Red Hat Certificate System

Thương hiệu: Red Hat | Mã sản phẩm: RHCSYS

Red Hat Certificate System là một khung bảo mật quản lý danh tính người dùng và giúp giữ thông tin liên lạc ở chế độ riêng tư. 

 • Mọi hoạt động cơ sở hạ tầng khóa chung (PKI) được thực hiện bằng cách tương tác với các hệ thống con trong Red Hat Certificate System.
 • Quản lý thẻ, giúp đơn giản hóa việc đăng ký khóa, lưu trữ, đặt lại mã PIN và khôi phục.
 • Tích hợp với phần mềm bảo mật của bên thứ ba và các ứng dụng hiện có thông qua các giao diện lập trình ứng dụng (API) đã xuất bản.

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat Certificate System là một giải pháp quản lý chứng chỉ mạnh mẽ và an toàn, được phát triển bởi Red Hat, một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Nó cung cấp một cơ sở hạ tầng và công cụ để tạo, quản lý và phân phối chứng chỉ số trong một môi trường mạng doanh nghiệp.

Tham khảo thêm

Red Hat Certificate System cung cấp một số tính năng nổi bật sau:

 • Quản lý chứng chỉ phân tán: Red Hat Certificate System cho phép quản lý chứng chỉ phân tán trên mạng doanh nghiệp. Người dùng có thể tạo, cấp phát, quản lý và thu hồi chứng chỉ từ một trung tâm quản lý duy nhất. Điều này giúp đơn giản hóa việc quản lý chứng chỉ và đảm bảo tính nhất quán của hệ thống.

 • Hỗ trợ cho nhiều chuẩn và giao thức: Red Hat Certificate System hỗ trợ nhiều chuẩn và giao thức quan trọng trong việc quản lý chứng chỉ. Điều này bao gồm các chuẩn như X.509, S/MIME, SSL/TLS, và giao thức quan trọng như SCEP (Simple Certificate Enrollment Protocol) và OCSP (Online Certificate Status Protocol).

 • Bảo mật và tuân thủ chính sách: Red Hat Certificate System cung cấp các công cụ quản lý bảo mật và tuân thủ chính sách chứng chỉ. Người quản trị có thể xác định và áp dụng các chính sách về cấp phát chứng chỉ, phê duyệt yêu cầu chứng chỉ, và kiểm soát quyền truy cập vào các chứng chỉ và khóa.

 • Tích hợp với hệ thống tự động hóa: Red Hat Certificate System tích hợp tốt với các hệ thống tự động hóa và quản lý hệ thống khác, như Puppet, Ansible và Red Hat Identity Management. Điều này giúp đơn giản hóa việc triển khai, cấu hình và quản lý chứng chỉ trong một môi trường tự động hóa.

 • Mở rộng và mô-đun: Red Hat Certificate System cho phép mở rộng và tùy chỉnh thông qua các mô-đun và giao diện lập trình ứng dụng (API). Bạn có thể thêm các tính năng và chức năng tùy chỉnh vào hệ thống theo nhu cầu cụ thể của tổ chức.

 • Giám sát và báo cáo: Hệ thống cung cấp các công cụ giám sát và báo cáo để theo dõi hoạt động của chứng chỉ và khóa. Bạn có thể xem và phân tích các thông tin về chứng chỉ đã được cấp phát, thời gian hết hạn, và trạng thái của chúng.

Manufacturer/ Nhà sản xuất VMware Inc (Mỹ)
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Hệ thống- hệ điều hành
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm RHCSYS
Collections/ Dòng sản phẩm

Automation & Management

Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền License Lâu dài/ Support 1 – 3 năm hoặc thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by RedHat
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Hướng dẫn đăng ký này cung cấp thông tin tổng quan về đăng ký Dịch vụ ứng dụng Red Hat, lợi ích và quyền lợi của họ cũng như các chính sách của Red Hat về việc sử dụng các đăng ký này.

Red Hat sử dụng thuật ngữ “Dịch vụ ứng dụng” để chỉ các khả năng cung cấp cho khách hàng các công cụ để thiết kế và phát triển các ứng dụng và kiến ​​trúc gốc trên đám mây để thực thi đám mây lai. Định nghĩa này phản ánh sự phát triển của phần mềm trung gian đối với đám mây, với những thay đổi cụ thể để chạy tốt hơn trong môi trường được phối hợp (Kube và vùng chứa). 

Ngoài việc hỗ trợ triển khai Dịch vụ ứng dụng tự quản lý truyền thống, Red Hat cung cấp các khả năng dưới dạng dịch vụ đám mây được quản lý để cung cấp cho khách hàng lựa chọn về trách nhiệm vận hành và đẩy nhanh thời gian đạt được giá trị. Hướng dẫn này bao gồm các cân nhắc đăng ký cho các sản phẩm Dịch vụ ứng dụng tự quản lý. Các sản phẩm khác của Red Hat, bao gồm các nền tảng và dịch vụ đám mây được quản lý, được giới thiệu ở đây cho ngữ cảnh, nhưng những cân nhắc đăng ký cho những sản phẩm đó không được trình bày chi tiết trong hướng dẫn này.

Red Hat đã làm việc theo thời gian để tăng giá trị và tính linh hoạt của các đăng ký này khi chúng tôi tiếp tục phát triển danh mục sản phẩm dịch vụ ứng dụng cho hoạt động đám mây lai. 

Hướng dẫn đăng ký này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

 • Các sản phẩm Dịch vụ Ứng dụng Red Hat và phạm vi lợi ích đi kèm với mỗi đăng ký sản phẩm.
 • Các chính sách của Red Hat cho phép triển khai rộng rãi các gói đăng ký trên các môi trường tại chỗ, đám mây riêng, đám mây công cộng và đám mây được lưu trữ. Các trường hợp sử dụng cụ thể được trình bày chi tiết tại đây.
 • Cách bạn có thể xác định chiến lược cấp phép tối ưu trong mọi giai đoạn vòng đời của khách hàng và mọi địa điểm triển khai đã chọn.
 • Các trường hợp sử dụng cụ thể để tích hợp Dịch vụ ứng dụng Red Hat với nền tảng Red Hat Enterprise Linux® hoặc Red Hat OpenShift® hoặc cùng với phần cứng, phần mềm và dịch vụ của đối tác và bên thứ ba. 

Xem thêm chi tiết hướng dẫn tại đây:

https://access.redhat.com/documentation/en-us/red_hat_process_automation_manager/7.13/pdf/installing_and_configuring_red_hat_process_automation_manager/red_hat_process_automation_manager-7.13-installing_and_configuring_red_hat_process_automation_manager-en-us.pdf

Hardware Requirements

This section describes the minimal and recommended hardware for Certificate System 9.4. Note that, depending on your environment, more resources might be required.

Minimal Requirements

 • CPU: 2 threads
 • RAM: 2 GB
 • Disk space: 20 GB

The minimal requirements are based on the Red Hat Enterprise Linux 7 minimal requirements. For details, see Red Hat Enterprise Linux technology capabilities and limits.

Recommended Requirements

 • CPU: 4 or more threads, AES-NI support
 • RAM: 4 GB or more
 • Disk space: 80 GB or more

Xem thêm tại đây:

https://access.redhat.com/documentation/en-us/red_hat_certificate_system/9/html/release_notes/chap-release-notes-rhcs-9-4

Download tại đây:

https://access.redhat.com/downloads

TRƯỚC KHI TẢI XUỐNG
Bạn sẽ cần đăng ký hoạt động hoặc dùng thử sản phẩm trước khi tải xuống các sản phẩm của Red Hat.