Palo Alto CN-Series containerized NGFW

Thương hiệu: PALO ALTO | Mã sản phẩm: PACN

CN-Series containerized NGFW cho phép các nhóm bảo mật mạng có được khả năng hiển thị và kiểm soát liền mạch đối với môi trường Kubernetes của họ. Với tích hợp Kubernetes gốc và quản lý tập trung trong Panorama, những người thực hành bảo mật mạng có thể dễ dàng tích hợp việc cung cấp tường lửa CN-Series vào các quy trình CI/CD của nhóm ứng dụng, đồng thời quản lý các chính sách bảo mật mạng một cách nhất quán trong cùng một bảng điều khiển nơi họ quản lý phần còn lại của trạng thái bảo mật.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

 • Loại bản quyền: Thuê bao

 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Bảo vệ lưu lượng vào, ra và đông-tây giữa các vùng tin cậy vùng chứa và các loại khối lượng công việc khác trong môi trường Kubernetes của bạn ngay hôm nay–mà không làm chậm tốc độ phát triển.

Nhận kiểm soát lưu lượng container chưa từng có
Giữ cho các ứng dụng gốc trên đám mây luôn linh hoạt và an toàn với tường lửa thế hệ tiếp theo, hỗ trợ ML đầu tiên của ngành được xây dựng dành riêng cho môi trường Kubernetes. Tường lửa vùng chứa CN-Series của Palo Alto Networks tận dụng tối đa khả năng điều phối Kubernetes gốc bằng cách tích hợp triển khai tường lửa trực tiếp vào quy trình làm việc DevOps của bạn--chỉ cần một lệnh duy nhất để triển khai đồng thời trên tất cả các nút trong cụm Kubernetes.

Làm cho bảo mật mạng Kubernetes liên tục và nhất quán
Tường lửa vùng chứa CN-Series giúp các nhóm bảo mật mạng bảo vệ các nhà phát triển bằng cách cho phép ngăn chặn mối đe dọa trong môi trường Kubernetes.

Có được khả năng hiển thị và kiểm soát
CN-Series cung cấp khả năng hiển thị lưu lượng truy cập lớp 7 đầy đủ, bao gồm IP nguồn vùng chứa của lưu lượng truy cập ra ngoài--đồng thời phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa xâm nhập vào lưu lượng được phép di chuyển giữa các ranh giới không gian tên.

Hợp lý hóa bảo mật DevOps
Tường lửa CN-Series cung cấp khả năng triển khai dễ dàng trực tiếp vào quy trình công việc DevOps. Cấu hình tệp YAML thiết lập triển khai liền mạch như một phần của quy trình điều phối Kubernetes tổng thể.

Tăng cường tình hình an ninh tổng thể
Tường lửa CN-Series thực thi bảo mật mạng cấp doanh nghiệp và bảo vệ mối đe dọa trong lưu lượng vùng chứa--đồng thời nâng cao vị thế bảo mật tổng thể bằng cách chia sẻ thông tin theo ngữ cảnh Kubernetes với các tường lửa Palo Alto Networks khác.

Giảm thời gian và công sức
CN-Series sử dụng Panorama như một bảng điều khiển duy nhất để quản lý tất cả các thành phần bảo mật mạng và tường lửa, cho dù là các yếu tố hình thức vật lý, ảo hoặc vùng chứa.

Phần mềm bản quyền Palo Alto CN-Series containerized NGFW tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Palo Alto và khám danh mục Palo Alto.

Những tính năng và lợi ích của sản phẩm

Kích thước và quy mô – tính bằng phút
Có được sự linh hoạt chưa từng có với cấp phép dựa trên tín dụng để bạn có thể điều chỉnh quy mô và mở rộng quy mô bảo mật để phù hợp với các yêu cầu thay đổi nhanh chóng.

Triển khai liền mạch tường lửa vào quy trình công việc DevOps
Lưu lượng bộ chứa đang tăng lên nhanh chóng – và đó có thể là một phần của cơ sở hạ tầng mạng của bạn. Hoặc sẽ sớm thôi. Tường lửa containerized CN-Series của chúng tôi ngăn chặn các mối đe dọa dựa trên mạng trong môi trường Kubernetes.

Ngăn chặn sự thoát ra ngoài
Chặn hoạt động đáng ngờ và ngăn chặn việc đánh cắp thông tin bằng cách kiểm tra toàn bộ nội dung lưu lượng truy cập gửi đi, bao gồm lưu lượng truy cập SSL được mã hóa và lưu lượng truy cập bắt nguồn từ các ứng dụng được chứa. Tường lửa CN-Series có thể kiểm tra tất cả lưu lượng truy cập ra ngoài bắt nguồn từ một ứng dụng được chứa trong vùng chứa – và ngăn chặn truy cập vô tình vào các trang web và máy chủ chỉ huy và kiểm soát đáng ngờ.

