Radware Cloud WAF Service

Thương hiệu: RADWARE | Mã sản phẩm: RWCWAF

Phát triển ứng dụng web ngày càng trở nên phức tạp và nhanh chóng hơn. DevOps đang tăng mức độ chức năng và tần suất phát hành sản phẩm. Với tính khả dụng của ứng dụng quan trọng hơn bao giờ hết đối với trải nghiệm người dùng, các ứng dụng web ngày càng trở nên dễ bị tổn thương, khiến doanh nghiệp có nguy cơ vi phạm dữ liệu và tổn thất tài chính.

Radware's Cloud WAF có sẵn trong hai gói: Enterprise | Enterprise Premium

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

 • Loại bản quyền: Thuê bao

 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Radware Cloud WAF Service cung cấp WAF cấp doanh nghiệp trong một dịch vụ dễ sử dụng, không rắc rối, cung cấp khả năng bảo vệ luôn bật, chưa từng có trước các cuộc tấn công dựa trên web bao gồm phạm vi bảo hiểm đầy đủ của 10 mối đe dọa hàng đầu của OWASP.

Phát triển ứng dụng web đang trở nên phức tạp, nhanh chóng và dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết trước. Dịch vụ Radware Cloud WAF cung cấp ứng dụng web tốt nhất trong ngành và Bảo vệ API bằng cách sử dụng mô hình bảo mật tích cực dựa trên công nghệ máy học để cung cấp phạm vi bảo vệ toàn diện chống lại 10 mối đe dọa hàng đầu của OWASP và các mối đe dọa khác lỗ hổng. Dịch vụ Cloud WAF của Radware cung cấp các chính sách bảo mật động với tự động sửa lỗi dương tính giả, bảo vệ DDoS tích hợp, bảo mật API, bot tích hợp giảm thiểu và nhiều tính năng khác giúp bảo vệ tổ chức khỏi nguy cơ mất dữ liệu.

Bảo vệ toàn diện
Radware cung cấp web tốt nhất trong ngành bảo vệ ứng dụng dựa trên tích cực mô hình bảo mật để bảo hiểm đầy đủ chống lại 10 mối đe dọa hàng đầu của OWASP và hơn thế nữa.

Giảm chi phí
Hệ thống phòng thủ WAF tự động của Radware và các dịch vụ được quản lý chuyên nghiệp đảm nhận giảm bớt gánh nặng cho các nhóm CNTT và cung cấp tốt hơn bảo mật với chi phí thấp hơn.

Thời gian bảo mật nhanh hơn
Tự động hóa tiên tiến của Radware công nghệ ngay lập tức phát hiện các cuộc tấn công, phản hồi nhanh chóng và giảm phơi nhiễm cho các tổ chức.

Single pane of glass
Radware cung cấp một bảo mật tích hợp giải pháp cung cấp web multivector bảo vệ ứng dụng với tập trung quản lý và báo cáo.

Phần mềm bản quyền Radware Cloud WAF Service tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Radware và khám danh mục Radware. 

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Bảo vệ an ninh ứng dụng web thích ứng chưa từng có

Dịch vụ Cloud WAF của Radware cung cấp khả năng bảo vệ an ninh ứng dụng web thích ứng liên tục, cấp doanh nghiệp. Dựa trên  tường lửa ứng dụng web dẫn đầu thị trường , được ICSA Labs chứng nhận của Radware , nó cung cấp phạm vi bảo hiểm đầy đủ về 10 mối đe dọa hàng đầu của OWASP và tự động điều chỉnh các biện pháp bảo vệ đối với các mối đe dọa đang phát triển và tài sản được bảo vệ.

Được thiết kế dựa trên kiến ​​trúc Radware SecurePath™ độc đáo, Dịch vụ Cloud WAF của Radware có thể dễ dàng triển khai dưới dạng dịch vụ dựa trên API, ngoài đường dẫn trên bất kỳ môi trường lai hoặc đám mây nào để cung cấp khả năng bảo mật hiện đại, không ma sát với khả năng hiển thị tập trung và bảng điều khiển quản lý.

