Red Hat OpenShift Dedicated

Thương hiệu: Red Hat | Mã sản phẩm: RHOSD

Red Hat OpenShift Dedicated là dịch vụ Red Hat OpenShift được quản lý trên Amazon Web Services (AWS)Google Cloud. 

  • Nhanh chóng xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng trên quy mô lớn với urnkey application platform
  • Hưởng lợi từ các hoạt động được đơn giản hóa cho phép bạn tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng sáng tạo.
  • Có được tính linh hoạt của hybrid cloud.

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat OpenShift là một nền tảng dịch vụ đám mây phát triển ứng dụng (PaaS) được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở Kubernetes. Được phát triển bởi Red Hat, một công ty công nghệ và dịch vụ phần mềm nổi tiếng, OpenShift cung cấp một môi trường phát triển ứng dụng đáng tin cậy và mạnh mẽ cho việc triển khai và quản lý các ứng dụng đám mây.

OpenShift giúp các nhà phát triển xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng đám mây một cách dễ dàng. Nó cung cấp một số tính năng quan trọng như tự động mở rộng, phân phối tải, khả năng chạy ứng dụng trên nhiều môi trường và cung cấp khả năng mở rộng theo yêu cầu.

OpenShift được xây dựng trên nền tảng Kubernetes, một hệ thống quản lý container phổ biến và mạnh mẽ. Nó sử dụng các khái niệm và công nghệ của Kubernetes để tạo ra một môi trường ứng dụng đám mây linh hoạt và có khả năng mở rộng. OpenShift cung cấp các công cụ và giao diện người dùng dễ sử dụng để triển khai, quản lý và theo dõi các ứng dụng được đóng gói trong các container.

Red Hat OpenShift Dedicated là một dịch vụ đám mây quản lý và triển khai trên nền tảng Red Hat OpenShift. Nó cung cấp một môi trường đám mây riêng, chuyên dụng và được quản lý hoàn toàn bởi Red Hat, giúp người dùng triển khai và quản lý ứng dụng của họ một cách dễ dàng và an toàn.

Red Hat OpenShift Dedicated là dịch vụ Red Hat OpenShift được quản lý trên Amazon Web Services (AWS) Google Cloud. Giảm độ phức tạp của hoạt động và tập trung vào việc xây dựng và mở rộng các ứng dụng giúp tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn với nền tảng ứng dụng chìa khóa trao tay này.

Tham khảo thêm