Palo Alto Cortex XDR

Thương hiệu: PALO ALTO | Mã sản phẩm: PACXDR

Cortex XDR là ứng dụng phát hiện và phản hồi đầu tiên trên thế giới tích hợp dữ liệu mạng, điểm cuối và đám mây để ngăn chặn các cuộc tấn công tinh vi. Cortex XDR phát hiện chính xác các mối đe dọa bằng phân tích hành vi và tiết lộ nguyên nhân cốt lõi để tăng tốc độ điều tra. Tích hợp chặt chẽ với các điểm thực thi giúp tăng tốc khả năng ngăn chặn, cho phép bạn dừng các cuộc tấn công trước khi thiệt hại xảy ra. Tải xuống bảng dữ liệu để tìm hiểu các tính năng và lợi ích chính của Cortex XDR.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

  • Loại bản quyền: Thuê bao

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Bảo vệ toàn bộ tổ chức của bạn khỏi Breaches with the Industry’s First Extended Detection và Response Platform

Bảo vệ điểm cuối đã được chứng minh
Chặn phần mềm độc hại nâng cao, khai thác và tấn công fileless bằng ngăn xếp bảo mật điểm cuối toàn diện nhất trong ngành. Tác nhân hạng nhẹ của chúng tôi ngăn chặn các mối đe dọa bằng tính năng Bảo vệ mối đe dọa hành vi, AI và phân tích dựa trên đám mây.

Phát hiện chính xác bằng laser
Xác định các mối đe dọa lẩn tránh bằng phân tích hành vi đã được cấp bằng sáng chế. Cortex XDR sử dụng công nghệ máy học để lập hồ sơ hành vi và phát hiện các dấu hiệu bất thường của cuộc tấn công. Analytics cho phép bạn phát hiện những kẻ thù đang cố gắng trà trộn vào những người dùng hợp pháp.

Điều tra và phản ứng nhanh như chớp
Điều tra các mối đe dọa một cách nhanh chóng bằng cách có được bức tranh toàn cảnh về từng cuộc tấn công với tính năng quản lý sự cố. Bạn có thể xem nguyên nhân gốc rễ của bất kỳ cảnh báo nào chỉ bằng một cú nhấp chuột và nhanh chóng ngăn chặn các cuộc tấn công trong môi trường của mình.

Phần mềm bản quyền Palo Alto Cortex XDR tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Palo Alto và khám danh mục Palo Alto.