Radware SSL Inspection

Thương hiệu: RADWARE | Mã sản phẩm: RWASSLI

 Giải pháp kiểm tra SSL Alteon của Radware cung cấp giải pháp một hộp đơn giản để giảm tải quá trình mã hóa/giải mã lưu lượng cho cả lưu lượng truy cập vào và ra. 

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

  • Loại bản quyền: Thuê bao

  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

 

Trong khi lưu lượng truy cập được mã hóa SSL đang gia tăng (hơn 80% được mã hóa ở hầu hết các tổ chức), tin tặc đang lợi dụng điều đó để tạo ra các cuộc tấn công mạng thông qua giao tiếp được mã hóa SSL.

Tuy nhiên, các giải pháp bảo mật vòng ngoài bao gồm nhiều mô-đun khác nhau như Tường lửa, bộ bảo vệ DDoS, IPS và cổng bảo mật web đều phải đối mặt với một tình huống tiến thoái lưỡng nan tốn kém – kiểm tra lưu lượng được mã hóa SSL và mất tới 80% công suất thiết kế do quá trình xử lý SSL giải mã mã hóa hoặc có điểm mù, cho phép lưu lượng SSL đi qua mà không được kiểm tra. Ngoài ra, ngay cả khi mỗi mô-đun đều kiểm tra lưu lượng SSL, thì việc thực hiện riêng rẽ theo từng mô hình không chỉ làm tăng thêm chi phí mà còn làm tăng thêm độ trễ và nhiều điểm lỗi tiềm ẩn hơn.

Một giải pháp tập trung có thể cho phép kiểm tra SSL, giảm tải và tăng tốc lưu lượng được mã hóa đã trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các tổ chức và chưa phải là một giải pháp tuyệt vời khác.

Kiểm tra, giảm tải và tăng tốc SSL với Alteon của Radware

Để giảm tải cho các máy chủ Web trong trung tâm dữ liệu của tổ chức về gánh nặng mã hóa/giải mã dữ liệu được gửi qua giao thức bảo mật lớp cổng bảo mật (SSL) - giao thức bảo mật được triển khai trong mọi trình duyệt Web - Giảm tải SSL gửi quy trình đến một bộ phận riêng biệt. thiết bị thực hiện nhiệm vụ mã hóa/giải mã. Thiết bị giảm tải SSL bổ sung này được thiết kế đặc biệt để thực hiện tăng tốc và chấm dứt kiểm tra SSL. Giải pháp kiểm tra SSL Alteon của Radware cung cấp giải pháp một hộp đơn giản để giảm tải quá trình mã hóa/giải mã lưu lượng cho cả lưu lượng truy cập vào và ra. Alteon SSL Inspect hoạt động như một điểm chuyển mạch trung tâm cho tất cả các mô-đun bảo mật mạng vành đai, giúp giảm đáng kể độ trễ của mã hóa SSL. Các nhà quản lý bảo mật có thể dễ dàng xâu chuỗi và cung cấp các dịch vụ bảo mật với các tùy chọn chính sách chi tiết cao cho mỗi hồ sơ người dùng, với các trình hướng dẫn có sẵn đơn giản. Alteon SSL Inspect hỗ trợ triển khai các dịch vụ bảo mật linh hoạt và có thể mở rộng, đồng thời giảm chi phí giải pháp bảo mật tổng thể thông qua giảm tải giải mã và mã hóa lại lưu lượng được mã hóa SSL.

Phần mềm bản quyền Radware SSL Inspection tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Radware và khám danh mục Radware. 

Công nghệ kiểm tra SSL đã được cấp bằng sáng chế của Radware được nhúng trong Alteon và kết hợp với chức năng điều khiển lưu lượng trong suốt của nó mang lại giải pháp kiểm tra lưu lượng SSL linh hoạt, tiên tiến và dung lượng cao, dễ triển khai và mang lại những lợi ích sau:

Bảo trì kiểm tra SSL nhanh, chính xác và đơn giản
Khả năng hiển thị nhanh các mẫu lưu lượng SSL, số liệu thống kê bắt tay SSL và thông tin có giá trị về nguyên nhân gốc rễ của các sự cố Kiểm tra SSL nếu và khi chúng xảy ra.

Triển khai minh bạch
Loại bỏ nhu cầu tái thiết kế mạng hoặc định cấu hình ứng dụng khách của người dùng cuối để chuyển tất cả lưu lượng truy cập qua proxy SSL được xác định trước.

