Red Hat Ceph Storage

Thương hiệu: Red Hat | Mã sản phẩm: RHCSTO

Red Hat Ceph Storage là nền tảng lưu trữ do phần mềm xác định được thiết kế cho kiến ​​trúc đám mây riêng. 

  • Mở rộng quy mô đến mức chưa từng có, lên tới 1 tỷ đối tượng và hơn thế nữa mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
  • Bắt đầu nhanh hơn với cài đặt đơn giản hóa đáng kể. 
  • Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa bên ngoài và lỗi phần cứng với các tính năng bảo vệ dữ liệu và bảo vệ dữ liệu tích hợp

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat Ceph Storage mới có thể xử lý hàng petabyte dữ liệu cho tất cả các nhu cầu lưu trữ đám mây và trung tâm dữ liệu doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang cần một hệ thống lưu trữ được xác định bằng phần mềm (Software-Defined Storage) thực sự nghiêm túc để xử lý hàng petabyte dữ liệu thì Red Hat, với phiên bản mới nhất của Red Hat Ceph Storage (RHCS), có công nghệ mà bạn cần.

RHCS dựa trên phiên bản Nautilus của dự án lưu trữ nguồn mở Ceph. Nó được thiết kế để hoạt động trên phần cứng thương mại (COTS). Nhưng với khả năng xử lý cấp petabyte dữ liệu, rất có thể bạn sẽ sử dụng nó trên các data-farms, data-centers và cloud.

Tham khảo thêm