Palo Alto VM-Series virtualized NGFW

Thương hiệu: PALO ALTO | Mã sản phẩm: PAVM

Tường lửa ảo VM-Series mở rộng bảo mật tường lửa thế hệ tiếp theo đầy đủ cho khối lượng công việc ứng dụng được ảo hóa và chứa trong bộ chứa của bạn chạy trên các trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm (SDDC) hỗ trợ VMware NSX-T®. Được thiết kế để tích hợp sâu và chèn minh bạch vào môi trường NSX-T, các phiên bản ảo hóa này của Tường lửa Thế hệ tiếp theo của Palo Alto Networks cho phép bạn cung cấp các khả năng bảo mật nâng cao mà không cần chạm, chẳng hạn như ngăn chặn mối đe dọa kỹ lưỡng và kiểm tra Lưu lượng phân đoạn nhỏ ở Layer 7.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng | Lâu dài

 • Loại bản quyền: Thuê bao | Vĩnh viễn

 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn) 

 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

VM-Series là yếu tố hình thức ảo hóa của tường lửa thế hệ tiếp theo của Palo Alto Networks. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về bảo mật nội tuyến trên các trường hợp sử dụng ảo hóa và đám mây đa dạng, bạn có thể triển khai tường lửa VM-Series trên nhiều môi trường điện toán đám mây riêng và công cộng như VMware, Cisco ACI và ENCS, KVM, OpenStack, Amazon Web Dịch vụ, đám mây công khai và riêng tư của Microsoft, OCI và Nền tảng đám mây của Google.

Đơn giản. Mạnh mẽ hơn. Mạng an toàn nhất quán trên các đám mây.
Các NGFW được hỗ trợ bởi ML được ảo hóa phù hợp với bảo mật tốt nhất trong lớp với tốc độ, sự linh hoạt và quy mô của đám mây. Sở hữu giải pháp bảo mật mạng đơn giản và tốt nhất dành cho đám mây công cộng, đám mây riêng, chi nhánh ảo và cơ sở hạ tầng quan trọng.

 • Public clouds: Bảo vệ môi trường đám mây công cộng với bảo mật mạng tốt nhất trong lớp. Ngăn chặn các mối đe dọa zero day trong thời gian thực với khả năng hiển thị và kiểm soát lưu lượng truy cập đầy đủ.
  • Dễ dàng thêm các biện pháp bảo vệ quan trọng vào các điều khiển CSP gốc
  • Bảo mật môi trường nhiều đám mây với một bộ công cụ duy nhất
  • Bảo mật tất cả các đám mây bằng triển khai tự động và thay đổi quy mô động
  • Bảo vệ các kết nối mạng quan trọng với các ứng dụng đám mây
 • Private Clouds: Ngăn chặn chuyển động ngang của các mối đe dọa trong môi trường đám mây riêng và ảo hóa. Tích hợp liền mạch với các máy ảo và giải pháp mạng được xác định bằng phần mềm (SDN). Thực thi các vùng tin cậy và đảm bảo lưu lượng truy cập được phép giữa các phân đoạn nhỏ.
  • Được xây dựng để bảo vệ ứng dụng trong môi trường ảo
  • Thực thi bảo mật nhất quán trên SDN và trình ảo hóa
  • Loại bỏ sự cần thiết của nhiều bộ công cụ bảo mật
  • Nhận bảo mật vành đai mạng ảo hóa toàn diện

Đặt tiêu chuẩn cho tường lửa ảo
Theo nghiên cứu của Forrester Consulting Total Economic Impact™, VM-Series NGFW của chúng tôi có thể mang lại khoản tiết kiệm được đo bằng hàng triệu.

Phần mềm bản quyền Palo Alto VM-Series virtualized NGFW tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Palo Alto và khám danh mục Palo Alto.

Những tính năng và lợi ích của sản phẩm

Bảo mật ảo hóa xuất sắc kéo dài các môi trường
Hợp nhất các nhu cầu bảo mật ảo hóa của bạn bằng cách tận dụng mọi thứ mà VM-Series có thể làm. Từ phát hiện đến ngăn chặn, những tường lửa này được xây dựng để bảo vệ mạng đám mây của bạn ngay bây giờ và trong tương lai.

Loại bỏ lỗ hổng bảo mật mạng ảo hóa
Đáp ứng những thách thức về bảo mật ngày nay với khả năng kiểm tra và kiểm soát lưu lượng truy cập vào và ra. Thực thi phân khúc với các chính sách ngăn chặn mối đe dọa.