Chính sách bảo mật linh hoạt
Với phân loại dựa trên lớp URL, các tổ chức có thể đảm bảo giữ quyền riêng tư của người dùng (tức là lưu lượng truy cập vào các trang web ngân hàng không bị kiểm tra) dựa trên lớp.

Giảm độ trễ
Thông qua chuỗi dịch vụ nên lưu lượng SSL chỉ cần giải mã và mã hóa lại một lần chứ không phải cho từng giải pháp bảo mật.

Khả năng mở rộng liền mạch
Khả năng kiểm tra lưu lượng có thể mở rộng chống lại các cuộc tấn công SSL bằng cách thêm nhiều hệ thống kiểm tra nội dung hơn và cân bằng tải.

Kết nối được đảm bảo
Alteon đảm bảo kết nối liên tục thông qua kiểm tra sức khỏe nâng cao và với tính năng ngắt kết nối trong trường hợp thiết bị gặp trục trặc.

Manufacturer/ Nhà sản xuất Radware
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Hợp đồng cấp phép này điều chỉnh việc bạn sử dụng bất kỳ phần mềm nào được phát triển và/hoặc phân phối bởi Radware và bất kỳ bản nâng cấp, phiên bản sửa đổi, bản cập nhật, bổ sung và bản sao của phần mềm được cung cấp cho bạn trong thời hạn của giấy phép được cấp ở đây ("SOFTWARE"). Thỏa thuận cấp phép này áp dụng bất cứ khi phần mềm được giao cho bạn như một thành phần được nhập của sản phẩm phần mềm cứng (“PRODUCT”), hoặc nó được giao là một sản phẩm phần mềm độc lập. Để tránh sự mắc nghiệm, theo đây rõ ràng rằng thỏa thuận cấp phép này áp dụng cho các bổ sung, bộ kết nối, phần mở rộng và các thành phần phần mềm tương tự được phát triển bởi phần mềm nguyên tắc để kết nối hoặc tích hợp một sản phẩm phần mềm với sản phẩm của bên thứ ba (gọi gọi là “bên kết nối”) để cung cấp, ngừng hoạt động, quản lý, cấu hình hoặc giám sát các sản phẩm phần mềm. Khả năng áp dụng của thỏa thuận cấp phép này đối với các bộ kết nối bất cứ việc các bộ kết nối đó được phân phối cho bạn bởi phần mềm hay bởi nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba. Trong trường hợp một người kết nối được nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba phân phối cho bạn theo các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, thì, giữa phần mềm và chính bạn, trong phạm vi có bất kỳ sự khác biệt hoặc mùa thống nhất giữa các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này và các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này sẽ chi tiết và ưu đãi. 

Cấp giấy phép:Theo các điều khoản của Thỏa thuận này, Radware cấp cho bạn và bạn chấp nhận, giấy phép có giới hạn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng Phần mềm ở dạng mã đối tượng, có thể đọc được bằng máy và chỉ dành cho các mục đích kinh doanh nội bộ của bạn (“Thương mại Giấy phép"). Nếu Phần mềm được phân phối cho bạn cùng với bộ công cụ phát triển phần mềm ("SDK"), thì, chỉ liên quan đến SDK, Giấy phép Thương mại ở trên cũng bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để chỉ cài đặt và sử dụng SDK trên máy tính trong tổ chức của bạn và chỉ dành cho sự phát triển nội bộ của bạn về tích hợp hoặc tương tác giữa Phần mềm và/hoặc các Sản phẩm phần mềm độc hại khác với các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm do bạn sở hữu, cấp phép và/hoặc kiểm soát ("Mục đích SDK"). Trong phạm vi một SDK được phân phối cho bạn cùng với các mẫu mã ở định dạng mã nguồn ("Mẫu mã") nhằm minh họa và hướng dẫn bạn cách định cấu hình, giám sát và/hoặc kiểm soát Phần mềm và/hoặc bất kỳ Sản phẩm phần mềm bán dẫn nào khác , Giấy phép thương mại ở trên còn bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để sao chép và sửa đổi Mẫu mã cũng như tạo các sản phẩm phái sinh dựa trên đó chỉ cho Mục đích SDK và chỉ trên các máy tính trong tổ chức của bạn. SDK sẽ được coi là một phần của thuật ngữ “Phần mềm” cho tất cả các mục đích của Thỏa thuận cấp phép này. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không bán, chuyển nhượng, cấp phép, cấp phép phụ, chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê, thuê hoặc chia sẻ các quyền của mình theo Thỏa thuận cấp phép này cũng như bạn sẽ không phân phối các bản sao của Phần mềm hoặc bất kỳ phần nào của chúng. Để biết thông tin chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn.