Proofpoint Email Security and Protection

Thương hiệu: PROOFPOINT | Mã sản phẩm: PPESP

Proofpoint cung cấp giải pháp thống nhất hiệu quả nhất để bảo vệ con người và dữ liệu quan trọng của bạn khỏi các mối đe dọa email nâng cao. Nền tảng bảo mật email hoàn chỉnh, có thể mở rộng của chúng tôi chặn các mối đe dọa email có phần mềm độc hại và không có phần mềm độc hại, chẳng hạn như lừa đảo qua email - còn được gọi là Business Email Compromise (BEC) - bằng cách sử dụng Advanced BEC Defense.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Các cuộc tấn công mạng ngày nay nhắm vào con người chứ không phải công nghệ. Đó là lý do tại sao cách tiếp cận của chúng tôi đến các trung tâm an ninh mạng xung quanh mọi người. Giải pháp của chúng tôi giúp bạn hiểu và truyền đạt rủi ro mà mọi người gây ra. Proofpoint ngăn chặn các mối đe dọa nhắm vào chúng và cung cấp công cụ cần để giữ an toàn và tỉnh táo.

NGĂN CHẶN GIAN LẬN QUA EMAIL: Bảo vệ chống lại các mối đe dọa BEC
Bạn có thể phân loại chính xác BEC và email lừa đảo , phần mềm độc hại , spam, v.v. với NexusAI , công nghệ máy học tiên tiến của chúng tôi. Bảo vệ danh tiếng của tổ chức bạn trước các cuộc tấn công lừa đảo qua email bằng cách xác thực tất cả người gửi mà không chặn email hợp pháp của bạn. Tự động xác định các nhà cung cấp của bạn và rủi ro mà họ gây ra cho tổ chức của bạn bằng các giải pháp bảo mật email của Proofpoint.

PHÒNG THỦ BEC NÂNG CAO: Bảo vệ chống gian lận email và nhà cung cấp
Bảo vệ email của bạn khỏi nhiều loại gian lận email hơn, bao gồm chuyển hướng thanh toán và gian lận lập hóa đơn của nhà cung cấp từ các tài khoản bị xâm nhập. Đối với những loại mối đe dọa này, bạn cần một kỹ thuật phát hiện tinh vi hơn, vì thường không có tải trọng độc hại nào để phát hiện.

Với Advanced BEC Defense, bạn sẽ có được một công cụ phát hiện được hỗ trợ bởi AI và máy học. Và nó được thiết kế đặc biệt để tìm và ngăn chặn các cuộc tấn công BEC. Nó phân tích nhiều thuộc tính tin nhắn, chẳng hạn như:

  • Dữ liệu tiêu đề thư
  • Địa chỉ IP của người gửi (IP gốc và danh tiếng)
  • Nội dung thư cho mức độ khẩn cấp và các từ/cụm từ, v.v.

Sau đó, nó xác định xem thông báo đó có phải là mối đe dọa BEC hay không. Và nó phát hiện các chiến thuật tấn công khác nhau, chẳng hạn như trục phản hồi, sử dụng IP độc hại và sử dụng miền nhà cung cấp mạo danh.

Advanced BEC Defense cũng cung cấp cho bạn khả năng hiển thị chi tiết về các mối đe dọa BEC. Nó cung cấp chủ đề BEC (ví dụ: hóa đơn nhà cung cấp, thẻ quà tặng, chuyển hướng bảng lương), các quan sát về lý do tại sao tin nhắn đáng ngờ và các mẫu tin nhắn. Những chi tiết quan trọng này giúp nhóm bảo mật của bạn hiểu rõ hơn và thông báo về cuộc tấn công.

BẢO VỆ MỐI ĐE DỌA: Phát hiện và chặn phần mềm độc hại nâng cao
Phân tích email với phân tích nội dung nhiều lớp, phân tích danh tiếng và hộp cát của chúng tôi. Các giải pháp bảo mật email của chúng tôi phát hiện email có URL hoặc tệp đính kèm độc hại. Và chặn ransomware và phần mềm độc hại đa hình. Viết lại URL bảo vệ người dùng của bạn trên bất kỳ mạng và thiết bị nào, đồng thời giúp phát hiện xem thư có bị vũ khí hóa sau khi gửi hay không.

KHẢ NĂNG HIỂN THỊ CHƯA TỪNG CÓ: Xác định người dùng rủi ro
Chúng tôi giúp bạn xác định những Người Rất Bị Tấn Công (VAP) của bạn . Và chúng tôi cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu và bề mặt tấn công của con người bạn, để bạn biết ai đang gây rủi ro cho tổ chức của mình. Thông qua bảng điều khiển tóm tắt điều hành của chúng tôi, bạn có thể xem chi tiết pháp y của từng chiến dịch tấn công. Hơn nữa, bạn nhận được thông tin chi tiết có thể hành động và bạn có thể ưu tiên và giảm thiểu rủi ro bằng cách triển khai các biện pháp kiểm soát thích ứng cho những người dùng rủi ro của mình.

KHẮC PHỤC: Tự động kéo các email độc hại bằng một cú nhấp chuột
Bạn có thể xóa email lừa đảo có chứa URL bị nhiễm độc sau khi gửi hoặc email không mong muốn khỏi tài khoản nội bộ bị xâm phạm. Và nó có thể được thực hiện bằng một cú nhấp chuột hoặc tự động, ngay cả khi email được chuyển tiếp hoặc nhận bởi người dùng khác.