Tự động mở rộng quy mô mà không cần thỏa hiệp
Thực thi Zero Trust với Ngăn chặn mối đe dọa. Khám phá khả năng hiển thị của Lớp 7, kiểm soát và bảo vệ lưu lượng truy cập đông-tây giữa các nhóm trong các vùng tin cậy khác nhau (chẳng hạn như hai không gian tên) hoặc giữa các nhóm và các loại khối lượng công việc khác.

Ngăn các mối đe dọa mới nhất xâm phạm mạng của bạn
Bảo vệ chống lại việc phân phối phần mềm độc hại nhằm mục đích khai thác vùng chứa và lỗ hổng bảo mật, bao gồm các biến thể chưa từng thấy trong tự nhiên, thông qua chữ ký được tạo tùy chỉnh dựa trên nội dung thay vì hàm băm.

Manufacturer/ Nhà sản xuất Palo Alto
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.
Giấy phép tường lửa CN-Series được quản lý bởi plugin Kubernetes trên Panorama. Tường lửa CN-Series được cấp phép dựa trên tổng số vCPU (lõi) được sử dụng bởi các nhóm CN-NGFW được triển khai trong môi trường Kubernetes của bạn. Một mã thông báo được sử dụng cho mỗi vCPU được sử dụng CN-NGFW.
Sử dụng Công cụ ước tính tín dụng NGFW của phần mềm để tính toán số lượng tín dụng cần thiết cho việc triển khai của bạn. Công cụ ước tính tín dụng cho phép bạn ước tính các khoản tín dụng cần thiết để cấp phép cho tường lửa và kích hoạt các dịch vụ bảo mật cần thiết để bảo đảm việc triển khai của bạn.
 • Kích hoạt Tín dụng —bắt đầu bằng cách kích hoạt tín dụng của bạn. Sau khi được kích hoạt, bạn có thể áp dụng các khoản tín dụng từ nhóm tín dụng của mình cho hồ sơ triển khai CN-Series.
 • Tạo Hồ sơ triển khai CN Series - trong hồ sơ triển khai, bạn sẽ chỉ định số lượng vCPU phân bổ cho mã xác thực được tạo. Sau đó, bạn sẽ sử dụng mã xác thực được liên kết với hồ sơ triển khai CN-Series của mình để cấp phép cho tường lửa CN-Series trong cụm Kubernetes của bạn. Hồ sơ triển khai có thể được sử dụng để cấp phép cho các nhóm CN-NGFW dựa trên số lượng vCPU được phân bổ. Một mã xác thực duy nhất từ ​​hồ sơ triển khai có thể được sử dụng để cấp phép cho Sê-ri CN trên các môi trường Kubernetes khác nhau, các cụm khác nhau hoặc trên các phiên bản Toàn cảnh khác nhau.
  Trong triển khai CN-Series-as-a-Kubernetes-Service, nếu số lượng nhóm CN-NGFW được triển khai trong môi trường của bạn vượt quá số lượng vCPU được phân bổ, thì bạn có thời gian gia hạn 30 ngày để thêm nhiều vCPU hơn vào hồ sơ triển khai của mình hoặc xóa đủ nhóm CN-NGFW. Nếu bạn không phân bổ các vCPU bổ sung hoặc xóa các nhóm không được cấp phép trong thời gian gia hạn 30 ngày, thì tất cả tường lửa Sê-ri CN trong cụm của bạn sẽ bị hủy cấp phép.
  Khi Chuỗi CN được triển khai một DaemonSet, nếu số lượng nhóm CN-NGFW được triển khai vượt quá số lượng vCPU được phân bổ, thì bạn có thời gian gia hạn bốn giờ để thêm nhiều vCPU hơn vào hồ sơ triển khai của mình hoặc xóa đủ nhóm CN-NGFW . Nếu bạn không phân bổ các vCPU bổ sung hoặc xóa các nhóm không có giấy phép trong khoảng thời gian gia hạn bốn giờ, thì các nhóm không có giấy phép sẽ ngừng xử lý lưu lượng. Các nhóm đã được cấp phép vẫn được cấp phép.
  Bạn cũng có tùy chọn cung cấp thiết bị Panorama ảo khi tạo hồ sơ triển khai CN-Series của mình.
 • Quản lý Hồ sơ Triển khai —bạn có thể chỉnh sửa, sao chép hoặc xóa hồ sơ triển khai CN Series dựa trên các yêu cầu triển khai CN Series của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm hoặc xóa đăng ký khỏi hồ sơ triển khai sau khi hồ sơ được tạo.

 Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

RESOURCE CN-MGMT-SMALL CN-NGFW-SMALL CN-MGMT-MEDIUM CN-NGFW-MEDIUM
Memory (Minimum) 2GB 2GB (Daemonset)
2.5GB (K8s Service)
2GB 6GB
CPU Min 2 (Recommended) 2 (Recommended) 2 (Recommended) 4 (Recommended)
CPU Max N/A 31 N/A 31
Disk 50GB N/A 50GB N/A

Trải nghiệm bản demo Palo Alto CN-Series containerized NGFW với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.