Radware Threat Intelligence

Thương hiệu: RADWARE | Mã sản phẩm: RWTI

Radware Threat Intelligence Subscriptions của Radware nâng cao khả năng bảo vệ DDoS của Radware và mở rộng phân tích mối đe dọa hành vi theo thời gian thực, tự động của nó để bảo vệ ưu tiên.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng

 • Loại bản quyền: Thuê bao

 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn

 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Radware’s Threat Intelligence Subscriptions bổ sung cho ứng dụng và bảo mật mạng thông qua các bản cập nhật liên tục về các mối đe dọa, rủi ro và lỗ hổng mới. Bằng cách cung cấp dịch vụ cộng đồng, tương quan và xác thực dữ liệu tấn công trong đời thực từ nhiều nguồn, Đăng ký Thông tin về Mối đe dọa của Radware sẽ miễn dịch hệ thống bảo vệ DDoS của bạn. Nó cung cấp thông tin tình báo theo thời gian thực để bảo vệ ưu tiên và cho phép bảo vệ nhiều lớp chống lại các vectơ và tác nhân đã biết và chưa biết cũng như các bộ lọc đang diễn ra và khẩn cấp.

Live Threat Map
Được hỗ trợ bởi Threat Intelligence của Radware
Bản đồ Đe dọa Trực tiếp của Radware trình bày thông tin gần như theo thời gian thực về các cuộc tấn công mạng khi chúng xảy ra, dựa trên thông tin sự kiện mạng đánh lừa mối đe dọa toàn cầu và hệ thống đám mây của chúng tôi. Các hệ thống truyền nhiều cuộc tấn công mạng và ứng dụng được lấy mẫu và ẩn danh đến Trung tâm nghiên cứu mối đe dọa của chúng tôi và được chia sẻ với cộng đồng thông qua bản đồ mối đe dọa này.

Radware’s Threat Intelligence Subscriptions

1-threat_intelligence_subscriptions 

 • Đăng ký cập nhật bảo mật ERT: Đăng ký cập nhật bảo mật ERT (SUS) của Radware tăng cường bảo vệ các thành phần mạng, máy chủ và ứng dụng chống lại các lỗ hổng và mối đe dọa bảo mật mới nhất bằng các bản cập nhật nhanh chóng và liên tục, cũng như các bản cập nhật khẩn cấp để phản hồi ngay lập tức và chữ ký tùy chỉnh dành riêng cho môi trường.
 • Nguồn cấp dữ liệu của kẻ tấn công chủ động ERT: Nguồn cấp dữ liệu cho những kẻ tấn công chủ động ERT của Radware cung cấp khả năng bảo vệ ưu tiên chống lại các cuộc tấn công DDoS, máy quét, proxy ẩn danh, mạng botnet IoT và các cuộc tấn công ứng dụng web bằng cách xác định và chặn các địa chỉ IP đã biết gần đây có liên quan đến các cuộc tấn công trong thời gian thực. Nó tổng hợp và tương quan thông tin từ nhiều nguồn làm cho dữ liệu của nó có độ chính xác cao.
  • Cơ sở hạ tầng đánh lừa và phát hiện mối đe dọa toàn cầu của Radware
  • Mạng khách hàng bảo mật đám mây
  • Nhóm nghiên cứu mối đe dọa ERT
  • Các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu là một phần của Liên minh Đe dọa Mạng
 • Giảm thiểu dựa trên vị trí ERT: Giải pháp giảm thiểu dựa trên vị trí của Radware giúp bảo vệ các trung tâm dữ liệu và mạng chống lại các cuộc tấn công DDoS dựa trên quốc gia. Nó tạo điều kiện tuân thủ các quy định toàn cầu và đáp ứng các yêu cầu hoạt động. Giải pháp của Radware cho phép lọc lưu lượng truy cập ngay lập tức theo quốc gia, dựa trên ánh xạ vị trí địa lý của các mạng con IP, đảm bảo căn chỉnh luồng dữ liệu theo nhu cầu của các tổ chức.
 • Mạng lừa đảo toàn cầu của Radware: Một mạng lưới các cảm biến được phân bổ trên toàn cầu - honeypots - đang chạy các dịch vụ thu hút các bot tham gia vào hoạt động độc hại trên khắp thế giới. Những bot như vậy đang cố gắng thỏa hiệp, lạm dụng và xâm nhập vào máy tính, tạo botnet mới và khởi chạy các cuộc tấn công DDoS.

Phần mềm bản quyền Radware Threat Intelligence tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Radware và khám danh mục Radware. 

