Radware Cyber Controller

Thương hiệu: RADWARE | Mã sản phẩm: RWCC

Radware Cyber ​​Controller là một giải pháp hợp nhất cho vòng đời quản lý, cấu hình và tấn công. Radware Cyber ​​Controller cung cấp khả năng bảo mật không ma sát, tăng khả năng hiển thị và cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua nhiều bảng điều khiển hoạt động bảo mật để có cái nhìn thống nhất về vòng đời tấn công và phân tích giảm thiểu cho cả triển khai DDoS nội tuyến và ngoài đường dẫn. 

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

 • Loại bản quyền: Thuê bao

 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Cyber ​​Controller cung cấp khả năng phân tích mạng với khả năng hiển thị toàn diện số liệu thống kê lưu lượng truy cập trong thời bình và tấn công, quản lý và cấu hình đơn giản hóa với khả năng hiển thị và kiểm soát thống nhất.

Các nền tảng Cyber ​​Controller cung cấp:

 • Kiến trúc phần mềm mới và phần cứng chuyên dụng mang lại hiệu suất giảm thiểu DDoS tăng gấp hai đến ba lần mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm hợp pháp của người dùng.
 • Các công nghệ mạng mới nhất với giao diện mạng bỏ qua mô-đun và mật độ cổng cao nhất, bao gồm giao diện 40G, 100G và 400G lần đầu tiên đưa ra thị trường.
 • Tăng cường khả năng bảo vệ, chất lượng và hiệu suất cho các cuộc tấn công được mã hóa với sự hỗ trợ đầy đủ dựa trên phần cứng để kiểm tra TLS 1.3.
 • Thời bình mạnh mẽ và phân tích thời gian tấn công chi tiết cung cấp thông tin chuyên sâu về hành vi và sự bất thường của mạng khi chúng xảy ra.
 • Bảng điều khiển hoạt động bảo mật thế hệ tiếp theo — với thông tin tấn công và các hành động giảm thiểu trong một khung cửa sổ — để cho phép đóng vòng lặp nhanh hơn và trực quan hơn giữa các cuộc tấn công, giảm thiểu tích cực và sàng lọc giảm thiểu.
 • Kiểm soát thống nhất trên tất cả các triển khai, với cấu hình và quản lý được đơn giản hóa, tạo ra trải nghiệm liền mạch cho cả giải pháp bảo vệ DDoS ngoại tuyến và nội tuyến.
Phần mềm bản quyền Radware Cyber Controller tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Radware và khám danh mục Radware. 

Những tính năng nổi bật của sản phẩm

Trải nghiệm người dùng phong phú và khả năng hiển thị với cấu hình và quản lý đơn giản

Phân tích mạnh mẽ
Cung cấp cái nhìn sâu sắc về hành vi của mạng và hỗ trợ xác định các điểm bất thường khi chúng xảy ra, trong thời bình hoặc đang bị tấn công.

SecOps nâng cao
Cho phép đóng vòng lặp nhanh hơn và trực quan hơn giữa các cuộc tấn công, giảm thiểu tích cực và sàng lọc giảm thiểu. Bảng điều khiển hoạt động bảo mật (SecOps), hiển thị song song cả thông tin tấn công và hành động giảm thiểu trong cùng một cửa sổ, cho phép quản trị viên:

 • Điều hướng dễ dàng và ngay lập tức giữa nhiều bảng điều khiển lưu lượng truy cập
 • Xem các sự kiện phát hiện chi tiết, các chính sách được áp dụng và các thiết bị DefensePro tham gia
 • Thay đổi và tinh chỉnh cấu hình để giảm thiểu tấn công tốt hơn

Tất cả trong khi luôn ở trên cùng một màn hình SecOps. Cuối cùng, những bảng điều khiển đó giúp khép kín vòng lặp nhanh hơn và trực quan hơn giữa các cuộc tấn công, giảm thiểu tích cực và tinh chỉnh giảm thiểu.

Phạm vi bảo vệ nâng cao
Trình chỉnh sửa chính sách sáng tạo hỗ trợ các biện pháp bảo vệ mới và nâng cao, bao gồm giới hạn PPS kết nối, bảo vệ HTTPS, bảo vệ SYN, bảo vệ chữ ký, bộ lọc lưu lượng, BDoS, v.v.

Tính khả dụng cao
Đảm bảo tính sẵn sàng cao của các hệ thống quản lý và kiểm soát với các hành động giảm thiểu nhanh hơn bằng cách sử dụng bảng điều khiển giảm thiểu và giám sát song song.

Manufacturer/ Nhà sản xuất Radware
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Hợp đồng cấp phép này điều chỉnh việc bạn sử dụng bất kỳ phần mềm nào được phát triển và/hoặc phân phối bởi Radware và bất kỳ bản nâng cấp, phiên bản sửa đổi, bản cập nhật, bổ sung và bản sao của phần mềm được cung cấp cho bạn trong thời hạn của giấy phép được cấp ở đây ("SOFTWARE"). Thỏa thuận cấp phép này áp dụng bất cứ khi phần mềm được giao cho bạn như một thành phần được nhập của sản phẩm phần mềm cứng (“PRODUCT”), hoặc nó được giao là một sản phẩm phần mềm độc lập. Để tránh sự mắc nghiệm, theo đây rõ ràng rằng thỏa thuận cấp phép này áp dụng cho các bổ sung, bộ kết nối, phần mở rộng và các thành phần phần mềm tương tự được phát triển bởi phần mềm nguyên tắc để kết nối hoặc tích hợp một sản phẩm phần mềm với sản phẩm của bên thứ ba (gọi gọi là “bên kết nối”) để cung cấp, ngừng hoạt động, quản lý, cấu hình hoặc giám sát các sản phẩm phần mềm. Khả năng áp dụng của thỏa thuận cấp phép này đối với các bộ kết nối bất cứ việc các bộ kết nối đó được phân phối cho bạn bởi phần mềm hay bởi nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba. Trong trường hợp một người kết nối được nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba phân phối cho bạn theo các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, thì, giữa phần mềm và chính bạn, trong phạm vi có bất kỳ sự khác biệt hoặc mùa thống nhất giữa các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này và các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này sẽ chi tiết và ưu đãi. 

Cấp giấy phép:Theo các điều khoản của Thỏa thuận này, Radware cấp cho bạn và bạn chấp nhận, giấy phép có giới hạn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng Phần mềm ở dạng mã đối tượng, có thể đọc được bằng máy và chỉ dành cho các mục đích kinh doanh nội bộ của bạn (“Thương mại Giấy phép"). Nếu Phần mềm được phân phối cho bạn cùng với bộ công cụ phát triển phần mềm ("SDK"), thì, chỉ liên quan đến SDK, Giấy phép Thương mại ở trên cũng bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để chỉ cài đặt và sử dụng SDK trên máy tính trong tổ chức của bạn và chỉ dành cho sự phát triển nội bộ của bạn về tích hợp hoặc tương tác giữa Phần mềm và/hoặc các Sản phẩm phần mềm độc hại khác với các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm do bạn sở hữu, cấp phép và/hoặc kiểm soát ("Mục đích SDK"). Trong phạm vi một SDK được phân phối cho bạn cùng với các mẫu mã ở định dạng mã nguồn ("Mẫu mã") nhằm minh họa và hướng dẫn bạn cách định cấu hình, giám sát và/hoặc kiểm soát Phần mềm và/hoặc bất kỳ Sản phẩm phần mềm bán dẫn nào khác , Giấy phép thương mại ở trên còn bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để sao chép và sửa đổi Mẫu mã cũng như tạo các sản phẩm phái sinh dựa trên đó chỉ cho Mục đích SDK và chỉ trên các máy tính trong tổ chức của bạn. SDK sẽ được coi là một phần của thuật ngữ “Phần mềm” cho tất cả các mục đích của Thỏa thuận cấp phép này. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không bán, chuyển nhượng, cấp phép, cấp phép phụ, chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê, thuê hoặc chia sẻ các quyền của mình theo Thỏa thuận cấp phép này cũng như bạn sẽ không phân phối các bản sao của Phần mềm hoặc bất kỳ phần nào của chúng. Để biết thông tin chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn.

SUPPORTED PLATFORMS
The following tables list the environments on which Cyber Controller version 10.0.1 can run.
Table 1: On-Premises VA
Infrastructure
Cyber Controller
VMware
ESXi 6.7 U2, and 7.0 Virtual Machine version 8, 15.
(VMware DRS is supported)

SUPPORTED WEB BROWSERS
The following Web browsers have been tested with the Cyber controller Web-based interface:

 • Firefox 102.5.0 ESR, Firefox ESR 78.5.0
 • Microsoft Edge version 107.0.1418.62
 • Safari MAC OS 11.1.2 (11605.3.8.1)
 • Chrome version 108.0.5359.95 (Official Build) (64-bit)