Red Hat OpenShift Platform Plus

Thương hiệu: Red Hat | Mã sản phẩm: RHOSPP

Red Hat OpenShift Platform Plus là một nền tảng hợp nhất để xây dựng, hiện đại hóa và triển khai các ứng dụng trên quy mô lớn.

 • Áp dụng phương pháp DevSecOps bằng cách tích hợp bảo mật khai báo vào công cụ và quy trình làm việc của nhà phát triển.
 • Giao diện thống nhất cho cả quản trị viên và nhà phát triển.
 • Quản lý dữ liệu toàn cụm.

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat OpenShift là một nền tảng dịch vụ đám mây phát triển ứng dụng (PaaS) được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở Kubernetes. Được phát triển bởi Red Hat, một công ty công nghệ và dịch vụ phần mềm nổi tiếng, OpenShift cung cấp một môi trường phát triển ứng dụng đáng tin cậy và mạnh mẽ cho việc triển khai và quản lý các ứng dụng đám mây.

OpenShift giúp các nhà phát triển xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng đám mây một cách dễ dàng. Nó cung cấp một số tính năng quan trọng như tự động mở rộng, phân phối tải, khả năng chạy ứng dụng trên nhiều môi trường và cung cấp khả năng mở rộng theo yêu cầu.

OpenShift được xây dựng trên nền tảng Kubernetes, một hệ thống quản lý container phổ biến và mạnh mẽ. Nó sử dụng các khái niệm và công nghệ của Kubernetes để tạo ra một môi trường ứng dụng đám mây linh hoạt và có khả năng mở rộng. OpenShift cung cấp các công cụ và giao diện người dùng dễ sử dụng để triển khai, quản lý và theo dõi các ứng dụng được đóng gói trong các container.

Red Hat OpenShift Platform Plus là một nền tảng hợp nhất để xây dựng, hiện đại hóa và triển khai các ứng dụng trên quy mô lớn. Bảo mật, tuân thủ, ứng dụng và quản lý dữ liệu đa cụm hoạt động trên các cơ sở hạ tầng để cung cấp tính nhất quán trong toàn bộ chuỗi cung ứng phần mềm. Red Hat OpenShift Platform Plus giúp bạn làm việc thông minh hơn và nhanh hơn với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh để đưa ứng dụng ra thị trường trên đám mây lai của bạn.

Tham khảo thêm

Các tính năng và lợi ích của Red Hat OpenShift Platform Plus:

Khả năng bảo mật tích hợp: Theo dõi khối lượng công việc đang chạy để tìm các vấn đề hoặc mối đe dọa bảo mật bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu cấp hệ thống cũng như hơn 60 chính sách bảo mật có thể được áp dụng và thực thi trong toàn bộ vòng đời của ứng dụng.

Quản lý dữ liệu toàn cụm: Lưu trữ liên tục cho tất cả các ứng dụng trạng thái và dịch vụ cụm của bạn. Hiệu suất trên quy mô lớn cho khối lượng công việc sử dụng nhiều dữ liệu, với sự hỗ trợ cho tất cả các giao thức dữ liệu (tệp, khối, đối tượng) và các dịch vụ dữ liệu quan trọng như hiệu quả dữ liệu, khả năng phục hồi, bảo mật, quản trị và khám phá.

Hoạt động nhất quán: Áp dụng các chính sách hoạt động nhất quán về bảo mật, cấu hình, tuân thủ và quản trị cho các cụm Red Hat OpenShift trên cơ sở hạ tầng tại chỗ và đám mây.

Những công cụ phát triển: Một thư viện gồm các công cụ, ngôn ngữ, cơ sở dữ liệu và khung được hỗ trợ được bao gồm để giúp bạn xây dựng, triển khai và chạy các ứng dụng của mình. Khung điều hành cung cấp các tích hợp cho các công cụ dành cho nhà phát triển mới nhất đã được thử nghiệm và xác minh để chạy với Red Hat OpenShift.

Quản lý đầu cuối: Giao diện thống nhất cho cả quản trị viên và nhà phát triển cung cấp khả năng quản lý nhất quán bất kể nền tảng được cài đặt ở đâu—tại chỗ, trên đám mây hay ở vùng biên.

Hỗ trợ cho DevSecOps: Áp dụng phương pháp DevSecOps bằng cách tích hợp bảo mật khai báo vào công cụ và quy trình làm việc của nhà phát triển. Sử dụng các biện pháp kiểm soát gốc của Kubernetes để giảm thiểu các mối đe dọa và thực thi các chính sách bảo mật nhằm giảm thiểu rủi ro vận hành cho các ứng dụng của bạn.

OpenShift-Platform-Plus 

Manufacturer/ Nhà sản xuất VMware Inc (Mỹ)
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Hệ thống- hệ điều hành
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm RHOSPP
Collections/ Dòng sản phẩm

OpenShift 

Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền License Lâu dài/ Support 1 – 3 năm hoặc thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by RedHat
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Hướng dẫn đăng ký này cung cấp thông tin tổng quan về đăng ký Dịch vụ ứng dụng Red Hat, lợi ích và quyền lợi của họ cũng như các chính sách của Red Hat về việc sử dụng các đăng ký này.

