Radware Kubernetes WAF

Thương hiệu: RADWARE | Mã sản phẩm: RWKWAF

Bảo vệ dữ liệu và ứng dụng cho kiến ​​trúc Microservices
Radware Kubernetes WAF là giải pháp bảo mật ứng dụng Web toàn diện và có khả năng mở rộng cao dành cho môi trường CI/CD do Kubernetes điều phối. Ngoài khả năng bảo vệ ứng dụng và dữ liệu hàng đầu thị trường, Radware Kubernetes WAF được thiết kế để phù hợp với các môi trường này, đáp ứng các mức độ tự động hóa, tính linh hoạt và độ đàn hồi cần thiết.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

 • Loại bản quyền: Thuê bao

 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Giải pháp này dễ dàng tích hợp với các công cụ cung cấp, thử nghiệm và khả năng hiển thị phần mềm phổ biến trong quy trình CI/CD, cung cấp cả thông tin chi tiết về bảo mật CNTT và nhân viên DevOps ở cấp độ nhóm và vùng chứa, đồng thời cho phép các tổ chức triển khai bảo mật dữ liệu và ứng dụng hiệu quả tại chỗ và triển khai dựa trên đám mây.

Radware Kubernetes WAF là giải pháp duy nhất cung cấp công nghệ bảo vệ ứng dụng được phòng thí nghiệm NSS đề xuất và phòng thí nghiệm ICSA chứng nhận cho các vi dịch vụ chạy trong hệ sinh thái Kubernetes. Với Radware Kubernetes WAF, giờ đây các doanh nghiệp có thể phát triển và cung cấp các dịch vụ ứng dụng một cách an toàn với tốc độ kinh doanh

Phần mềm bản quyền Radware Kubernetes WAF tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Radware và khám danh mục Radware. 

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Đảm bảo tính khả dụng của dịch vụ với Bảo vệ chống DDoS không ma sát

 • Được thiết kế để phù hợp với hệ thống Kubernetes Orchestration: Một dịch vụ do Kubernetes kiểm soát, trong đó bảo mật ứng dụng phát triển và mở rộng quy mô với các nhóm Kubernetes, bao gồm các chính sách được tạo tự động và được định cấu hình thủ công
 • Bảo vệ khỏi các cuộc tấn công web Zero-Day: Giải pháp duy nhất kết hợp cả mô hình bảo mật tiêu cực (dựa trên chữ ký) và tích cực trong kiến ​​trúc lưới dịch vụ, bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết (Zero-day)
 • Giảm TCO với tỷ lệ dương tính giả thấp nhất: Phân tích ứng dụng được bảo vệ và tìm ra các mối đe dọa tiềm ẩn trong đó. Sau đó, nó tạo ra các quy tắc bảo vệ chi tiết, riêng lẻ và đặt chính sách ở chế độ chặn, do đó loại bỏ nhu cầu can thiệp của con người và tiết kiệm nguồn nhân lực và bảo trì.
 • Báo cáo và phân tích toàn diện: Khả năng hiển thị đối với các nhóm DevSecOps+Security thông qua tích hợp với các công cụ và nền tảng phổ biến như Kibana đàn hồi, Grafana, Prometheus,...

Giữ cho môi trường Kubernetes của bạn linh hoạt và an toàn

 • Công nghệ dẫn đầu thị trường: Được đề xuất bởi phòng thí nghiệm NSS, Được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm ICSA, Tường lửa ứng dụng web từng đoạt giải thưởng
 • Phạm vi bảo hiểm đầy đủ của OWASP Top 10 Out-of-the-box: Bao gồm nội dung tiêm, tập lệnh chéo trang (XSS), giả mạo yêu cầu giữa các trang (CSRF), xác thực bị hỏng và quản lý phiên cũng như cấu hình sai bảo mật.
 • Ngăn ngừa rò rỉ dữ liệu: Xác định và chặn truyền thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng (CCN) và số an sinh xã hội (SSN)
 • Di chuyển dễ dàng: Di chuyển dễ dàng từ môi trường thử nghiệm sang môi trường sản xuất
  Có thể được triển khai cùng với ứng dụng trong môi trường sản xuất hoặc – nếu được triển khai trong phòng thí nghiệm – chính sách đã học có thể dễ dàng chuyển sang sản xuất. Cách tiếp cận này đơn giản hóa việc tích hợp và rút ngắn thời gian triển khai các ứng dụng và dịch vụ mới.
Manufacturer/ Nhà sản xuất Radware
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Kubernetes WAF Phiên bản 1.9.0
License Metering: Trong phiên bản này, một mô hình cấp phép mới được giới thiệu dựa trên tổng số giao dịch mỗi tháng và số lượng hồ sơ chính sách được sử dụng.

