tính Hiệu quả Tài chính và Vận hành: NetSuite Quản lý Doanh nghiệp Toàn cầu cho phép bạn quản lý nhiều chi nhánh, đơn vị kinh doanh và các thực thể pháp lý từ một giải pháp duy nhất. Khi toàn bộ tổ chức sử dụng cùng một hệ thống, các chỉ số và quy trình, người lao động trở nên hiệu quả hơn, doanh nghiệp của bạn hoạt động mượt mà hơn và hiệu suất được nâng cao.
 • Đảm bảo Tuân thủ: NetSuite OneWorld được thiết kế để hỗ trợ cả tiêu chuẩn toàn cầu và các yêu cầu kiểm toán, thuế và bảo mật dữ liệu cụ thể cho từng quốc gia. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tuân thủ với các quy định phức tạp và thay đổi liên tục, giúp các doanh nghiệp điều hướng qua các khung pháp lý khác nhau một cách mượt mà.
 • Tổng hợp Toàn cầu và Thông tin Hiệu suất Doanh nghiệp: Với việc tự động chuyển đổi tiền tệ và tổng hợp tài chính, NetSuite cung cấp một cái nhìn thời gian thực về hiệu suất kinh doanh. Tính năng này cho phép bạn truy cập thông tin mọi lúc, mọi nơi cần thiết, tạo điều kiện cho việc ra quyết định có căn cứ trên thông tin chính xác và đầy đủ trong toàn bộ tổ chức.

Khi sử dụng NetSuite Global Business Management bạn sẽ có những lợi ích sau:

 • Tiêu chuẩn hóa Quy trình: Đảm bảo tính nhất quán trên toàn tổ chức bằng cách tiêu chuẩn hóa các quy trình kinh doanh và quy trình làm việc cơ bản.
 • Báo cáo cải thiện: Việc tổng hợp thời gian thực tại cấp địa phương, khu vực và toàn cầu cải thiện tính kịp thời và độ chính xác của báo cáo tài chính.
 • Quản trị đơn giản hóa: Loại bỏ chi phí và phức tạp của việc hỗ trợ nhiều hệ thống ERP tại các địa điểm khác nhau, với các định dạng dữ liệu khác nhau và các tiêu chuẩn dữ liệu không nhất quán.

Tham Khảo Thêm

 

 
 
 
 
 
Các tính năng chính Công Dụng Hình ảnh minh họa
Multi-Currency  Quản lý tiền tệ của NetSuite hỗ trợ hơn 190 loại tiền tệ và tỷ giá hối đoái cùng với nhiều lựa chọn thanh toán khác nhau, giúp bạn thực hiện giao dịch kinh doanh với khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới. Việc chuyển đổi tiền tệ và tổng hợp tài chính thời gian thực hỗ trợ hoạt động toàn cầu. Với NetSuite, các doanh nghiệp quốc tế thu được cái nhìn tổng quan bằng cách điều chỉnh lại tiền tệ và tổng hợp báo cáo tài chính trên các đơn vị kinh doanh. thmb-multi-currency 
 Multi-Language

Được dịch sang 27 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác, giao diện người dùng đa ngôn ngữ của NetSuite giúp giảm thiểu rào cản giao tiếp và cung cấp một cấu trúc phân cấp linh hoạt cho phép các doanh nghiệp vận hành toàn bộ cấu trúc thực thể của họ một cách dễ dàng.

thmb-multi-language 
Global Accounting and Consolidation Kế toán đa sách cho phép sử dụng nhiều bộ sách kế toán để thích nghi với sự khác biệt trong yêu cầu báo cáo kế toán và tài chính ở cấp địa phương, khu vực và trụ sở chính. Vì các giao dịch cá nhân có thể được đăng vào nhiều sách cùng một lúc, chúng được ghi chép chính xác theo tất cả các tiêu chuẩn kế toán áp dụng. thmb-global-accounting 
Consolidated Financial Statements

OneWorld tự động đăng mỗi giao dịch ở cấp địa phương và trụ sở chính, đơn giản hóa quá trình tạo ra báo cáo tài chính tổng hợp. Nền tảng thống nhất của NetSuite và khả năng đa thực thể hỗ trợ một cấu trúc sổ cái tổng quát chuẩn tại cấp doanh nghiệp hoặc trụ sở chính trong khi đồng thời cho phép các đơn vị kinh doanh hoặc chi nhánh khu vực linh hoạt tạo ra bảng tài khoản tùy chỉnh. Các giao dịch được ghi chép ở cấp địa phương sẽ tự động được ánh xạ và đăng vào tài khoản cha trong tiền tệ chính xác và tỷ giá hối đoái thích hợp.

thmb-consolidated-financial 
Indirect Tax Management Công cụ quản lý thuế có thể tùy chỉnh của NetSuite, cung cấp quản lý thuế toàn cầu thông qua một hệ thống đơn giản, dễ sử dụng mà tự động hóa toàn bộ quy trình tuân thủ thuế, tiết kiệm thời gian, giảm lỗi và giảm thiểu chi phí. Với các mã thuế được cấu hình trước và báo cáo cục bộ cho hơn 110 quốc gia, NetSuite cung cấp phân tích chi tiết, thời gian thực về các giao dịch tài chính xuống tới các chi tiết thuế từng mục hàng cá nhân. Tính toán thuế thời gian thực trên các giao dịch mua bán, bao gồm cả các giao dịch bán qua biên giới, và tuân thủ các nghĩa vụ báo cáo Intrastat giữa các quốc gia trong Liên minh Châu Âu. Khả năng nộp báo cáo điện tử làm cho việc cài đặt các công cụ thuế độc lập không còn cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp. thmb-indirect-tax-management 
Audit and Compliance Reporting

