Radware Alteon GEL

Thương hiệu: RADWARE | Mã sản phẩm: RWAGEL

Alteon Global Elastic License là một mô hình mua và triển khai mới cho phép mức độ linh hoạt cao đối với các dịch vụ ADC trên các trung tâm dữ liệu, đám mây riêng và đám mây công cộng. 

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

  • Loại bản quyền: Thuê bao

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

GEL cho phép phân bổ năng lực ADC động và khả năng di chuyển năng lực đó giữa các môi trường mà không phải đầu tư riêng vào cơ sở hạ tầng ADC chuyên dụng cho từng và mọi vị trí triển khai ứng dụng của tổ chức (ví dụ: tại cơ sở, đám mây công cộng, v.v.). Mô hình cấp phép phân phối ứng dụng mới này (tăng tính linh hoạt và giảm chi phí) giúp loại bỏ rủi ro lập kế hoạch trong việc mua và triển khai các dịch vụ ADC, cho phép bảo vệ đầu tư liên tục cho cơ sở hạ tầng ADC trong suốt vòng đời của nó.

Điều gì làm cho giấy phép đàn hồi toàn cầu của Alteon tốt hơn?
Alteon Global Elastic Licensing hiện cho phép các doanh nghiệp lập kế hoạch cơ sở hạ tầng ADC thận trọng và tối ưu hóa chi phí của họ, trong khi vẫn giữ được sự linh hoạt hoàn toàn để điều chỉnh việc triển khai cơ sở hạ tầng ADC của họ mà không tốn thêm chi phí hoặc nỗ lực. Alteon GEL cũng cho phép phân bổ tài nguyên khi cần và thêm các ADC ảo ngay lập tức để phù hợp với các sáng kiến ​​kinh doanh, môi trường và nhu cầu ứng dụng cụ thể của họ. Đối với các doanh nghiệp chuyển sang môi trường đám mây hoặc quản lý một số lượng lớn ứng dụng, Alteon Global Elastic Licensing cung cấp một mô hình tiết kiệm chi phí để quản lý các dịch vụ phân phối ứng dụng của họ, cải thiện cả khả năng mở rộng và tính linh hoạt. Mô hình cấp phép Radware GEL là giải pháp đầu tiên và duy nhất trên thị trường cho phép chia sẻ một giấy phép thông lượng/dung lượng duy nhất trên các ADC vật lý và ảo, tại cơ sở và trên đám mây,

Alteon GEL được thiết kế từ đầu để cho phép tự động hóa hoàn toàn việc triển khai và bảo trì dịch vụ ADC, cho phép quản trị viên không chỉ khởi tạo các phiên bản ADC mới một cách liền mạch mà còn sử dụng trình hướng dẫn và tập lệnh để phân phối cấu hình dịch vụ ADC tương ứng – tất cả đều giống nhau nhấn một nút.

Phần mềm bản quyền Radware Alteon GEL tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Radware và khám danh mục Radware. 

Lợi ích của Giấy phép đàn hồi toàn cầu của Alteon

Hợp lý hóa chi tiêu hoạt động
Lập kế hoạch đơn giản hơn và không còn rủi ro khi lập kế hoạch – một giấy phép đàn hồi toàn cầu cho nhu cầu ADC của toàn bộ tổ chức

Hợp lý hóa quá trình chuyển đổi sang đám mây
Tối ưu hóa chi phí trong quá trình chuyển đổi đám mây, cho phép chuyển dung lượng ADC từ trung tâm dữ liệu vật lý của bạn sang đám mây

Unmatched Agility
Tạo ra bất kỳ số lượng phiên bản ADC nào trong bất kỳ môi trường nào cần thiết, chỉ bằng một nút bấm và không mất thêm chi phí cũng như không phức tạp khi mua hàng

Tối ưu hóa chi phí
Chi phí được tối ưu hóa khi triển khai ADC – không cần dự phòng quá mức, chỉ trả tiền cho những gì bạn cần và sử dụng

Triển khai không ma sát
Triển khai dễ dàng để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các yêu cầu về thời gian tiếp thị với các nhóm DevOps

Di chuyển sang đám mây
Mua phần cứng ngay bây giờ để đáp ứng các yêu cầu hiện tại. Đừng tái đầu tư xuống dòng; chỉ cần di chuyển dung lượng từ phần cứng sang đám mây

Manufacturer/ Nhà sản xuất Radware
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Với GEL, bạn mua đăng ký hàng năm để sử dụng một thông lượng nhất định trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của mình. Bạn mua thông lượng yêu cầu tổng thể của một gói DPS (Phân phối/Thực hiện/Bảo mật) nhất định và sử dụng thông lượng đã mua trên bất kỳ loại thiết bị Alteon nào bất kể yếu tố hình thức của nó (VA, VX/vADC).

