Proofpoint Information Protection

Thương hiệu: PROOFPOINT | Mã sản phẩm: PPIP

Proofpoint Information Protection áp dụng các giải pháp bảo mật và các công nghệ khác, cũng như các quy trình và chính sách để bảo mật thông tin. Bạn nhận được sự bảo vệ dữ liệu trước những lỗi vô tình, các cuộc tấn công và rủi ro từ nội bộ trên các dịch vụ đám mây, email, điểm cuối, ứng dụng đám mây, web cũng như các kho lưu trữ đám mây tại chỗ và dùng chung. 

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm

  • Loại bản quyền: Thuê bao

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Proofpoint Information Protection tập hợp những hiểu biết sâu sắc về nội dung, mối đe dọa và hành vi, đồng thời cung cấp cho bạn cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm để ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP). Nó cung cấp cho bạn thời gian nhanh chóng để định giá và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với kiến ​​trúc hiện đại, dễ triển khai và bảo trì.

KIỂM TRA NỘI DUNG: Có được khả năng hiển thị đầy đủ vào dữ liệu của bạn
Bạn có thể tin tưởng vào bộ phát hiện DLP kênh chéo của chúng tôi. Chúng đã được mài dũa trong gần 15 năm và chúng được tăng cường nhờ khả năng phân loại dữ liệu do AI cung cấp. Điều này có nghĩa là bạn nhận được nhiều loại mẫu tích hợp sẵn và kỹ thuật phát hiện. Chúng bao gồm các trình phân loại, từ điển, biểu thức chính quy, ID thông minh do AI cung cấp đã được đào tạo trước, đối sánh vùng lân cận, đối sánh dữ liệu chính xác, gắn thẻ siêu dữ liệu và lấy dấu vân tay tệp.

Với những công cụ này, bạn có thể dễ dàng tuân thủ các quy tắc bảo vệ thông tin và dữ liệu trong nhiều ngành, chẳng hạn như PCI, HIPAA và GDPR . Bạn cũng có thể bảo vệ các tài liệu quan trọng trong kinh doanh phức tạp của mình, chẳng hạn như tài sản trí tuệ, tài liệu pháp lý và thỏa thuận M&A.

HÀNH VI NGƯỜI DÙNG: Tận dụng sức mạnh của ngữ cảnh
Với ngữ cảnh, bạn có được kiến ​​thức tức thời về “ai, cái gì, khi nào, tại sao và ở đâu” xung quanh các cảnh báo và điều gì đã thực sự xảy ra. Bạn biết các tệp hoặc dữ liệu bắt nguồn từ đâu, chúng được chuyển đến đâu và thông qua phương tiện gì—cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì người dùng cuối của bạn đang làm. Và bằng cách tương quan giữa hoạt động người dùng và chuyển động dữ liệu của bạn, nhóm bảo mật của bạn được trao quyền hành động nhanh chóng để giữ an toàn cho thông tin được bảo vệ khỏi mất dữ liệu và giải quyết  các mối đe dọa nội bộ .

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MỐI ĐE DỌA: Tăng cường bảo vệ dữ liệu trước các nguồn rủi ro bên ngoài
Việc tích hợp thông tin tình báo về mối đe dọa hàng đầu vào DLP của bạn sẽ giúp bạn hiểu liệu thông tin hoặc dữ liệu được bảo vệ của mình có gặp rủi ro do người dùng có tài khoản đã bị xâm phạm hoặc sắp bị xâm phạm hay không. Tận dụng biểu đồ mối đe dọa Nexus của chúng tôi , chúng tôi kết hợp  Trí thông minh về mối đe dọa bằng chứng trên email, đám mây và phép đo từ xa khác để giúp bạn phản hồi nhanh chóng trong những thời điểm đánh cắp dữ liệu, đó là khi thời gian là điều cốt yếu.

QUẢN LÝ SỰ CỐ: Hợp lý hóa quản lý sự cố của bạn
Bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý các sự cố DLP của mình trên nhiều kênh với khả năng hiển thị trên nội dung, hành vi của người dùng và đo lường từ xa về mối đe dọa. Tất cả diễn ra từ một bảng điều khiển duy nhất. Hơn nữa, bạn có thể nhanh chóng giải quyết các sự cố bằng cả chế độ xem chi tiết và các tùy chọn giải quyết kênh cụ thể trong bảng điều khiển.

KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI: Trải nghiệm thời gian nhanh chóng để tạo ra giá trị với nền tảng dựa trên đám mây
Bảo vệ thông tin bằng chứng được xây dựng trên kiến ​​trúc phần mềm hiện đại hỗ trợ triển khai cấp doanh nghiệp trên toàn thế giới. Thật dễ dàng để triển khai, dựa trên đám mây và cung cấp cho bạn thời gian định giá nhanh chóng. Bằng cách sử dụng các phương pháp nội tuyến, API và cách ly của chúng tôi, nó mang đến cho bạn khả năng hiển thị và thực thi mà bạn cần cho các ứng dụng đám mây của mình. Hơn nữa, các cảm biến điểm cuối nhẹ của chúng tôi loại bỏ cách tiếp cận tốn nhiều tài nguyên của các giải pháp truyền thống. Nó cung cấp bảo mật thông tin đồng thời đáp ứng các nhu cầu về quyền riêng tư và chủ quyền dữ liệu trong khu vực của bạn.

Phần mềm bản quyền Proofpoint Information Protection tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Email SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây Giải pháp bảo mật Email Proofpoint và khám danh mục Proofpoint tại đây 

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Ngăn ngừa mất dữ liệu doanh nghiệp
Giải quyết toàn bộ rủi ro dữ liệu từ những người dùng cẩu thả, bị xâm nhập và có ác ý bằng cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi kết hợp nội dung, hành vi và đo lường từ xa mối đe dọa.

Ngăn ngừa mất dữ liệu email
Tận dụng các chính sách dựng sẵn của chúng tôi và khả năng quét sâu nội dung để dễ dàng phát hiện và quản lý dữ liệu nhạy cảm trong email.

Mã hóa email
Giao tiếp an toàn thông qua mã hóa email và tệp đính kèm dựa trên chính sách. Truy cập di động liền mạch và thu hồi khóa tự phục vụ có nghĩa là minh bạch cho người dùng.

Nhà môi giới bảo mật ứng dụng đám mây
Bảo vệ dữ liệu nhận biết rủi ro và bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao dành cho các ứng dụng đám mây như Microsoft 365 (Office 365), Google G Suite, Amazon Web Services (AWS),...

Quản lý mối đe dọa nội bộ
Bảo vệ thông tin khỏi mất dữ liệu, hành vi ác ý và thiệt hại thương hiệu liên quan đến những người trong cuộc hành động ác ý, cẩu thả hoặc vô tình trên điểm cuối.

Phân loại và bảo vệ thông minh
Xác định các tệp của bạn với dữ liệu quan trọng đối với doanh nghiệp tại cơ sở hoặc trên đám mây, xác định mức độ ưu tiên có thể hành động để giảm mức độ rủi ro và cuối cùng là tối ưu hóa DLP kênh chéo của bạn.
Không giống như các giải pháp AI độc lập, Bảo vệ và Phân loại Thông minh được xây dựng dựa trên chiến lược lấy con người làm trung tâm của bạn để bảo vệ chống lại rủi ro dữ liệu do người dùng bất cẩn, bị xâm nhập hoặc có ác ý gây ra.

Khám phá dữ liệu
Nhanh chóng khám phá dữ liệu bí mật và nhạy cảm bị lộ trong các trang SharePoint và chia sẻ tệp tại chỗ. Trực quan hóa và tự động khắc phục

Manufacturer/ Nhà sản xuất proofpoint
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Hàng năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Customer License

Theo các điều khoản của Thỏa thuận, Proofpoint cấp cho Khách hàng giấy phép truy cập và/hoặc sử dụng hạn chế trên toàn thế giới, miễn phí bản quyền, không độc quyền, có giới hạn thời gian, không thể chuyển nhượng (ngoại trừ người kế thừa quyền lợi như được cho phép dưới đây). (nếu có) Sản phẩm Proofpoint trong Thời hạn với số lượng Giấy phép được chỉ định trong Đơn đặt hàng hiện hành và tuân theo bất kỳ giới hạn nào được quy định trong báo giá hiện hành tương ứng, chỉ dành cho mục đích kinh doanh nội bộ của riêng Khách hàng.

Product Terms

ĐIỀU KHOẢN CHUNG: Proofpoint sẽ cung cấp từng Sản phẩm Proofpoint hiện hành cho Khách hàng và các Chi nhánh của họ theo Thỏa thuận, Đơn đặt hàng, Phụ lục này và Tài liệu. Quyền sử dụng Sản phẩm Proofpoint của Khách hàng bị giới hạn ở số lượng Giấy phép tối đa cho từng mô-đun, loại triển khai (Công cụ, Phần mềm hoặc Dịch vụ (SaaS)) và bất kỳ giới hạn nào khác được chỉ định trong Phụ lục này và từng Đơn đặt hàng và/hoặc Trích dẫn.

Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Trải nghiệm dùng thử Proofpoint Information Protection với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Tham khảo thêm về Proofpoint Information Protection thông qua: 

Enterprise Data Loss Prevention: pfpt-us-ds-enterprise-data-loss-prevention 
Email Data Loss Prevention: pfpt-us-ds-email-data-loss-prevention-and-encryption 
Data discover: pfpt-us-ds-proofpoint-data-discover 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

  • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
  • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
  • Hotline 0916824179