Hợp đồng cấp phép này điều chỉnh việc bạn sử dụng bất kỳ phần mềm nào được phát triển và/hoặc phân phối bởi Radware và bất kỳ bản nâng cấp, phiên bản sửa đổi, bản cập nhật, bổ sung và bản sao của phần mềm được cung cấp cho bạn trong thời hạn của giấy phép được cấp ở đây ("SOFTWARE"). Thỏa thuận cấp phép này áp dụng bất cứ khi phần mềm được giao cho bạn như một thành phần được nhập của sản phẩm phần mềm cứng (“PRODUCT”), hoặc nó được giao là một sản phẩm phần mềm độc lập. Để tránh sự mắc nghiệm, theo đây rõ ràng rằng thỏa thuận cấp phép này áp dụng cho các bổ sung, bộ kết nối, phần mở rộng và các thành phần phần mềm tương tự được phát triển bởi phần mềm nguyên tắc để kết nối hoặc tích hợp một sản phẩm phần mềm với sản phẩm của bên thứ ba (gọi gọi là “bên kết nối”) để cung cấp, ngừng hoạt động, quản lý, cấu hình hoặc giám sát các sản phẩm phần mềm. Khả năng áp dụng của thỏa thuận cấp phép này đối với các bộ kết nối bất cứ việc các bộ kết nối đó được phân phối cho bạn bởi phần mềm hay bởi nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba. Trong trường hợp một người kết nối được nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba phân phối cho bạn theo các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, thì, giữa phần mềm và chính bạn, trong phạm vi có bất kỳ sự khác biệt hoặc mùa thống nhất giữa các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này và các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này sẽ chi tiết và ưu đãi. 

Cấp giấy phép:Theo các điều khoản của Thỏa thuận này, Radware cấp cho bạn và bạn chấp nhận, giấy phép có giới hạn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng Phần mềm ở dạng mã đối tượng, có thể đọc được bằng máy và chỉ dành cho các mục đích kinh doanh nội bộ của bạn (“Thương mại Giấy phép"). Nếu Phần mềm được phân phối cho bạn cùng với bộ công cụ phát triển phần mềm ("SDK"), thì, chỉ liên quan đến SDK, Giấy phép Thương mại ở trên cũng bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để chỉ cài đặt và sử dụng SDK trên máy tính trong tổ chức của bạn và chỉ dành cho sự phát triển nội bộ của bạn về tích hợp hoặc tương tác giữa Phần mềm và/hoặc các Sản phẩm phần mềm độc hại khác với các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm do bạn sở hữu, cấp phép và/hoặc kiểm soát ("Mục đích SDK"). Trong phạm vi một SDK được phân phối cho bạn cùng với các mẫu mã ở định dạng mã nguồn ("Mẫu mã") nhằm minh họa và hướng dẫn bạn cách định cấu hình, giám sát và/hoặc kiểm soát Phần mềm và/hoặc bất kỳ Sản phẩm phần mềm bán dẫn nào khác , Giấy phép thương mại ở trên còn bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để sao chép và sửa đổi Mẫu mã cũng như tạo các sản phẩm phái sinh dựa trên đó chỉ cho Mục đích SDK và chỉ trên các máy tính trong tổ chức của bạn. SDK sẽ được coi là một phần của thuật ngữ “Phần mềm” cho tất cả các mục đích của Thỏa thuận cấp phép này. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không bán, chuyển nhượng, cấp phép, cấp phép phụ, chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê, thuê hoặc chia sẻ các quyền của mình theo Thỏa thuận cấp phép này cũng như bạn sẽ không phân phối các bản sao của Phần mềm hoặc bất kỳ phần nào của chúng. Để biết thông tin chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn.

Tham khảo thêm về sản phẩm Radware Kubernetes WAF thông qua: 

Datasheet: KuppingerCole_ev80143_Radware_Kubernetes_WAF 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179