Nếu bạn cần mở rộng thông lượng, chỉ cần mua một bản nâng cấp cho thông lượng của bạn.

Sử dụng GEL, bạn có thể triển khai bất kỳ số lượng nền tảng Alteon ảo nào (theo giấy phép GEL của bạn) - trên máy chủ tiêu chuẩn hoặc vADC trên nền tảng Alteon VX. Không cần quy trình mua và xin giấy phép thủ công cho các thiết bị. Sau khi bạn triển khai Alteon với các yêu cầu cấp phép của nó, nó sẽ tự động đăng ký chính nó với máy chủ cấp phép đám mây để đạt được thông lượng cần thiết.
Thiết bị tự động được cấp giấy phép miễn là thông lượng tích lũy được tiêu thụ bởi tất cả các thiết bị Alteon không vượt quá thông lượng tổng thể đã mua.
Trong trường hợp cần mở rộng thông lượng của thiết bị, bạn chỉ cần nhập thông lượng cần thiết mới vào Alteon và Alteon sẽ tiếp cận máy chủ cấp phép để có thêm dung lượng.

Giấy phép thông lượng tổng thể của trang web

Giấy phép thông lượng tổng thể của trang web đặt thông lượng tối đa có thể được sử dụng bởi bất kỳ số lượng thiết bị Alteon nào. Số lượng phiên bản thực tế có thể được triển khai tùy thuộc vào giấy phép GEL - cho dù nó hỗ trợ số lượng phiên bản không giới hạn hay giới hạn số lượng phiên bản được hỗ trợ.

Bất kỳ số lượng VA/vADC nào cũng có thể được triển khai, miễn là thông lượng tích lũy của các thiết bị Alteon đã triển khai không vượt quá giấy phép thông lượng tổng thể của trang web.

Bất kỳ thiết bị Alteon nào cũng có thể được cung cấp một trong các giá trị thông lượng sau: 25Mbps, 50Mbps, 75Mbps, 100Mbps, 200Mbps, 300Mbps, 500Mbps, 800Mbps, 1Gbps, 2Gbps, 3Gbps, 5Gbps, 8Gbps, 10Gbps, 15Gbps, 20Gbps, 40Gbps, 50Gbps, 60Gbps, 100Gbps, 160Gbps và 230Gbps.
(Trước 32.4, các giá trị thông lượng là: 25Mbps, 50Mbps, 100Mbps, 200Mbps, 500Mbps, 1Gbps, 3Gbps, 6Gbps, 10Gbps, 17Gbps, 40Gbps, 100Gbps, 160Gbps và 225Gbps).

vDirect

vDirect, với plug-in Máy chủ giấy phép, cung cấp các khả năng tích hợp sẵn để định cấu hình giải pháp GEL giữa các nền tảng Alteon vADC hoặc VA.

Ngoài ra, nó cập nhật mọi yêu cầu cấp phép và chấm dứt việc sử dụng các thiết bị Alteon có liên quan.

vDirect hỗ trợ các chức năng sau liên quan đến Alteon VA:

• Triển khai các phiên bản Alteon VA với các chi tiết liên quan trên giấy phép được yêu cầu, mà Alteon VA sẽ tiếp cận máy chủ cấp phép để kích hoạt.

• Cập nhật giấy phép Alteon VA bắt buộc: thay đổi thông lượng, thêm giấy phép bổ sung (chẳng hạn như đăng ký DPS) và nâng cấp giữa các gói DPS khác nhau.

• Ngừng hoạt động Alteon VA sau khi trả lại giấy phép cho máy chủ cấp phép. Liên quan đến việc triển khai các ADC dựa trên phần cứng của Alteon, vDirect hỗ trợ các chức năng sau:

• Cấu hình Alteon vADC với giấy phép cần thiết.

• Cập nhật giấy phép cần thiết: thay đổi thông lượng, thêm giấy phép bổ sung (chẳng hạn như đăng ký DPS) và nâng cấp giữa các gói DPS khác nhau.

• Chấm dứt dịch vụ Alteon khi kết thúc sử dụng một nền tảng/vADC cụ thể bằng cách hướng dẫn Alteon trả lại giấy phép cho máy chủ cấp phép và khôi phục cấu hình của nó về trạng thái ban đầu

Để biết thông tin chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn.