RealFlow | 3ds Max

Thương hiệu: REALFLOW | Mã sản phẩm: REALF-3DSMX

RealFlow | 3ds Max mang đến cho bạn khả năng mô phỏng chất lỏng tốt nhất, trực tiếp bên trong 3ds Max®. Phiên bản mới này được xây dựng trên bộ giải Dyverso Multiphysics của RealFlow – để bạn có được chất lượng và hiệu suất mô phỏng tốt nhất, với quy trình làm việc dễ dàng.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Quy trình làm việc trực quan
 • Đa vật lý
 • Mô phỏng GPU-Powered
 • Công cụ lưới OpenVDB

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Nodelocked License
 • Chu kỳ: Lâu dài
 • Loại bản quyền: Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

RealFlow | 3ds Max tại Pacisoft có gì nổi bật? 

RealFlow | 3ds Max mang đến cho bạn khả năng mô phỏng chất lỏng tốt nhất, trực tiếp bên trong 3ds Max®. Phiên bản mới này được xây dựng trên bộ giải Dyverso Multiphysics của RealFlow – để bạn có được chất lượng và hiệu suất mô phỏng tốt nhất, với quy trình làm việc dễ dàng. Hãy quên việc chuyển đi chuyển lại giữa các nền tảng 3D. RealFlow | 3ds Max được tăng tốc GPU, hỗ trợ CUDA và OpenCL. 

Quy trình làm việc trực quan

Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để tải RealFlow | Chạy tối đa. Các trình nền lực sẵn sàng sử dụng, chất lỏng và vật liệu được hỗ trợ bởi GPU và trình chia lưới OpenVDB nhanh giúp dễ dàng đạt được mô phỏng hoàn hảo.

Đa vật lý

Chất lỏng là một chất cổ điển trong RealFlow, nhưng RealFlow | 3ds Max cũng có các vật liệu dạng hạt, nhớt và đàn hồi nhớt. Cát có thể bị nước cuốn trôi, kem nổi trên mặt cà phê… Khả năng sáng tạo của bạn là có giới hạn!

Mô phỏng GPU-Powered

Toàn bộ phạm vi chất lỏng và vật liệu được tăng tốc GPU. Giải phóng ý tưởng của bạn với nhiều lượt quay hơn trong thời gian ngắn hơn! Với sự hỗ trợ của CUDA và OpenCL, bạn có thể bắt đầu tận dụng cạc đồ họa mạnh mẽ của mình.

Công cụ lưới OpenVDB

Giao diện thân thiện với nghệ sĩ, bộ lọc nhanh và hiệu quả cũng như công nghệ chia lưới tiên tiến của chúng tôi cho phép bạn tạo và tinh chỉnh hàng triệu đa giác trong vài giây. RealFlow | Các mắt lưới 3ds Max cũng lưu trữ dữ liệu như tuổi hoặc vận tốc để có trải nghiệm kết xuất hoàn hảo.

 

TagsPhần mềm bản quyềnKết xuất 3D3D Modeling - RenderRealFlow,...

TÍCH HỢP MẠNH MẼ

RealFlow | 3ds Max cho phép bạn tận dụng kiến ​​thức RFConnect của mình mà không cần đến nó nữa. Không dừng lại ở đó, bạn có thể biến các đối tượng ngay lập tức thành chướng ngại vật và bộ phát, kết xuất các mắt lưới phức tạp hoặc tạo các hạt từ các hình dạng.

CHÍNH XÁC HẠT - ĐỐI TƯỢNG

RealFlow | 3ds Max tương tác với các loại đối tượng dựng sẵn 3ds Max® thông qua RFCollider (WSM) mới. Bạn có thể sử dụng các vật thể làm chướng ngại vật và thùng chứa, để các vật thể hoạt hình va chạm với chất lỏng để tạo ra các vệt nước ấn tượng và kiểm soát sự tương tác thông qua một loạt các thuộc tính vật lý như ma sát, độ dính hoặc độ nảy.

LỰC LƯỢNG VÀ DỰ PHÒNG

Lực lượng là yếu tố chính trong RealFlow | 3ds Max và chúng được giới thiệu thông qua nhiều loại daemon. Nhiều daemon có thể được kiểm soát và giới hạn với các dự phòng hoàn toàn có thể tùy chỉnh để định hình hành vi và phạm vi của chúng. Ví dụ điển hình là lực hấp dẫn, lực hút hoặc gió.

CÔNG CỤ SÁNG TẠO

Sáng tạo và kiểm soát. Các tia bắn vương miện ấn tượng, các bộ phát spline quấn vào nhau, các tia bắn xoáy và các tấm chất lỏng mỏng chuyển động chậm. Tất cả những điều này – và nhiều hơn nữa – nằm ngay trên đầu ngón tay của bạn với RealFlow | 3dmax.

