Red Hat Advanced Cluster Security

Thương hiệu: Red Hat | Mã sản phẩm: RHACS

Red Hat Advanced Cluster Security (ACS) là một giải pháp an ninh phân tán được thiết kế để bảo vệ các mạng Kubernetes và ứng dụng container.

  • Phân phối SaaS được quản lý hoàn toàn.
  • Red Hat Advanced Cluster Security tích hợp với DevOps và các công cụ bảo mật để giúp bạn giảm thiểu các mối đe dọa.
  • Khả năng quét và đảm bảo liên tục.

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat Advanced Cluster Security (ACS) cho Kubernetes là nền tảng bảo mật gốc Kubernetes tiên phong, trang bị cho các tổ chức để xây dựng, triển khai và chạy các ứng dụng gốc trên đám mây một cách an toàn hơn. Giải pháp giúp bảo vệ khối lượng công việc Kubernetes được đóng gói trong tất cả các đám mây và nền tảng lai chính, bao gồm Red Hat OpenShift, Amazon Elastic Kubernetes Service (EKS), Microsoft Azure Kubernetes Service (AKS) và Google Kubernetes Engine (GKE).

Red Hat Advanced Cluster Security cho Kubernetes được bao gồm trong Red Hat OpenShift Platform Plus, một bộ công cụ mạnh mẽ, được tối ưu hóa hoàn chỉnh để bảo mật, bảo vệ và quản lý ứng dụng của bạn.

Tham khảo thêm