Red Hat sử dụng thuật ngữ “Dịch vụ ứng dụng” để chỉ các khả năng cung cấp cho khách hàng các công cụ để thiết kế và phát triển các ứng dụng và kiến ​​trúc gốc trên đám mây để thực thi đám mây lai. Định nghĩa này phản ánh sự phát triển của phần mềm trung gian đối với đám mây, với những thay đổi cụ thể để chạy tốt hơn trong môi trường được phối hợp (Kube và vùng chứa). 

Ngoài việc hỗ trợ triển khai Dịch vụ ứng dụng tự quản lý truyền thống, Red Hat cung cấp các khả năng dưới dạng dịch vụ đám mây được quản lý để cung cấp cho khách hàng lựa chọn về trách nhiệm vận hành và đẩy nhanh thời gian đạt được giá trị. Hướng dẫn này bao gồm các cân nhắc đăng ký cho các sản phẩm Dịch vụ ứng dụng tự quản lý. Các sản phẩm khác của Red Hat, bao gồm các nền tảng và dịch vụ đám mây được quản lý, được giới thiệu ở đây cho ngữ cảnh, nhưng những cân nhắc đăng ký cho những sản phẩm đó không được trình bày chi tiết trong hướng dẫn này.

Red Hat đã làm việc theo thời gian để tăng giá trị và tính linh hoạt của các đăng ký này khi chúng tôi tiếp tục phát triển danh mục sản phẩm dịch vụ ứng dụng cho hoạt động đám mây lai. 

Hướng dẫn đăng ký này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

 • Các sản phẩm Dịch vụ Ứng dụng Red Hat và phạm vi lợi ích đi kèm với mỗi đăng ký sản phẩm.
 • Các chính sách của Red Hat cho phép triển khai rộng rãi các gói đăng ký trên các môi trường tại chỗ, đám mây riêng, đám mây công cộng và đám mây được lưu trữ. Các trường hợp sử dụng cụ thể được trình bày chi tiết tại đây.
 • Cách bạn có thể xác định chiến lược cấp phép tối ưu trong mọi giai đoạn vòng đời của khách hàng và mọi địa điểm triển khai đã chọn.
 • Các trường hợp sử dụng cụ thể để tích hợp Dịch vụ ứng dụng Red Hat với nền tảng Red Hat Enterprise Linux® hoặc Red Hat OpenShift® hoặc cùng với phần cứng, phần mềm và dịch vụ của đối tác và bên thứ ba. 

Xem thêm chi tiết hướng dẫn tại đây:

https://access.redhat.com/documentation/en-us/red_hat_process_automation_manager/7.13/pdf/installing_and_configuring_red_hat_process_automation_manager/red_hat_process_automation_manager-7.13-installing_and_configuring_red_hat_process_automation_manager-en-us.pdf

Minimum system requirements

Red Hat OpenShift Local has the following minimum hardware and operating system requirements.

2.1. Hardware requirements

Red Hat OpenShift Local is supported on AMD64 and Intel 64 processor architectures. The Podman container runtime preset is supported on the ARM-based M1 architecture. The OpenShift Container Platform preset is not supported on the M1 architecture. Red Hat OpenShift Local does not support nested virtualization.

Depending on the desired container runtime, Red Hat OpenShift Local requires the following system resources:

2.1.1. For OpenShift Container Platform

 • 4 physical CPU cores
 • 9 GB of free memory
 • 35 GB of storage space

Note
The OpenShift Container Platform cluster requires these minimum resources to run in the Red Hat OpenShift Local instance. Some workloads may require more resources. To assign more resources to the Red Hat OpenShift Local instance, see Configuring the instance.

2.1.2. For the Podman container runtime

 • 2 physical CPU cores
 • 2 GB of free memory
 • 35 GB of storage space

2.2. Operating system requirements

Red Hat OpenShift Local requires the following minimum version of a supported operating system:

2.2.1. Microsoft Windows

 • On Microsoft Windows, Red Hat OpenShift Local requires the Windows 10 Fall Creators Update (version 1709) or later. Red Hat
 • OpenShift Local does not work on earlier versions of Microsoft Windows. Microsoft Windows 10 Home Edition is not supported.

2.2.2. macOS

On macOS, Red Hat OpenShift Local requires macOS 11 Big Sur or later. Red Hat OpenShift Local does not work on earlier versions of macOS.

2.2.3. Linux

 • On Linux, Red Hat OpenShift Local is supported only on the latest two Red Hat Enterprise Linux/CentOS 7, 8 and 9 minor releases and on the latest two stable Fedora releases.
 • When using Red Hat Enterprise Linux, the machine running Red Hat OpenShift Local must be registered with the Red Hat Customer Portal.
 • Ubuntu 18.04 LTS or later and Debian 10 or later are not supported and may require manual set up of the host machine.
 • See Required software packages to install the required packages for your Linux distribution.

Xem thêm chi tiết hướng dẫn tại đây:

https://access.redhat.com/documentation/en-us/red_hat_openshift_local/2.5/html/release_notes_and_known_issues/minimum-system-requirements_rn-ki

Download tại đây:

https://access.redhat.com/downloads

TRƯỚC KHI TẢI XUỐNG
Bạn sẽ cần đăng ký hoạt động hoặc dùng thử sản phẩm trước khi tải xuống các sản phẩm của Red Hat.