Palo Alto Cloud NGFW

Thương hiệu: PALO ALTO | Mã sản phẩm: PACNGFW

Cloud NGFW for AWS là Tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) của Palo Alto Networks được cung cấp dưới dạng dịch vụ gốc trên đám mây trên AWS. Bạn có thể khám phá Đám mây NGFW trong AWS Marketplace và sử dụng nó trong Đám mây riêng ảo AWS (VPC) của mình. Với Cloud NGFW, bạn có thể truy cập các chức năng cốt lõi của NGFW như ID ứng dụng, lọc URL dựa trên danh mục URL và vị trí địa lý, Giải mã SSL/TLS,...

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm

 • Loại bản quyền: Thuê bao

 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn) 

 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Bảo vệ triển khai AWS với sự đơn giản vô song. Bảo mật mạng tốt nhất trong lớp do Palo Alto Networks cung cấp dưới dạng dịch vụ đám mây được quản lý có tại đây.

Đơn giản hóa bảo mật mạng đám mây
Không cần phải xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng NGFW của riêng bạn. Với một vài cú nhấp chuột, Cloud NGFW được triển khai với khả năng phục hồi và mở rộng tích hợp dựa trên nhu cầu lưu lượng truy cập của bạn.

Di chuyển và bảo vệ nhanh chóng
Tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của cả Palo Alto Networks và AWS. Bạn có thể dễ dàng mua dịch vụ Palo Alto Networks được quản lý trong AWS Marketplace.

Take Zero Trust to the Cloud
Đám mây NGFW phù hợp với Zero Trust. Nó cho phép truy cập ứng dụng an toàn, kiểm tra tất cả lưu lượng truy cập, giúp thực thi quyền truy cập ít đặc quyền nhất – đồng thời phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao.

Phần mềm bản quyền Palo Alto Cloud NGFW tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Palo Alto và khám danh mục Palo Alto.

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Cloud NGFW cung cấp cho bạn các công cụ và chức năng để bảo mật lưu lượng truy cập vào, lưu lượng truy cập ra và lưu lượng truy cập Đông-Tây.
 • Inbound: Lưu lượng đề cập đến bất kỳ lưu lượng nào bắt nguồn bên ngoài khu vực AWS của bạn và bị ràng buộc đối với các tài nguyên bên trong VPC ứng dụng của bạn, chẳng hạn như máy chủ hoặc bộ cân bằng tải. Cloud NGFW có thể ngăn chặn phần mềm độc hại và lỗ hổng bảo mật xâm nhập vào VPC của bạn trong lưu lượng truy cập vào được các nhóm bảo mật AWS cho phép.
 • Outbound: Lưu lượng đề cập đến lưu lượng bắt nguồn trong VPC ứng dụng của bạn và bị ràng buộc cho các đích bên ngoài khu vực AWS. Cloud NGFW bảo vệ các luồng lưu lượng truy cập đi bằng cách đảm bảo rằng các tài nguyên trong VPC ứng dụng của bạn kết nối với các dịch vụ được phép và các URL được phép đồng thời ngăn chặn việc rò rỉ dữ liệu và thông tin nhạy cảm.
 • East-West: Lưu lượng là lưu lượng di chuyển trong một khu vực AWS. Cụ thể, lưu lượng giữa nguồn và đích được triển khai trong hai VPC ứng dụng khác nhau hoặc trong hai mạng con khác nhau trong cùng một VPC. Cloud NGFW có thể ngăn chặn sự lây lan của phần mềm độc hại trong môi trường AWS của bạn.

Lưu lượng an toàn khi vượt qua ranh giới tin cậy (AWS VPC)
Xem cách Cloud NGFW giúp chặn kẻ tấn công xâm nhập, ngăn chặn lưu lượng truy cập lệnh và kiểm soát (C2) đánh cắp dữ liệu. Ngoài ra, hãy xem cách dịch vụ được quản lý đã được thiết kế để ngăn chặn chuyển động ngang trái phép hoặc theo hướng đông-tây.

Hợp lý hóa bảo vệ đám mây
Từ cấu hình ngăn xếp quy tắc và cấu hình bảo mật tự động, Cloud NGFW đã được thiết kế để bạn có thể đáp ứng các yêu cầu bảo mật mạng một cách dễ dàng. Chỉ với một lần bấm nút, bạn có thể có các tài nguyên tường lửa linh hoạt mở rộng theo lưu lượng mạng của mình

Đạt được bảo mật đám mây trong vài phút
Đám mây tự động NGFW tự động thay đổi quy mô theo lưu lượng mạng và đáp ứng các nhu cầu về thông lượng không thể đoán trước với AWS Gateway Load Balancer (GWLB) để có tính sẵn sàng cao theo yêu cầu và thay đổi quy mô linh hoạt. Truy cập dung lượng nhiều hay ít tùy theo nhu cầu của bạn – và mở rộng quy mô theo yêu cầu.

Tận dụng tối đa chuyên môn đã được chứng minh
Trong 10 năm qua, Palo Alto Networks đã đặt mục tiêu đầy tham vọng là xác định lại thế nào là an toàn. Điều đó đã được đền đáp xứng đáng cho khách hàng của chúng tôi: Gartner® liệt kê các NGFW của chúng tôi là cao nhất về khả năng thực thi và tầm nhìn xa nhất – và là Người dẫn đầu về Tường lửa Mạng lần thứ mười liên tiếp.

