Palo Alto CN-Series containerized NGFW

Thương hiệu: PALO ALTO | Mã sản phẩm: PACN

CN-Series containerized NGFW cho phép các nhóm bảo mật mạng có được khả năng hiển thị và kiểm soát liền mạch đối với môi trường Kubernetes của họ. Với tích hợp Kubernetes gốc và quản lý tập trung trong Panorama, những người thực hành bảo mật mạng có thể dễ dàng tích hợp việc cung cấp tường lửa CN-Series vào các quy trình CI/CD của nhóm ứng dụng, đồng thời quản lý các chính sách bảo mật mạng một cách nhất quán trong cùng một bảng điều khiển nơi họ quản lý phần còn lại của trạng thái bảo mật.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

  • Loại bản quyền: Thuê bao

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Bảo vệ lưu lượng vào, ra và đông-tây giữa các vùng tin cậy vùng chứa và các loại khối lượng công việc khác trong môi trường Kubernetes của bạn ngay hôm nay–mà không làm chậm tốc độ phát triển.

Nhận kiểm soát lưu lượng container chưa từng có
Giữ cho các ứng dụng gốc trên đám mây luôn linh hoạt và an toàn với tường lửa thế hệ tiếp theo, hỗ trợ ML đầu tiên của ngành được xây dựng dành riêng cho môi trường Kubernetes. Tường lửa vùng chứa CN-Series của Palo Alto Networks tận dụng tối đa khả năng điều phối Kubernetes gốc bằng cách tích hợp triển khai tường lửa trực tiếp vào quy trình làm việc DevOps của bạn--chỉ cần một lệnh duy nhất để triển khai đồng thời trên tất cả các nút trong cụm Kubernetes.

Làm cho bảo mật mạng Kubernetes liên tục và nhất quán
Tường lửa vùng chứa CN-Series giúp các nhóm bảo mật mạng bảo vệ các nhà phát triển bằng cách cho phép ngăn chặn mối đe dọa trong môi trường Kubernetes.

Có được khả năng hiển thị và kiểm soát
CN-Series cung cấp khả năng hiển thị lưu lượng truy cập lớp 7 đầy đủ, bao gồm IP nguồn vùng chứa của lưu lượng truy cập ra ngoài--đồng thời phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa xâm nhập vào lưu lượng được phép di chuyển giữa các ranh giới không gian tên.

Hợp lý hóa bảo mật DevOps
Tường lửa CN-Series cung cấp khả năng triển khai dễ dàng trực tiếp vào quy trình công việc DevOps. Cấu hình tệp YAML thiết lập triển khai liền mạch như một phần của quy trình điều phối Kubernetes tổng thể.

Tăng cường tình hình an ninh tổng thể
Tường lửa CN-Series thực thi bảo mật mạng cấp doanh nghiệp và bảo vệ mối đe dọa trong lưu lượng vùng chứa--đồng thời nâng cao vị thế bảo mật tổng thể bằng cách chia sẻ thông tin theo ngữ cảnh Kubernetes với các tường lửa Palo Alto Networks khác.

Giảm thời gian và công sức
CN-Series sử dụng Panorama như một bảng điều khiển duy nhất để quản lý tất cả các thành phần bảo mật mạng và tường lửa, cho dù là các yếu tố hình thức vật lý, ảo hoặc vùng chứa.

Phần mềm bản quyền Palo Alto CN-Series containerized NGFW tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Palo Alto và khám danh mục Palo Alto.