TRẠNG THÁI BAN ĐẦU

Các trạng thái ban đầu có thể được tạo từ các khung mô phỏng tùy ý và được sử dụng làm điểm bắt đầu cho một lượt mô phỏng mới. Tính năng này chắc chắn không có vẻ ngoạn mục lắm, nhưng các trạng thái ban đầu chắc chắn là một trong những trình tiết kiệm thời gian lớn nhất trong RealFlow | 3dmax.

CÔNG CỤ LƯỠI DA

Công cụ thông minh này truyền thông tin về vị trí và vận tốc từ các hạt vật liệu cứng và đàn hồi sang các vật thể để làm cho chúng hoạt động giống như các vật rắn hoặc đàn hồi. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng các hạt lỏng, nhớt, đàn hồi nhớt hoặc dạng hạt để làm biến dạng và di chuyển các vật thể – và để khám phá những thế giới sáng tạo mới với các hình dạng trừu tượng.

ĐỐI TƯỢNG VÀ KẾT CẤU

Các đối tượng và kết cấu hoạt động theo cả hai cách trong RealFlow | 3dmax. Bạn có thể sử dụng kết cấu đối tượng để phát ra các hạt, tùy chỉnh các thuộc tính như ma sát của nó hoặc tạo kết cấu mới trong đó các hạt để lại vết ướt trên bề mặt của đối tượng.

XEM NÓ TRONG HÀNH ĐỘNG

Hãy xem các video thực hành của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách sử dụng RealFlow | 3dmax.

Manufacturer/ Nhà sản xuất REALFLOW
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Autodesk® 3ds Max®, Windows 
Product TypeLoại sản phẩm Perpetual License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Lâu dài
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm RealFlow | 3ds Max 

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Giấy phép Tiêu chuẩn: Nếu Khách hàng mua Phần mềm tiêu chuẩn, quyền truy cập và sử dụng Phần mềm sẽ được giới hạn ở Người dùng được Ủy quyền và chỉ có thể được truy cập hoặc sử dụng ở quốc gia nơi đặt Trang web Cài đặt. Người dùng được ủy quyền có thể truy cập Phần mềm qua mạng miễn là Khách hàng đã mua đủ Giấy phép cho mỗi Người dùng được ủy quyền đồng thời sẽ truy cập Phần mềm qua mạng.

Giấy phép Học tập: Nếu Khách hàng có giấy phép Học tập hoặc Phần mềm được cấp phép theo các điều khoản "Giáo dục", "Sinh viên" hoặc "Khoa", Khách hàng hiểu rằng Phần mềm sử dụng loại Giấy phép này sẽ bị hạn chế theo nhiều cách và Khách hàng đồng ý rằng, bất kể điều gì trái ngược ở những nơi khác trong Thỏa thuận này: (i) Khách hàng chỉ có thể sử dụng Phần mềm đó cho mục đích học tập, phi sản xuất; (ii) thời hạn (thời hạn) của giấy phép đánh giá/thử nghiệm sẽ được quy định trong Lệnh nhưng trong các trường hợp bình thường sẽ không quá một (1) năm; (iii) Phần mềm đó được cung cấp trên cơ sở "nguyên trạng", không có bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào; và (iv) Next Limit không có nghĩa vụ cung cấp bất kỳ Bảo trì nào cho Phần mềm đó.

Giấy phép Demo: Nếu Phần mềm được cấp phép cho Khách hàng theo Giấy phép Đánh giá hoặc dưới dạng phiên bản Demo miễn phí, Khách hàng hiểu rằng Phần mềm sử dụng loại Giấy phép này sẽ bị hạn chế theo nhiều cách và Khách hàng đồng ý rằng, bất kể điều gì trái ngược ở những nơi khác trong giấy phép này Thỏa thuận: (i) Khách hàng chỉ có thể sử dụng Phần mềm đó cho mục đích đánh giá, phi sản xuất; (ii) thời hạn (thời hạn) của giấy phép đánh giá/thử nghiệm sẽ được quy định trong Lệnh nhưng trong các trường hợp bình thường sẽ không quá ba mươi (30) ngày; (iii) Phần mềm đó được cung cấp trên cơ sở "nguyên trạng", không có bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào; và (iv) Next Limit không có nghĩa vụ cung cấp bất kỳ Bảo trì nào cho Phần mềm đó

MAINTENANCE

Nếu Khách hàng nhận gói Maintenance cho phần mềm, thì trong thời hạn Bảo trì hiện hành và tuân theo các điều khoản và điều kiện của Thỏa thuận này, Người bán lại được ủy quyền của Next Limitor sẽ cung cấp cho Khách hàng các bản sửa lỗi và các bản phát hành tiếp theo của Phần mềm (và Tài liệu cập nhật), nếu có, mà Next Limit, theo quyết định riêng của mình, thường cung cấp miễn phí cho người dùng cuối đang Bảo trì. Việc bảo trì sẽ không trao quyền cho Khách hàng đối với bất kỳ bản phát hành, tùy chọn, mô-đun hoặc sản phẩm tương lai nào mà Next Limit, theo quyết định riêng của mình, cấp phép riêng hoặc cung cấp một khoản phí bổ sung. Next Limitis không có nghĩa vụ phát triển bất kỳ chương trình hoặc chức năng nào trong tương lai. Next Limit có quyền ngừng, toàn bộ hoặc một phần, và bất cứ lúc nào, cung cấp Bảo trì cho bất kỳ Phần mềm hoặc nền tảng nào.