Tích hợp bảo mật với quy trình công việc AWS của bạn
Bỏ qua triển khai dài. Khởi động và chạy trong vài phút, ngay cả khi thiết lập ngăn xếp quy tắc phải có và hồ sơ bảo mật tự động. Ngoài ra, hãy tận dụng khả năng bảo mật được thiết kế cho cách bạn làm việc với AWS: tích hợp đầy đủ vào AWS onboarding, giám sát, ghi nhật ký, 

Dễ dàng tích hợp AWS Firewall Manager
Là NGFW đầu tiên tích hợp với AWS Firewall Manager, dịch vụ được phân phối trên nền tảng đám mây cho phép khách hàng AWS tận dụng khả năng thay đổi quy mô tự động và tính sẵn sàng cao mà không cần yêu cầu bảo trì. Sự tích hợp này cho phép quản lý chính sách tường lửa nhất quán trên nhiều tài khoản AWS và VPC.

Manufacturer/ Nhà sản xuất Palo Alto
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.
Cloud NGFW có sẵn dưới dạng đăng ký trả theo mức sử dụng (PAYG) trên AWS Marketplace. Với mô hình này, bạn chỉ thanh toán cho những gì bạn sử dụng mỗi tháng, với tất cả các khoản phí được tổng hợp trên hóa đơn bạn nhận được từ AWS. Bạn cũng được hưởng các lợi ích từ thị trường AWS như thanh toán tổng hợp, Chương trình chiết khấu dành cho doanh nghiệp (EDP) của Amazon Web Services.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký Cloud NGFW cho AWS với hợp đồng SaaS dài hạn một, hai hoặc ba năm. Hợp đồng SaaS được tài trợ bằng Cloud NGFW cho Tín dụng AWS. Khi sử dụng AWS Marketplace, bạn có thể thiết lập hợp đồng Cloud NGFW SaaS của mình đồng thời tận dụng các lợi ích của Marketplace như thanh toán tổng hợp, AWS EDP và gia hạn tự động hoặc có thể định cấu hình. Tín dụng NGFW trên đám mây cho AWS cho phép bạn sử dụng tài nguyên NGFW trên đám mây trong đối tượng thuê của mình với chi phí thấp hơn lên đến một dung lượng cụ thể cho đến khi hợp đồng của bạn hết hạn trong khi vẫn duy trì khả năng mở rộng mức tiêu thụ NGFW trên đám mây của bạn bất cứ lúc nào. Việc tạo hợp đồng SaaS trước tiên yêu cầu đăng ký PAYG và bạn có thể chuyển đổi PAYG đó thành hợp đồng bất kỳ lúc nào. Nếu bạn hiện có đăng ký PAYG SaaS, thì bạn có thể thêm Cloud NGFW cho AWS Credits vào đối tượng thuê Cloud NGFW của mình trong khi vẫn duy trì các tài nguyên Cloud NGFW hiện tại của mình mà không làm gián đoạn hoạt động của Cloud NGFW. Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Khi định cấu hình hợp đồng SaaS của mình, bạn có thể định cấu hình để nó tự động gia hạn khi hết thời hạn hợp đồng.
 • Nếu bạn chọn không tự động gia hạn, khi hợp đồng của bạn hết hạn, gói đăng ký của bạn sẽ chuyển trở lại thành gói đăng ký Cloud SaaS. Khi hết hạn, tài nguyên Cloud NGFW của bạn sẽ tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn hoạt động.
 • Nếu bạn đăng ký hợp đồng Cloud NGFW SaaS trong thời gian dùng thử miễn phí, thì hợp đồng của bạn sẽ bắt đầu ngay lập tức và ghi đè lên bản dùng thử miễn phí.
Cloud NGFW sử dụng mô hình định giá đăng ký AWS SaaS vớiCác đơn vịThể loại vàPhong tụcKích thước, như hình dưới đây. Mô hình định giá này cung cấp tính linh hoạt để định giá mức sử dụng đối tượng thuê NGFW trên Đám mây tổng hợp dựa trên số giờ triển khai của tất cả các NGFW, lưu lượng truy cập mà chúng bảo đảm và số tính năng bảo mật mà chúng đã sử dụng mỗi giờ.
 
UNITS EQUIVALENT CLOUD NGFW FOR AWS CREDITS
Base Firewall Usage Hours
(1 unit = 1 usage hour per AZ)
100
raffic Secured
(1 unit = 1 GB secured)
3
Threat Prevention Usage Hours
(1 unit = 1 usage hour per AZ)
20
Advanced URL Filtering Usage Hours
(1 unit = 1 usage hour per AZ)
30
Premium Support
(1 unit = 18% of total usage hour consumption)
18 to 27
(based on your Threat Prevention and URL Filtering configuration)
Cloud NGFW Overages 1

Trải nghiệm dùng thử miễn phí Palo Alto Cloud NGFW với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Tham khảo thêm về sản phẩm Palo Alto Cloud NGFW thông qua: 

Datasheet: cloud-ngfw-customer-support-services 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179