 • Bảo hiểm đầy đủ về 10 cuộc tấn công hàng đầu của OWASP
 • Cung cấp bảo vệ khỏi các cuộc tấn công web 0 ngày
 • Tự động tạo chính sách cho các ứng dụng mới
 • Một 'ô kính' duy nhất với cổng thông tin hợp nhất và được quản lý hoàn toàn bởi Nhóm ứng phó khẩn cấp của Radware

Bảo mật nâng cao ở quy mô lớn

 • Bảo hiểm đầy đủ các cuộc tấn công OWASP: Phân tích ứng dụng Cloud WAF của Radware đơn giản hóa việc quản lý sự kiện bảo mật bằng cách nhận một lượng lớn cảnh báo và hợp nhất chúng thành một tập hợp nhỏ các hoạt động của người dùng có thể quản lý, mang đến cho các chuyên gia bảo mật trải nghiệm vận hành mượt mà.
 • Bảo vệ khỏi các cuộc tấn công 0-day": Cloud WAF Application Analytics cung cấp các giải thích đơn giản, dễ hiểu về các sự kiện bảo mật, do đó cung cấp ngữ cảnh về hành vi của ứng dụng và lý do tại sao một số sự kiện nhất định bị chặn hoặc cho phép. Điều này giúp các quản trị viên bảo mật tách lúa mì ra khỏi vỏ trấu và tập trung vào các cảnh báo quan trọng.

Bảo vệ chống phần mềm độc hại tinh vi bằng vân tay thiết bị
Theo dõi nguồn bất khả tri IP để phát hiện và chặn các mối đe dọa do bot nâng cao gây ra, chẳng hạn như quét web, DDoS ứng dụng web và các cuộc tấn công vũ phu để bẻ khóa mật khẩu và clickjacking.

Dịch vụ bảo mật ứng dụng web được quản lý hoàn toàn
Dịch vụ được quản lý hoàn toàn 24x7 bởi Nhóm ứng phó khẩn cấp (ERT) của Radware, đảm nhận hoàn toàn trách nhiệm định cấu hình và cập nhật các chính sách bảo mật cũng như phát hiện, cảnh báo và giảm thiểu các cuộc tấn công.

Enterprise

Enterprise Premium

Phạm vi bảo mật web hoàn chỉnh bao gồm Top 10 của OWASP, các cuộc tấn công nâng cao và bảo vệ chống tấn công zero-day. Được quản lý và giám sát hoàn toàn 24x7 để đảm bảo tính khả dụng của dịch vụ tại bất kỳ thời điểm nào với khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS và ứng dụng web khó khăn nhất hiện nay. Bao gồm tất cả các dịch vụ được quản lý và bảo mật web được cung cấp trong gói Doanh nghiệp, bên cạnh trình quản lý tài khoản kỹ thuật chuyên dụng và chuyên gia ERT. Hoàn thành với các cảnh báo và báo cáo trước và sau cuộc tấn công cũng như các bản cập nhật liên tục từ các chuyên gia bảo mật của Radware.

Bảo vệ DDoS lên đến 1Gbps lưu lượng tấn công được bao gồm trong cả hai gói. Điều này bao gồm bảo vệ DDoS lớp ứng dụng và mạng hành vi với phản hồi thách thức mạng. Khách hàng có thể chọn thêm bảo vệ DDoS vượt quá 1Gbps thông qua Dịch vụ bảo vệ DDoS trên đám mây của Radware.

Dịch vụ Mạng phân phối nội dung toàn cầu (CDN) của Radware cũng có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho khách hàng Dịch vụ Cloud WAF của Radware.

Manufacturer/ Nhà sản xuất Radware
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Hợp đồng cấp phép này điều chỉnh việc bạn sử dụng bất kỳ phần mềm nào được phát triển và/hoặc phân phối bởi Radware và bất kỳ bản nâng cấp, phiên bản sửa đổi, bản cập nhật, bổ sung và bản sao của phần mềm được cung cấp cho bạn trong thời hạn của giấy phép được cấp ở đây ("SOFTWARE"). Thỏa thuận cấp phép này áp dụng bất cứ khi phần mềm được giao cho bạn như một thành phần được nhập của sản phẩm phần mềm cứng (“PRODUCT”), hoặc nó được giao là một sản phẩm phần mềm độc lập. Để tránh sự mắc nghiệm, theo đây rõ ràng rằng thỏa thuận cấp phép này áp dụng cho các bổ sung, bộ kết nối, phần mở rộng và các thành phần phần mềm tương tự được phát triển bởi phần mềm nguyên tắc để kết nối hoặc tích hợp một sản phẩm phần mềm với sản phẩm của bên thứ ba (gọi gọi là “bên kết nối”) để cung cấp, ngừng hoạt động, quản lý, cấu hình hoặc giám sát các sản phẩm phần mềm. Khả năng áp dụng của thỏa thuận cấp phép này đối với các bộ kết nối bất cứ việc các bộ kết nối đó được phân phối cho bạn bởi phần mềm hay bởi nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba. Trong trường hợp một người kết nối được nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba phân phối cho bạn theo các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, thì, giữa phần mềm và chính bạn, trong phạm vi có bất kỳ sự khác biệt hoặc mùa thống nhất giữa các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này và các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này sẽ chi tiết và ưu đãi. 

 1. Cấp giấy phép:Theo các điều khoản của Thỏa thuận này, Radware cấp cho bạn và bạn chấp nhận, giấy phép có giới hạn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng Phần mềm ở dạng mã đối tượng, có thể đọc được bằng máy và chỉ dành cho các mục đích kinh doanh nội bộ của bạn (“Thương mại Giấy phép"). Nếu Phần mềm được phân phối cho bạn cùng với bộ công cụ phát triển phần mềm ("SDK"), thì, chỉ liên quan đến SDK, Giấy phép Thương mại ở trên cũng bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để chỉ cài đặt và sử dụng SDK trên máy tính trong tổ chức của bạn và chỉ dành cho sự phát triển nội bộ của bạn về tích hợp hoặc tương tác giữa Phần mềm và/hoặc các Sản phẩm phần mềm độc hại khác với các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm do bạn sở hữu, cấp phép và/hoặc kiểm soát ("Mục đích SDK"). Trong phạm vi một SDK được phân phối cho bạn cùng với các mẫu mã ở định dạng mã nguồn ("Mẫu mã") nhằm minh họa và hướng dẫn bạn cách định cấu hình, giám sát và/hoặc kiểm soát Phần mềm và/hoặc bất kỳ Sản phẩm phần mềm bán dẫn nào khác , Giấy phép thương mại ở trên còn bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để sao chép và sửa đổi Mẫu mã cũng như tạo các sản phẩm phái sinh dựa trên đó chỉ cho Mục đích SDK và chỉ trên các máy tính trong tổ chức của bạn. SDK sẽ được coi là một phần của thuật ngữ “Phần mềm” cho tất cả các mục đích của Thỏa thuận cấp phép này. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không bán, chuyển nhượng, cấp phép, cấp phép phụ, chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê, thuê hoặc chia sẻ các quyền của mình theo Thỏa thuận cấp phép này cũng như bạn sẽ không phân phối các bản sao của Phần mềm hoặc bất kỳ phần nào của chúng. Để biết thông tin chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn.

 2. Subscription Software: Nếu bạn đã cấp phép cho Phần mềm trên cơ sở đăng ký, quyền sử dụng Phần mềm của bạn sẽ bị giới hạn trong khoảng thời gian đăng ký. Bạn có tùy chọn để gia hạn đăng ký của mình. Nếu bạn gia hạn đăng ký của mình, bạn có thể tiếp tục sử dụng Phần mềm cho đến khi kết thúc thời gian đăng ký gia hạn của mình. Nếu bạn không gia hạn đăng ký của mình, sau khi hết hạn đăng ký, bạn có nghĩa vụ pháp lý phải ngừng sử dụng Phần mềm và xóa hoàn toàn Phần mềm khỏi hệ thống của mình.

Trải nghiệm dùng thử miễn phí Radware Cloud WAF Service với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.