Các giải pháp Quản lý Quản trị, Rủi ro và Tuân thủ (GRC) của NetSuite giúp đảm bảo tuân thủ với các tiêu chuẩn bảo mật và CNTT quốc tế. Một lịch sử kiểm toán luôn hoạt động, phân tích tích hợp sẵn, nhật ký truy cập và các quy trình làm việc tự động giúp tối ưu hóa việc tài liệu hóa và báo cáo về hệ thống, tài nguyên, rủi ro và kiểm soát. NetSuite đơn giản hóa các nghĩa vụ tuân thủ Sarbanes-Oxley (SOX) và các nghĩa vụ tuân thủ tương tự bằng cách hỗ trợ tiêu chuẩn hóa và báo cáo nhất quán trên toàn bộ tổ chức của bạn. Việc tìm chi tiết đầy đủ, từ báo cáo tổng hợp đến chi tiết giao dịch cơ bản, cung cấp sự minh bạch và chứng minh tuân thủ liên tục với các yêu cầu pháp lý và quy định địa phương.

thmb-audit-and-compliance 
Electronic Payments

Cho phép bạn thanh toán hóa đơn nhà cung cấp và chi phí của nhân viên trên toàn thế giới trực tiếp từ NetSuite, cũng như nhận thanh toán trực tiếp từ khách hàng. Việc xử lý tự động đưa thanh toán hoặc trừ tiền trực tiếp vào từng định dạng tệp được xác định trước của mỗi ngân hàng, sẵn sàng để nhập vào phần mềm ngân hàng hoặc gửi đến ngân hàng trực tuyến. Điều này giảm chi phí xử lý thanh toán bằng cách loại bỏ các phiếu, chi phí gửi thư và phong bì và cũng tiết kiệm thời gian.

thmb-electronic-payments 

Manufacturer
Nhà sản xuất

Oracle NetSuite

Header / Localization
Khu vực kích hoạt

Việt Nam/ Châu Á

Category
Danh mục sản phẩm

Oracle NetSuite 

Part Number (P/N)

Mã sản phẩm

ONGBM

Dòng sản phẩm

Edition

Oracle NetSuite OneWorld

Packaged Quantity

Số lượng đóng gói

1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng

Software / Version

Phiên bản

Mới nhất

Language

Ngôn ngữ

English/ đa ngôn ngữ

Distribution Media

Đóng gói

Download (ESD)

Operating System/ Platform

Nền tảng sử dụng

Win/Mac

Product Type

Loại sản phẩm

Subscription License/ Term License

Software / License Type
Loại giấy phép

New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support

Length of term

Thời hạn bản quyền

1-3 năm

License management

Quản lý bản quyền

 Oracle Corporation

Customer

Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp/ Giáo dục/ Chính phủ/ Phi thương mại/ Từ thiện

Advanced version

Phiên bản cao cấp hơn

-

Comparison

So sánh sản phẩm

Xem mô tả so sánh

Service & Support Basic

Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản

Cập nhật theo thời gian sử dụng/ Hỗ trợ qua email/ Hỗ trợ qua Web (ticket/chat)/ Truy cập tài nguyên

Service & Support Advance

Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao

Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng

How to buy

Mua như thế nào?

Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)

Tax & fee

Thuế VAT & phí xử lý

Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT.

Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

NetSuite hiện đang rất phổ biến trên toàn thế giới. Với khả năng cung cấp một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, bao gồm ERP, CRM, eCommerce và nhiều hơn nữa, NetSuite đã thu hút được nhiều doanh nghiệp từ các ngành công nghiệp khác nhau. Một số yếu tố giúp NetSuite trở nên phổ biến trên toàn cầu bao gồm:

 • Tính toàn diện và tích hợp

 • Khả năng tùy chỉnh

 • Triển khai trên đám mây

 • Hỗ trợ quốc tế

 • Mạng lưới đối tác rộng rãi

Nhờ những yếu tố này, NetSuite đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới, từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các tập đoàn lớn. Khi các cá nhân doanh nghiệp muốn sử dụng NetSuite phải đăng kí sử dụng giấy phép theo từng năm. Và NetSuite định giá giấy phép qua 3 thành phần chính là nền tảng cốt lõi, mô-đun tùy chọn và số lượng người dùng (Ngoài ra còn có chi phí thực hiện một lần cho thiết lập ban đầu ). Sau khi doanh nghiêp của bạn phát triển lên bạn có thể dễ dàng kích hoạt các mô-đun mới và thêm người dùng.

Tùy vào nhu cầu của Doanh Nghiệp. Hãy liên hệ với Pacisoft để được tư vấn và định giá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trải nghiệm dùng thử giải pháp Oracle NetSuite Global Business Management full tính năng được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. Liên hệ Pacisoft để đặt lịch demo nhanh chóng nhất.

Tài liệu tham khảo sản phẩm