Red Hat OpenShift on IBM Cloud

Thương hiệu: Red Hat | Mã sản phẩm: RHOSIBMC

Red Hat OpenShift on IBM Cloud là dịch vụ đám mây Red Hat OpenShift được quản lý giúp giảm độ phức tạp trong vận hành và giúp các tổ chức xây dựng cũng như mở rộng ứng dụng với tính bảo mật của IBM Cloud

 • Truy cập các cụm Red Hat OpenShift có tính sẵn sàng cao dưới dạng dịch vụ trên Đám mây của IBM.
 • Di chuyển khối lượng công việc và dữ liệu an toàn hơn với mã hóa "bring your own key".
 • Tự động triển khai trong các khu vực đa vùng với tính năng phát hiện lỗi.

☛ Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat OpenShift là một nền tảng dịch vụ đám mây phát triển ứng dụng (PaaS) được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở Kubernetes. Được phát triển bởi Red Hat, một công ty công nghệ và dịch vụ phần mềm nổi tiếng, OpenShift cung cấp một môi trường phát triển ứng dụng đáng tin cậy và mạnh mẽ cho việc triển khai và quản lý các ứng dụng đám mây.

OpenShift giúp các nhà phát triển xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng đám mây một cách dễ dàng. Nó cung cấp một số tính năng quan trọng như tự động mở rộng, phân phối tải, khả năng chạy ứng dụng trên nhiều môi trường và cung cấp khả năng mở rộng theo yêu cầu.

OpenShift được xây dựng trên nền tảng Kubernetes, một hệ thống quản lý container phổ biến và mạnh mẽ. Nó sử dụng các khái niệm và công nghệ của Kubernetes để tạo ra một môi trường ứng dụng đám mây linh hoạt và có khả năng mở rộng. OpenShift cung cấp các công cụ và giao diện người dùng dễ sử dụng để triển khai, quản lý và theo dõi các ứng dụng được đóng gói trong các container.

Red Hat OpenShift on IBM Cloud là một dịch vụ đám mây được cung cấp bởi IBM, kết hợp sức mạnh của nền tảng OpenShift của Red Hat và cơ sở hạ tầng đám mây của IBM. Nó cung cấp một môi trường đám mây chuyên dụng và quản lý cho việc triển khai và quản lý các ứng dụng containerized trên nền tảng Kubernetes.

Tham khảo thêm

Red Hat OpenShift on IBM Cloud có nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng triển khai và quản lý ứng dụng containerized trên môi trường đám mây. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Red Hat OpenShift on IBM Cloud:

 • Môi trường đám mây chuyên dụng: Dịch vụ này cung cấp một môi trường đám mây riêng biệt và quản lý hoàn toàn, giúp người dùng tập trung vào việc phát triển ứng dụng mà không cần lo lắng về cơ sở hạ tầng.

 • Kubernetes và Red Hat OpenShift: Red Hat OpenShift on IBM Cloud sử dụng nền tảng Kubernetes và hỗ trợ đầy đủ các tính năng của Red Hat OpenShift. Điều này cho phép người dùng quản lý và triển khai các ứng dụng containerized một cách dễ dàng và linh hoạt.

 • Tích hợp công cụ DevOps: Dịch vụ này tích hợp các công cụ DevOps như Git, Jenkins và Tekton, giúp tạo ra một quy trình phát triển và triển khai liền mạch. Người dùng có thể tự động hóa việc xây dựng, kiểm tra và triển khai ứng dụng của mình trên Red Hat OpenShift on IBM Cloud.

 • Độ tin cậy và khả năng mở rộng: Dịch vụ này được xây dựng trên cơ sở hạ tầng đám mây của IBM, đảm bảo tính sẵn sàng cao và khả năng mở rộng linh hoạt. Người dùng có thể mở rộng nguồn lực tính toán và lưu trữ theo nhu cầu của ứng dụng mà không gặp rào cản về cơ sở hạ tầng.

 • Bảo mật và quản lý: Red Hat OpenShift on IBM Cloud cung cấp các tính năng bảo mật và quản lý mạnh mẽ. Nó bao gồm kiểm soát truy cập, quản lý chứng chỉ và quản lý danh sách trắng đen, đảm bảo an toàn cho môi trường ứng dụng của bạn.

 • Hỗ trợ khách hàng: Dịch vụ này được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư chuyên gia của IBM, đảm bảo rằng người dùng nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp khi cần thiết.

OpenShift-on-IBM-Cloud  

Manufacturer/ Nhà sản xuất VMware Inc (Mỹ)
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Hệ thống- hệ điều hành
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm RHOSIBMC
Collections/ Dòng sản phẩm

OpenShift 

Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền License Lâu dài/ Support 1 – 3 năm hoặc thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by RedHat
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Hướng dẫn đăng ký này cung cấp thông tin tổng quan về đăng ký Dịch vụ ứng dụng Red Hat, lợi ích và quyền lợi của họ cũng như các chính sách của Red Hat về việc sử dụng các đăng ký này.

Red Hat sử dụng thuật ngữ “Dịch vụ ứng dụng” để chỉ các khả năng cung cấp cho khách hàng các công cụ để thiết kế và phát triển các ứng dụng và kiến ​​trúc gốc trên đám mây để thực thi đám mây lai. Định nghĩa này phản ánh sự phát triển của phần mềm trung gian đối với đám mây, với những thay đổi cụ thể để chạy tốt hơn trong môi trường được phối hợp (Kube và vùng chứa). 