Hơn nữa, nếu Khách hàng nhận được Bảo trì cho Phần mềm, thì trong thời hạn Bảo trì hiện hành và tuân theo các điều khoản và điều kiện của Thỏa thuận này, Người bán lại được ủy quyền của Next Limitor sẽ cung cấp cho Khách hàng hỗ trợ kỹ thuật bằng tiếng Anh qua điện thoại, email và bất kỳ phương tiện nào khác Next Limit, bằng theo quyết định riêng của mình, thường được cung cấp theo thời gian dưới sự hỗ trợ kỹ thuật. Hỗ trợ kỹ thuật chỉ được cung cấp cho bản phát hành chính hiện tại và bản phát hành chính ngay trước đó (như được chỉ định bởi Giới hạn tiếp theo) của Phần mềm, chạy không thay đổi và trên cấu hình hệ điều hành và phần cứng phù hợp, như được chỉ định trong Tài liệu hiện hành. Hỗ trợ kỹ thuật được giới hạn ở mức hỗ trợ hợp lý nhằm đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật của Khách hàng về: (i) Cài đặt phần mềm, (ii) Lỗi phần mềm và (iii) các câu hỏi chung liên quan đến việc sử dụng các tính năng của Phần mềm. Hỗ trợ kỹ thuật không bao gồm đào tạo, tư vấn, dịch vụ tại chỗ hoặc cung cấp đánh giá kỹ thuật cho một mô phỏng dành riêng cho khách hàng. Theo yêu cầu của Next Limit, Khách hàng sẽ cung cấp thông tin theo yêu cầu của Next Limit để xác minh rằng Khách hàng và giấy phép cụ thể có quyền đối với kỹ thuật ủng hộ. Để cho phép Next Limit giải quyết đúng cách các vấn đề kỹ thuật, Next Limit có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp tệp cũng như các tài liệu và thông tin khác.

Nếu Khách hàng nhận Bảo trì, thời hạn và phí Bảo trì sẽ được quy định trong Đơn hàng. Phí bảo trì đến hạn và phải trả trước thời hạn Bảo trì. Trừ khi các bên có thỏa thuận khác bằng văn bản: (i) gia hạn Bảo trì hàng năm, nếu có, sẽ ở mức giá Bảo trì hiện hành tại thời điểm đó của Giới hạn tiếp theo, và (ii) để mua bất kỳ Bảo trì nào, Khách hàng bắt buộc phải mua Bảo trì cho tất cả Phần mềm Khách hàng đã được cấp phép từ Next Limit. Trong trường hợp Bảo trì hết hạn hoặc không được mua ban đầu, khi bắt đầu Bảo trì, phí khôi phục sẽ được tính theo Giới hạn tiếp theo sau đó là các chính sách hiện hành. Ngoài bất kỳ biện pháp khắc phục nào khác có sẵn cho Next Limit, Next Limit có quyền từ chối cung cấp Bảo trì nếu Khách hàng quá hạn thực hiện bất kỳ nghĩa vụ thanh toán nào theo Thỏa thuận này.

Trách nhiệm pháp lý duy nhất và duy nhất của Giới hạn tiếp theo cũng như biện pháp khắc phục duy nhất và duy nhất của Khách hàng đối với việc không đáp ứng bất kỳ nghĩa vụ nào theo Bảo trì và không khắc phục được thiếu sót đó sau ba mươi (30) ngày thông báo bằng văn bản sẽ là Khách hàng có thể chấm dứt Bảo trì cho Phần mềm liên quan và nhận được khoản hoàn trả theo tỷ lệ đối với bất kỳ khoản phí Bảo trì nào đã trả cho thời gian Bảo trì chưa sử dụng còn lại của Phần mềm liên quan.

 

XEM THÊM TẠI ĐÂY

RealFlow | 3ds Max has certain system requirements:

 • Autodesk® 3ds Max® 2017-2019
 • Windows 7 or higher
 • 64-bit Intel® or AMD® multi-core processor with SSE4.2 instruction set
 • 8 GB RAM
 • 75 MB disk space for installation
 • Network adapter and internet access for license activation
 • RealFlow | 3ds Max supports GPU-based simulations.

Since fluid simulations are computationally expensive and allocate large amounts of disk space we recommend at least 16 GB RAM and a 512 GB storage device.

Trải nghiệm dùng thử RealFlow với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Yêu cầu bản DEMO TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.