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Bảo vệ thời gian thực
Nguồn cấp dữ liệu của Radware chủ động chặn các IP đã tích cực tham gia vào các cuộc tấn công DDoS trong vòng 24 giờ qua và liên tục cập nhật các rủi ro và lỗ hổng có thể xảy ra

Sai số dương tính tối thiểu
Bằng cách xác thực chéo dữ liệu giữa nhiều nguồn thông tin tình báo, nguồn cấp dữ liệu Kẻ tấn công chủ động của Radware mang lại khả năng bảo mật tối đa và khả năng xác thực sai tối thiểu

Cập nhật khẩn cấp và tùy chỉnh
Bảo vệ chống lại các công cụ tấn công DDoS đã biết và khai thác ứng dụng; phản ứng ngay lập tức với các lỗ hổng nghiêm trọng và các tính năng của khách hàng dành riêng cho môi trường

Cyberthreat Alliance Member
Nguồn cấp dữ liệu về những kẻ tấn công chủ động ERT của Radware được làm giàu với thông tin tình báo về mối đe dọa được thu thập bởi nhiều nhà cung cấp bảo mật thông tin hàng đầu trong ngành

Nguồn cấp dữ liệu bảo vệ DDoS mở rộng
Phát hiện, theo dõi và chặn các cuộc tấn công mới nổi. Bảo vệ thời gian thực khỏi máy quét, lũ lụt, DDoS , tấn công DNS, botnet, botnet IoT và tấn công web

Manufacturer/ Nhà sản xuất Radware
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Hợp đồng cấp phép này điều chỉnh việc bạn sử dụng bất kỳ phần mềm nào được phát triển và/hoặc phân phối bởi Radware và bất kỳ bản nâng cấp, phiên bản sửa đổi, bản cập nhật, bổ sung và bản sao của phần mềm được cung cấp cho bạn trong thời hạn của giấy phép được cấp ở đây ("SOFTWARE"). Thỏa thuận cấp phép này áp dụng bất cứ khi phần mềm được giao cho bạn như một thành phần được nhập của sản phẩm phần mềm cứng (“PRODUCT”), hoặc nó được giao là một sản phẩm phần mềm độc lập. Để tránh sự mắc nghiệm, theo đây rõ ràng rằng thỏa thuận cấp phép này áp dụng cho các bổ sung, bộ kết nối, phần mở rộng và các thành phần phần mềm tương tự được phát triển bởi phần mềm nguyên tắc để kết nối hoặc tích hợp một sản phẩm phần mềm với sản phẩm của bên thứ ba (gọi gọi là “bên kết nối”) để cung cấp, ngừng hoạt động, quản lý, cấu hình hoặc giám sát các sản phẩm phần mềm. Khả năng áp dụng của thỏa thuận cấp phép này đối với các bộ kết nối bất cứ việc các bộ kết nối đó được phân phối cho bạn bởi phần mềm hay bởi nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba. Trong trường hợp một người kết nối được nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba phân phối cho bạn theo các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, thì, giữa phần mềm và chính bạn, trong phạm vi có bất kỳ sự khác biệt hoặc mùa thống nhất giữa các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này và các điều khoản của thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba, các điều khoản của thỏa thuận cấp phép này sẽ chi tiết và ưu đãi. 

Cấp giấy phép:Theo các điều khoản của Thỏa thuận này, Radware cấp cho bạn và bạn chấp nhận, giấy phép có giới hạn, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để cài đặt và sử dụng Phần mềm ở dạng mã đối tượng, có thể đọc được bằng máy và chỉ dành cho các mục đích kinh doanh nội bộ của bạn (“Thương mại Giấy phép"). Nếu Phần mềm được phân phối cho bạn cùng với bộ công cụ phát triển phần mềm ("SDK"), thì, chỉ liên quan đến SDK, Giấy phép Thương mại ở trên cũng bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để chỉ cài đặt và sử dụng SDK trên máy tính trong tổ chức của bạn và chỉ dành cho sự phát triển nội bộ của bạn về tích hợp hoặc tương tác giữa Phần mềm và/hoặc các Sản phẩm phần mềm độc hại khác với các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm do bạn sở hữu, cấp phép và/hoặc kiểm soát ("Mục đích SDK"). Trong phạm vi một SDK được phân phối cho bạn cùng với các mẫu mã ở định dạng mã nguồn ("Mẫu mã") nhằm minh họa và hướng dẫn bạn cách định cấu hình, giám sát và/hoặc kiểm soát Phần mềm và/hoặc bất kỳ Sản phẩm phần mềm bán dẫn nào khác , Giấy phép thương mại ở trên còn bao gồm giấy phép hạn chế, không độc quyền, không thể chuyển nhượng để sao chép và sửa đổi Mẫu mã cũng như tạo các sản phẩm phái sinh dựa trên đó chỉ cho Mục đích SDK và chỉ trên các máy tính trong tổ chức của bạn. SDK sẽ được coi là một phần của thuật ngữ “Phần mềm” cho tất cả các mục đích của Thỏa thuận cấp phép này. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không bán, chuyển nhượng, cấp phép, cấp phép phụ, chuyển nhượng, cầm cố, cho thuê, thuê hoặc chia sẻ các quyền của mình theo Thỏa thuận cấp phép này cũng như bạn sẽ không phân phối các bản sao của Phần mềm hoặc bất kỳ phần nào của chúng. Để biết thông tin chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn.