Proofpoint Cloud Security

Thương hiệu: PROOFPOINT | Mã sản phẩm: PPCS

Nhận quyền truy cập an toàn vào các dịch vụ web và đám mây với kiểm soát truy cập, bảo vệ mối đe dọa, bảo mật dữ liệu, giám sát bảo mật và kiểm soát sử dụng được chấp nhận.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm

  • Loại bản quyền: Thuê bao

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Chặn các mối đe dọa trên đám mây và ngăn ngừa mất dữ liệu trên các kênh chính để bạn có thể bảo mật các ứng dụng trên đám mây và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi các mối đe dọa bên ngoài.

ỨNG DỤNG VÀ DỊCH VỤ ĐÁM MÂY AN TOÀN: Nhà môi giới bảo mật ứng dụng đám mây
Bảo vệ dữ liệu nhận biết rủi ro và bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao dành cho các ứng dụng đám mây—chẳng hạn như Office 365, G Suite, Box, v.v.—với chế độ xem lấy con người làm trung tâm về quyền truy cập ứng dụng và xử lý dữ liệu.

BẢO VỆ NGƯỜI DÙNG KHỎI CÁC MỐI ĐE DỌA DỰA TRÊN INTERNET: Bảo mật Web Proofpoint
Có được khả năng hiển thị các mối đe dọa dựa trên web, kiểm soát quyền truy cập vào các trang web và dịch vụ đám mây nguy hiểm, đồng thời bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi người dùng của bạn duyệt web. Bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô với proxy gốc trên đám mây và được phân phối toàn cầu, tích hợp liền mạch với các giải pháp Bảo mật đám mây Proofpoint khác.

DUYỆT CÁC TRANG WEB VÀ DỊCH VỤ ĐÁM MÂY MỘT CÁCH AN TOÀN: Cách ly trình duyệt Proofpoint
Cho phép mọi người của bạn tự do truy cập các trang web, email cá nhân và ứng dụng đám mây mà không để tổ chức của bạn tiếp xúc với phần mềm độc hại, lừa đảo thông tin xác thực và mất dữ liệu .

BẢO VỆ CHỐNG LẠI XÂM PHẠM TÀI KHOẢN EMAIL: Bảo vệ tài khoản đám mây
Bảo vệ người dùng của bạn khỏi sự xâm phạm tài khoản Office 365. Phát hiện, điều tra và bảo vệ chống lại tội phạm mạng truy cập dữ liệu nhạy cảm và tài khoản đáng tin cậy của bạn.

THEO DÕI CÁC MỐI ĐE DỌA ĐÁM MÂY: Bảo vệ tấn công có mục tiêu Phòng thủ SaaS
Microsoft 365 và G Suite. Các giải pháp bảo mật đám mây của chúng tôi phát hiện các thông tin đăng nhập đáng ngờ và các tệp độc hại bằng cách sử dụng phương pháp “tin cậy nhưng xác minh” đối với các tệp được lưu trữ trên SaaS.

Phần mềm bản quyền Proofpoint Cloud Security tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Email SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây Giải pháp bảo mật Email Proofpoint và khám danh mục Proofpoint tại đây