Palo Alto Panorama

Thương hiệu: PALO ALTO | Mã sản phẩm: PAPNRM

Sử dụng Panorama™ để quản lý tất cả tường lửa của bạn bất kể chúng ở đâu: ở ngoại vi, trong trung tâm dữ liệu hoặc trên đám mây. Sử dụng API và Nhóm địa chỉ động giúp bạn tự động hóa quy trình công việc chính sách thích ứng với các thay đổi, chẳng hạn như thêm, di chuyển hoặc xóa máy chủ. 

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Giấy phép quản lý thiết bị tường lửa áp đặt số lượng tường lửa tối đa mà Panorama có thể quản lý. Giấy phép này dựa trên số series tường lửa, không dựa trên số lượng hệ thống ảo trên mỗi tường lửa.

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Hầu hết các vi phạm tường lửa là do cấu hình sai tường lửa. Panorama™ giám sát, định cấu hình và tự động hóa quản lý bảo mật.

Quản lý chính sách thống nhất
Panorama quản lý an ninh mạng với một cơ sở quy tắc bảo mật duy nhất cho tường lửa, ngăn chặn mối đe dọa, lọc URL, nhận biết ứng dụng, nhận dạng người dùng, hộp cát, chặn tệp, kiểm soát truy cập và lọc dữ liệu. Các bản cập nhật động đơn giản hóa việc quản trị và cải thiện tình hình bảo mật của bạn.

Có được khả năng hiển thị về lưu lượng truy cập và thông tin chi tiết có thể hành động
Toàn cảnh cung cấp chế độ xem đồ họa, tương tác của các ứng dụng, URL, mối đe dọa, tệp dữ liệu và các mẫu đi qua tường lửa Palo Alto Networks của bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng hình dung hoạt động mạng, hoạt động đe dọa và hoạt động bị chặn, đồng thời tạo chế độ xem tùy chỉnh cho dữ liệu hiện tại và lịch sử.

Xác định máy chủ bị nhiễm và phát hiện hành vi độc hại
Công cụ tương quan tự động trong Panorama giúp giảm sự lộn xộn của dữ liệu để bạn có thể xác định các máy chủ bị xâm nhập và phát hiện hành vi nguy hiểm nhanh hơn, giảm thời gian dừng hoạt động của các mối đe dọa nghiêm trọng trong mạng của bạn.

Tối ưu hóa cấu hình tường lửa và giảm lỗi
Toàn cảnh giúp bạn tổ chức quản lý tường lửa với các nhóm thiết bị phân cấp, địa chỉ động và nhóm người dùng, kiểm soát truy cập dựa trên vai trò và thẻ chính sách. Các mẫu được cấu hình sẵn rút ngắn thời gian cần thiết để tạo các bộ quy tắc mới.

Quy mô quản lý bảo mật khi tổ chức của bạn phát triển
Toàn cảnh dễ dàng thay đổi quy mô khi triển khai tường lửa của bạn phát triển – một cặp thiết bị duy nhất, có tính sẵn sàng cao có thể quản lý tới 5.000 tường lửa Palo Alto Networks ảo, vùng chứa và vật lý. Chuyển sang mạng được quản lý tập trung giúp việc thêm tường lửa mới vào mạng của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Dễ dàng hưởng lợi từ các cải tiến bảo mật PAN-OS® mới nhất
Panorama giúp bạn hưởng lợi từ những cải tiến bảo mật mới nhất với quy trình nâng cấp khởi động lại đơn giản, đơn giản, phù hợp với cửa sổ bảo trì thông thường. Điều này giúp đơn giản hóa việc nâng cấp cho các cặp HA.

Phần mềm bản quyền Palo Alto Panorama tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Palo Alto và khám danh mục Palo Alto.

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Panorama làm giảm độ phức tạp của mạng với các nhóm thiết bị chức năng, hợp lý và đơn giản hóa việc quản lý mạng với khả năng hiển thị và kiểm soát chính sách toàn cầu. Ngoài ra, nó giảm thiểu thời gian dừng cho các mối đe dọa trên mạng của bạn bằng dữ liệu có thể hành động, làm nổi bật thông tin quan trọng để ưu tiên phản hồi.