 • Chặn chuyển động ngang độc hại và đánh cắp dữ liệu
  Chặn chuyển động ngang với khả năng phân đoạn và vi phân đoạn, do đó, các ứng dụng được đặt trong vùng tin cậy của riêng chúng và kiểm tra các mối đe dọa. Được trang bị các tính năng phát hiện và phân tích mối đe dọa, tường lửa VM-Series đi một chặng đường dài hướng tới việc ngăn chặn kẻ tấn công di chuyển ngang và truy cập thông tin nhạy cảm.
 • Cắt giảm tiềm năng tấn công và phát hiện các mối đe dọa khó tìm: Vượt ra ngoài các nhóm bảo mật CSP dựa trên cổng và ngăn chặn các đối thủ sẵn sàng lạm dụng các cổng mở. Nhận khả năng hiển thị cấp ứng dụng vào lưu lượng mạng bằng công nghệ App-ID đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi. Giảm đáng kể cơ hội tấn công bằng cách cho phép các ứng dụng cần thiết cho doanh nghiệp của bạn và chặn tất cả lưu lượng truy cập khác.
 • Nhận bảo mật mạng nhất quán trên các đám mây: Ứng dụng lưu trữ trong nhiều đám mây công cộng và riêng tư? Tình trạng bảo mật của bạn có nguy cơ trở nên rời rạc và khó quản lý hơn. Nhưng mỗi phần của môi trường không cần phải yêu cầu mô hình chính sách và kiểm soát bảo mật riêng. Tất cả các tường lửa ảo VM-Series được triển khai trong nhiều môi trường đám mây công cộng và riêng kết hợp đều có thể được quản lý từ cùng một bảng điều khiển quản lý.
 • Nhận bảo mật theo cách của bạn với việc mua và triển khai linh hoạt: Tường lửa ảo VM-Series đáp ứng nhu cầu trong thế giới thực với giá cả linh hoạt, dựa trên tín dụng, do đó bạn có thể định cỡ và mở rộng quy mô bảo mật để phù hợp với các yêu cầu đám mây thay đổi nhanh chóng. Hợp lý hóa chu kỳ mua sắm và triển khai. Dễ dàng mở rộng quy mô bảo mật để đáp ứng các yêu cầu thay đổi. Theo dõi mức tiêu thụ và triển khai tài nguyên bảo mật mạng.

Triển khai bảo mật mạng ảo hóa trong vài phút
Mua sắm và mở rộng nhanh chóng với tường lửa ảo linh hoạt nhất trong ngành để bảo mật ở tốc độ DevOps.

