Telestream ScreenFlow

Thương hiệu: Telestream | Mã sản phẩm: TELESF

Telestream ScreenFlow với nhiều tính năng dễ dàng tạo và xuất bản nội dung của bạn bằng phần mềm chụp và chỉnh sửa mạnh mẽ nhất. ScreenFlow—với tính năng ghi đồng thời màn hình, máy ảnh & micrô, thư viện tiêu đề có thể tùy chỉnh, bộ lọc video và ghi đa ứng dụng—cho phép bạn nhanh chóng sản xuất các video chuyên nghiệp cho bất kỳ đối tượng nào. 

Tính năng nổi bật:

 • Các tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ
 • Có một thư viện phương tiện cổ phiếu được tích hợp sẵn
 • Tối ưu hóa phần cứng tuyệt vời
 • Toàn bộ video dạy kèm có sẵn trên trang web chính thức

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Telestream ScreenFlow tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Telestream là một công ty chuyên về phát triển các giải pháp phần mềm và phần cứng cho việc sản xuất video, truyền thông và phát trực tuyến. Các sản phẩm của Telestream bao gồm các giải pháp cho việc xử lý, mã hóa, chuyển đổi, phát trực tiếp, quản lý nội dung và kiểm soát chất lượng video. 

Telestream cho phép sản xuất, xử lý, lưu trữ và phân phối bất kỳ nội dung video nào với chất lượng cao và hiệu quả về chi phí. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm các công cụ từng đoạt giải thưởng về thời gian hệ thống, giám sát, quản lý lưu trữ, nhập, chụp, QC, kiểm tra, chuyển mã và xử lý, phát và truyền phát.

Telestream ScreenFlow

Với ScreenFlow, người dùng có thể quay lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần, bao gồm cả âm thanh từ máy tính hoặc microphone bên ngoài. Nó cũng cho phép người dùng thêm các tính năng như hộp chữ, phản hồi chuột, chú thích, và khung hình để giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung. Ngoài ra, ScreenFlow cũng cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh để tạo ra các video chuyên nghiệp và độc đáo.

Sau khi quay màn hình, ScreenFlow cho phép người dùng chỉnh sửa video bằng cách cắt, cắt ghép, thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, và thậm chí thêm chữ ký và biểu tượng để tạo ra các video có thương hiệu. Nó cũng có thể xuất ra nhiều định dạng khác nhau để dễ dàng chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội hoặc trang web của người dùng.

Tham khảo thêm

Ghi lại màn hình với chất lượng hình ảnh cao nhất

ScreenFlow cung cấp các cách khác nhau để bạn ghi lại màn hình. Cho dù bạn chỉ đang quay màn hình, micrô, máy ảnh được cắm vào hay thậm chí là thiết bị iOS, nó đều có thể tạo ra chất lượng hoàn hảo.

Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

ScreenFlow tích hợp rất nhiều công cụ chỉnh sửa video như thêm chú thích, thêm văn bản, thêm hành động video, tab âm thanh, bảng phông chữ, chú thích thủ công, kiểu và hơn thế nữa. Ấn tượng nhất là hộp chọn màu cung cấp cho bạn năm phương pháp trực quan và chính xác để chọn màu.

Các kiểu và mẫu chuẩn bị sẵn để tạo hướng dẫn

ScreenFlow có thể rất tiện dụng nếu bạn sử dụng nó để tạo các hướng dẫn phần mềm và các khóa đào tạo. Nó đã thu thập các kiểu và mẫu đẹp giúp bạn dễ dàng hơn.

Giao diện người dùng trực quan thân thiện với cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp

Giao diện người dùng của ScreenFlow trực quan hơn nhiều so với Adobe Premiere Pro và Final Cut Pro. Mặc dù chúng rất mạnh, nhưng bạn thực sự không cần các chức năng phức tạp của chúng trong các trường hợp 90%. ScreenFlow là vừa đủ và giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn.

Ghi lại màn hình thiết bị iOS

Chỉ cần kết nối thiết bị iOS của bạn với máy Mac, sau đó bạn có thể ghi lại màn hình iOS từ máy Mac mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn ghi trò chơi trên iPhone vì nó không làm cho thiết bị di động của bạn bị nóng và hoạt động chậm.

Telestream-ScreenFlow-compare

Manufacturer/ Nhà sản xuất Telestream
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Streaming
Part Number (P/N)Mã sản phẩm TELESF
CollectionsDòng sản phẩm Phần mềm phát trực tuyến
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Download (ESD)
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win/Mac,...
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Cá nhân / Doanh nghiệp
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền Telestream

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Bạn có thể mua giấy phép và tải xuống một số phần mềm Telestream thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Như đã lưu ý ở trên, phần mềm như vậy phải tuân theo các điều khoản của EULA được cung cấp cùng với nó. Nó không thể được sửa đổi bởi bất kỳ đơn đặt hàng, email hoặc thông tin liên lạc bằng văn bản hoặc bằng miệng nào từ bạn đến Telestream.

Bạn đồng ý thanh toán tất cả các khoản phí hiện hành liên quan đến việc bạn mua giấy phép và tải xuống bất kỳ phần mềm Telestream nào. Chúng tôi có thể đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và/hoặc quyền truy cập vào phần mềm và Dịch vụ của chúng tôi cũng như Trang web này nếu khoản thanh toán của bạn bị trễ và/hoặc phương thức thanh toán được cung cấp của bạn (ví dụ: thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal) không thể được xử lý. Bằng cách cung cấp phương thức thanh toán, bạn ủy quyền rõ ràng cho chúng tôi tính phí áp dụng cho phương thức thanh toán nói trên cũng như thuế và các khoản phí khác phát sinh theo định kỳ, tất cả đều phụ thuộc vào tư cách thành viên cụ thể của bạn và các dịch vụ được sử dụng.

Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể hủy tài khoản của mình, nhưng vui lòng biết rằng chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ (các) khoản hoàn trả nào và bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán mọi số dư đến hạn trong tài khoản. Để làm cho mọi thứ bớt phức tạp hơn, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể tính bất kỳ khoản phí chưa thanh toán nào đối với phương thức thanh toán mà bạn cung cấp và/hoặc gửi cho bạn hóa đơn cho các khoản phí chưa thanh toán đó.

 • Bộ xử lý Windows 7: Bộ xử lý lõi kép 2,3 GHz 32 hoặc 64 bit, RAM 2 GB / Windows Vista: lõi kép 2,3 GHz 32 bit (x86), RAM 2 GB / Windows XP, Bộ xử lý SP2: 2,1 GHz 32 bit ( x86), RAM 1 GB
 • QUICKTIME 7.5
 • Ổ cứng 200 MB (để cài đặt)
 • Dung lượng ổ cứng để ghi vào đĩa
 • Thẻ đồ họa PCI-Express 256 MB có khả năng tăng tốc 3D (khuyên dùng thẻ lớp GeForce hoặc Radeon)
 • MICROSOFT DIRECTX 9.0C
 • Tốc độ tải lên đủ (500k cho chất lượng thấp, 1.0 MB cho tốt và 2.0 MB cho HD)

Trải nghiệm dùng thử Telestream với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.