Phần mềm bản quyền Proofpoint Email Security and Protection tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Email SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây Giải pháp bảo mật Email Proofpoint và khám danh mục Proofpoint tại đây 

Những tính năng và đặc trưng nổi bật của sản phẩm

Bảo vệ email
Email Protection là cổng email an toàn hàng đầu trong ngành. Nó cho phép bạn bảo mật và kiểm soát email gửi đến và gửi đi của mình. Ngoài ra, các kỹ thuật phát hiện nhiều lớp và máy học độc quyền của chúng tôi giúp xác định và chặn các mối đe dọa lừa đảo và BEC một cách linh hoạt.

Bảo vệ tấn công có mục tiêu
Bảo vệ trước các cuộc tấn công có mục tiêu (TAP) giúp bạn vượt lên trước những kẻ tấn công. Nó cung cấp cho bạn một cách tiếp cận sáng tạo để phát hiện, phân tích và chặn các mối đe dọa nâng cao trước khi chúng đến hộp thư đến của bạn, giúp email của bạn luôn được bảo vệ. TAP cung cấp khả năng hiển thị những người bị tấn công nhiều nhất của bạn, với thông tin chi tiết hữu ích và chi tiết pháp y về cuộc tấn công.

Phòng chống gian lận qua email
Vượt ra ngoài xác thực email để có được tầm nhìn về hành vi gian lận của nhà cung cấp. Với Email Fraud Defense , bạn có thể hợp lý hóa việc triển khai DMARC . Chúng tôi cung cấp cho bạn quy trình làm việc được hướng dẫn và hỗ trợ bạn với các chuyên gia tư vấn tận tâm. Nhận một cách toàn diện để bảo vệ danh tiếng của tổ chức bạn trước các cuộc tấn công lừa đảo qua email.

Tự động kéo phản hồi mối đe dọa
Với Tự động kéo phản hồi mối đe dọa , chúng tôi cung cấp cho quản trị viên bảo mật và nhắn tin của bạn khả năng phân tích email và di chuyển các email độc hại hoặc không mong muốn để cách ly sau khi gửi.

Bảo vệ thư nội bộ
Mở rộng các giải pháp bảo mật email của bạn để giúp phát hiện các tài khoản bị xâm nhập bằng Bảo vệ thư nội bộ. Nó có thể tự động quét tất cả lưu lượng email nội bộ. Và nó cung cấp một cách tiếp cận nhiều lớp để xác định  thư rác , phần mềm độc hại hoặc các cuộc tấn công lừa đảo được gửi qua các tài khoản bị xâm phạm. Sau đó, nó sẽ xóa các email này và cung cấp báo cáo để hiển thị tài khoản nào đã bị xâm phạm.

Email Continuity
Thời gian ngừng hoạt động của email có thể là một tác động đáng kể đến năng suất của người lao động. Với Enterprise Continuity, bạn có thể đảm bảo email luôn khả dụng. Ngay cả khi email công ty của bạn không hoạt động. Nó cung cấp cho người dùng của bạn toàn quyền truy cập—thông qua tích hợp Outlook, cổng web hoặc hỗ trợ di động gốc. Và nó tự động kích hoạt khi mất điện. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng phục hồi hoàn toàn tự động. 

Manufacturer/ Nhà sản xuất proofpoint
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Hàng năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Customer License

Theo các điều khoản của Thỏa thuận, Proofpoint cấp cho Khách hàng giấy phép truy cập và/hoặc sử dụng hạn chế trên toàn thế giới, miễn phí bản quyền, không độc quyền, có giới hạn thời gian, không thể chuyển nhượng (ngoại trừ người kế thừa quyền lợi như được cho phép dưới đây). (nếu có) Sản phẩm Proofpoint trong Thời hạn với số lượng Giấy phép được chỉ định trong Đơn đặt hàng hiện hành và tuân theo bất kỳ giới hạn nào được quy định trong báo giá hiện hành tương ứng, chỉ dành cho mục đích kinh doanh nội bộ của riêng Khách hàng.

Product Terms

ĐIỀU KHOẢN CHUNG: Proofpoint sẽ cung cấp từng Sản phẩm Proofpoint hiện hành cho Khách hàng và các Chi nhánh của họ theo Thỏa thuận, Đơn đặt hàng, Phụ lục này và Tài liệu. Quyền sử dụng Sản phẩm Proofpoint của Khách hàng bị giới hạn ở số lượng Giấy phép tối đa cho từng mô-đun, loại triển khai (Công cụ, Phần mềm hoặc Dịch vụ (SaaS)) và bất kỳ giới hạn nào khác được chỉ định trong Phụ lục này và từng Đơn đặt hàng và/hoặc Trích dẫn.

Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Trải nghiệm dùng thử Proofpoint Email Security and Protection với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Tham khảo thêm về Proofpoint Email Security and Protection thông qua: 

Email Protection: pfpt-us-ds-email-protection-v24 
Targeted Attack Protection: pfpt-us-ds-targeted-attack-protection 
Email Fraud Defense: pfpt-us-ds-efd360 
Threat Response Auto-Pull: pfpt-us-ds-threat-response-auto-pull 
Internal Mail Defense: pfpt-us-ds-internal-mail-defense 
Email Continuity: proofpoint-enterprise-continuity-data-sheet 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

  • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
  • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
  • Hotline 0916824179