Theo dõi và cập nhật chính sách ứng dụng
Đánh giá hiệu quả của các chính sách ứng dụng hiện tại của bạn và xác định những điều chỉnh nào là cần thiết để củng cố các chính sách sử dụng được chấp nhận cho mạng của bạn.

Cấu hình tường lửa theo nhóm
Sử dụng các nhóm thiết bị và các tính năng Toàn cảnh khác để đẩy hiệu quả các cấu hình từ Toàn cảnh sang tường lửa được nhóm theo chức năng kinh doanh, vị trí địa lý hoặc các tiêu chí khác.

Ứng phó nhanh chóng với các sự cố
Thực hiện hành động ngay lập tức để ngăn chặn các cuộc tấn công và lây nhiễm mạng, đồng thời cung cấp bằng chứng pháp y cần thiết để theo dõi nguồn và các phương pháp được sử dụng để khởi động cuộc tấn công.

Manufacturer/ Nhà sản xuất Palo Alto
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm -
License terms/ Hình thức cấp phép Multi License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền -
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

License

Panorama có sẵn dưới dạng một trong các thiết bị ảo hoặc thiết bị vật lý sau đây, mỗi thiết bị hỗ trợ giấy phép để quản lý tối đa 25, 100 hoặc 1.000 tường lửa. Ngoài ra, các thiết bị M-600 và các thiết bị ảo Panorama có nguồn lực tương tự cũng hỗ trợ giấy phép để quản lý tới 5.000 tường lửa.

Lưu ý: Tham khảo các bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về việc đáp ứng các yêu cầu triển khai thiết bị Panorama có khả năng quản lý 5.000 tường lửa

  • Yêu cầu để M-600 có 5.000 thiết bị được quản lý
  • Yêu cầu đối với Toàn cảnh ảo để có 5.000 thiết bị được quản lý

Đăng ký Panorama và cài đặt giấy phép

Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng Panorama để quản lý, ghi nhật ký và báo cáo tập trung, bạn phải đăng ký, kích hoạt và truy xuất giấy phép hỗ trợ và quản lý thiết bị Panorama. Mọi phiên bản của Panorama đều yêu cầu giấy phép hợp lệ cho phép bạn quản lý tường lửa và nhận hỗ trợ. Giấy phép quản lý thiết bị tường lửa áp đặt số lượng tường lửa tối đa mà Panorama có thể quản lý. Giấy phép này dựa trên số sê-ri tường lửa, không dựa trên số lượng hệ thống ảo trên mỗi tường lửa. Giấy phép hỗ trợ cho phép cập nhật phần mềm Toàn cảnh và cập nhật nội dung động (ví dụ: đối với các chữ ký Ứng dụng và Mối đe dọa mới nhất). 

Sau khi nâng cấp thiết bị ảo Panorama của bạn lên PAN-OS 8.1, bạn sẽ được nhắc nếu giấy phép dung lượng chưa được cài đặt thành công hoặc nếu tổng số tường lửa do Panorama quản lý vượt quá giấy phép quản lý thiết bị. Bạn có 180 ngày kể từ ngày nâng cấp để cài đặt giấy phép quản lý thiết bị hợp lệ nếu chưa có giấy phép nào được cài đặt. Nếu số lượng tường lửa được quản lý vượt quá giấy phép quản lý thiết bị, bạn có 180 ngày để xóa tường lửa để đáp ứng các yêu cầu về giấy phép quản lý thiết bị hoặc nâng cấp giấy phép quản lý thiết bị của mình. Tất cả các lần xác nhận đều không thành công nếu giấy phép quản lý thiết bị hợp lệ chưa được cài đặt hoặc không đáp ứng giới hạn giấy phép quản lý thiết bị hiện tại trong vòng 180 ngày kể từ ngày nâng cấp. Để mua giấy phép quản lý thiết bị, vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

REQUIREMENTS PANORAMA CONTROLLER AND NODES FIREWALL
Mode Panorama or Management Only N/A
CPUs and memory 16 CPUs and 32GB memory N/A
System Disk 81GB N/A
Supported OS PAN-OS 10.0.0 or later releases PAN-OS 7.1 or later releases
Device Management License Panorama license to manage up to 1,000 devices. N/A
Supported Models M-Series Appliances: M-600
Panorama Virtual Appliance
Physical Firewalls
VM-Series Firewalls

Trải nghiệm bản demo Palo Alto Panorama với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.