Manufacturer/ Nhà sản xuất Palo Alto
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/ Perpetual license
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao/ Vĩnh viễn
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.
Các giấy phép và đăng ký sau đây có sẵn cho tường lửa VM-Series:
 • Giấy phép năng lực: Tường lửa VM-Series yêu cầu giấy phép cơ bản, còn được gọi là giấy phép dung lượng, để kích hoạt số kiểu máy (VM-50, VM-100, VM-200, VM300, VM-500, VM-700 hoặc VM-1000- HV) và các khả năng liên quan trên tường lửa. Giấy phép dung lượng được bao gồm trong một gói và có thể là vĩnh viễn hoặc theo thời hạn:
 • Giấy phép vĩnh viễn: Giấy phép không có ngày hết hạn, nó cho phép bạn sử dụng tường lửa VM-Series với dung lượng được cấp phép vô thời hạn. Giấy phép vĩnh viễn chỉ khả dụng cho giấy phép dung lượng VM-Series.
 • Giấy phép theo thời hạn: Giấy phép dựa trên thời hạn cho phép bạn sử dụng tường lửa VM-Series trong một khoảng thời gian nhất định. Nó có ngày hết hạn và bạn sẽ được nhắc gia hạn giấy phép trước khi nó hết hạn. Giấy phép dựa trên thời hạn có sẵn cho giấy phép dung lượng, quyền hỗ trợ và đăng ký.
 • VM-Dòng ELA: Đối với các doanh nghiệp tăng trưởng cao, thỏa thuận cấp phép doanh nghiệp VM-Series (VM-Series ELA) cung cấp tùy chọn cấp phép giá cố định cho phép triển khai tối đa không giới hạn tường lửa VM-Series với BYOL. ELA được cung cấp trong các thỏa thuận có thời hạn một và ba năm mà không cần điều chỉnh vào cuối thời hạn Có hai loại của VM-Series ELA:
  • Nếu bạn đã mua VM-Series ELA trước ngày 4 tháng 12 năm 2018, bạn sẽ có VM-Series ELA kế thừa bao gồm lựa chọn của bạn về một mô hình VM-Series duy nhất trên mọi môi trường đám mây công cộng hoặc ảo hóa được hỗ trợ. Với ELA này, bạn nhận được một mã ủy quyền giấy phép duy nhất cho dung lượng, hỗ trợ, GlobalProtect, Lọc URL PAN-DB, Ngăn chặn mối đe dọa, đăng ký WildFire cho mọi phiên bản của tường lửa VM-Series. Bạn cũng có thể triển khai không giới hạn thiết bị ảo Panorama đi kèm với giấy phép quản lý thiết bị cho 1000 tường lửa trên mỗi thiết bị.
  • Palo Alto Networks đã bắt đầu loại bỏ dần ELA VM-Series kế thừa vào ngày 16 tháng 4 năm 2019. Các khách hàng có giấy phép doanh nghiệp hiện tại sẽ được đại diện hỗ trợ của họ thông báo khi tài khoản của họ được chuyển sang ELA đa mô hình. Mã thông báo cấp phép sẽ được phân phối theo thỏa thuận đăng ký tường lửa VM-Series của bạn — không cần thực hiện thêm hành động nào để tường lửa của bạn tiếp tục hoạt động. Nếu bạn muốn Quản lý Mã thông báo Giấy phép ELA Sê-ri VM , bạn phải chỉ định quản trị viên ELA. Chỉ vai trò siêu người dùng trên Cổng hỗ trợ khách hàng (CSP) của Palo Alto Networks mới có thể chỉ định quản trị viên ELA.
  • Thỏa thuận cấp phép doanh nghiệp VM-Series (ELA đa mẫu) mà bạn mua sau ngày 4 tháng 12 năm 2018 (dưới dạng mua mới hoặc mua lại VM-Series ELA kế thừa) được gọi là VM-Series ELA đa mẫu bao gồm hầu hết các mô hình của danh mục tường lửa VM-Series cùng với GlobalProtect, Lọc URL PAN-DB, Ngăn chặn mối đe dọa, đăng ký WildFire và quyền hỗ trợ. Bạn cũng có thể triển khai không giới hạn thiết bị ảo Panorama với giấy phép quản lý thiết bị cho 1000 tường lửa trên mỗi thiết bị.

 Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Mỗi phiên bản của tường lửa VM-Series yêu cầu phân bổ tài nguyên tối thiểu số lượng CPU, bộ nhớ và dung lượng ổ đĩa trên máy chủ lưu trữ của nó. Sử dụng bảng bên dưới để xác minh rằng bạn phân bổ các tài nguyên phần cứng cần thiết cho kiểu máy VM-Series hoặc cấu hình bộ nhớ của mình.

VM-SERIES MODEL SUPPORTED HYPERVISORS SUPPORTED VCPUS MINIMUM MEMORY MINIMUM HARD DRIVE
VM-50 ESXi, Hyper-V, KVM 2 5.5GB
4.5GB in Lite mode
32GB (60GB at boot)
VM-100 AWS, Azure, ESXi, Google Cloud Platform, Hyper-V, KVM, NSX-V, OCI, Alibaba Cloud, Cisco ACI, Cisco CSP, Cisco ENCS, NSX-T (VM-100) 2 6.5GB 60GB
VM-200 The VM-100 on Azure requires 4 vCPUs.      
VM-300 AWS, Azure, ESXi, Google Cloud Platform, Hyper-V, KVM, NSX-V, OCI, Alibaba Cloud, Cisco ACI, Cisco CSP, Cisco ENCS, NSX-T (VM-300) 2, 4 9GB* 60GB
VM-1000-HV        
VM-500 AWS, Azure, ESXi, Google Cloud Platform, Hyper-V, KVM, NSX-V, OCI, Alibaba Cloud, Cisco ACI, Cisco CSP, NSX-T 2, 4, 8 16GB 60GB
VM-700 AWS, Azure, ESXi, Google Cloud Platform, Hyper-V, KVM, OCI, Alibaba Cloud, Cisco ACI, Cisco CSP, NSX-T 2, 4, 8, 16 56GB 60GB
 

Trải nghiệm dùng thử miễn phí Palo Alto VM-Series virtualized NGFW với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.