Ngoài việc hỗ trợ triển khai Dịch vụ ứng dụng tự quản lý truyền thống, Red Hat cung cấp các khả năng dưới dạng dịch vụ đám mây được quản lý để cung cấp cho khách hàng lựa chọn về trách nhiệm vận hành và đẩy nhanh thời gian đạt được giá trị. Hướng dẫn này bao gồm các cân nhắc đăng ký cho các sản phẩm Dịch vụ ứng dụng tự quản lý. Các sản phẩm khác của Red Hat, bao gồm các nền tảng và dịch vụ đám mây được quản lý, được giới thiệu ở đây cho ngữ cảnh, nhưng những cân nhắc đăng ký cho những sản phẩm đó không được trình bày chi tiết trong hướng dẫn này.

Red Hat đã làm việc theo thời gian để tăng giá trị và tính linh hoạt của các đăng ký này khi chúng tôi tiếp tục phát triển danh mục sản phẩm dịch vụ ứng dụng cho hoạt động đám mây lai. 

Hướng dẫn đăng ký này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

 • Các sản phẩm Dịch vụ Ứng dụng Red Hat và phạm vi lợi ích đi kèm với mỗi đăng ký sản phẩm.
 • Các chính sách của Red Hat cho phép triển khai rộng rãi các gói đăng ký trên các môi trường tại chỗ, đám mây riêng, đám mây công cộng và đám mây được lưu trữ. Các trường hợp sử dụng cụ thể được trình bày chi tiết tại đây.
 • Cách bạn có thể xác định chiến lược cấp phép tối ưu trong mọi giai đoạn vòng đời của khách hàng và mọi địa điểm triển khai đã chọn.
 • Các trường hợp sử dụng cụ thể để tích hợp Dịch vụ ứng dụng Red Hat với nền tảng Red Hat Enterprise Linux® hoặc Red Hat OpenShift® hoặc cùng với phần cứng, phần mềm và dịch vụ của đối tác và bên thứ ba. 

Xem thêm chi tiết hướng dẫn tại đây:

https://access.redhat.com/documentation/en-us/red_hat_process_automation_manager/7.13/pdf/installing_and_configuring_red_hat_process_automation_manager/red_hat_process_automation_manager-7.13-installing_and_configuring_red_hat_process_automation_manager-en-us.pdf

Masters

 • Physical or virtual system or an instance running on a public or private IaaS.

 • Base OS: Red Hat Enterprise Linux (RHEL) 7.5 or later with the "Minimal" installation option and the latest packages from the Extras channel, or RHEL Atomic Host 7.4.5 or later.

  • IBM POWER9: RHEL-ALT 7.5 with the "Minimal" installation option and the latest packages from the Extras channel.

  • IBM POWER8: RHEL 7.5 with the "Minimal" installation option and the latest packages from the Extras channel. If you use RHEL, you must use the following minimal kernel versions:

  • RHEL 7.5: 3.10.0-862.31.1

  • RHEL 7.6: 3.10.0-957.27.2

  • RHEL 7.7: 3.10.0-1062

 • Minimum 4 vCPU (additional are strongly recommended).

 • Minimum 16 GB RAM (additional memory is strongly recommended, especially if etcd is co-located on masters).

 • Minimum 40 GB hard disk space for the file system containing 

 • Minimum 1 GB hard disk space for the file system containing 

 • Minimum 1 GB hard disk space for the file system containing the system’s temporary directory. 

 • Masters with a co-located etcd require a minimum of 4 cores. Two-core systems do not work.

Nodes

 • Physical or virtual system, or an instance running on a public or private IaaS.

 • Base OS: RHEL 7.5 or later with "Minimal" installation option, or RHEL Atomic Host 7.4.5 or later.

  • IBM POWER9: RHEL-ALT 7.5 with the "Minimal" installation option and the latest packages from the Extras channel.

  • IBM POWER8: RHEL 7.5 with the "Minimal" installation option and the latest packages from the Extras channel. If you use RHEL, you must use the following minimal kernel versions:

  • RHEL 7.5: 3.10.0-862.31.1

  • RHEL 7.6: 3.10.0-957.27.2

  • RHEL 7.7: 3.10.0-1062

 • NetworkManager 1.0 or later.

 • 1 vCPU.

 • Minimum 8 GB RAM.

 • Minimum 15 GB hard disk space for the file system containing

 • Minimum 1 GB hard disk space for the file system containing

 • Minimum 1 GB hard disk space for the file system containing the system’s temporary directory. 

 • An additional minimum 15 GB unallocated space per system running containers for Docker’s storage back end; see Configuring Docker Storage. Additional space might be required, depending on the size and number of containers that run on the node.

External etcd Nodes

 • Minimum 20 GB hard disk space for etcd data.

 • See the Hardware Recommendations section of the CoreOS etcd documentation for information how to properly size your etcd nodes.

 • Currently, OpenShift Container Platform stores image, build, and deployment metadata in etcd. You must periodically prune old resources. If you are planning to leverage a large number of these resources, place etcd on machines with large amounts of memory and fast SSD drives.

Ansible controller

The host that you run the Ansible playbook on must have at least 75MiB of free memory per host in the inventory.

Download tại đây:

https://access.redhat.com/downloads

TRƯỚC KHI TẢI XUỐNG
Bạn sẽ cần đăng ký hoạt động hoặc dùng thử sản phẩm trước khi tải xuống các sản phẩm của Red Hat.