Telestream Wirecast Gear

Thương hiệu: Telestream | Mã sản phẩm: TELEGE

Telestream Wirecast Gear là một giải pháp phát triển video truyền hình và truyền thông trực tuyến tích hợp, được xây dựng trên một thiết bị phần cứng đặc biệt và được trang bị sẵn phần mềm Telestream Wirecast.

Các dòng tùy chọn:

 • HD HDMI
 • HD SDI
 • 4K HDMI
 • 4K SDI

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Telestream Wirecast tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Telestream là một công ty chuyên về phát triển các giải pháp phần mềm và phần cứng cho việc sản xuất video, truyền thông và phát trực tuyến. Các sản phẩm của Telestream bao gồm các giải pháp cho việc xử lý, mã hóa, chuyển đổi, phát trực tiếp, quản lý nội dung và kiểm soát chất lượng video. 

Telestream cho phép sản xuất, xử lý, lưu trữ và phân phối bất kỳ nội dung video nào với chất lượng cao và hiệu quả về chi phí. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm các công cụ từng đoạt giải thưởng về thời gian hệ thống, giám sát, quản lý lưu trữ, nhập, chụp, QC, kiểm tra, chuyển mã và xử lý, phát và truyền phát.

Telestream Wirecast Gear

Wirecast Gear là một giải pháp hoàn chỉnh để sản xuất video và truyền thông trực tuyến, cho phép người dùng kết nối nhiều nguồn video và âm thanh để tạo ra các nội dung video chất lượng cao. Các tính năng của Wirecast Gear bao gồm đa kênh phát trực tuyến, tích hợp đa kênh âm thanh, hỗ trợ cho các thiết bị truyền hình cao cấp và tính năng đa luồng trực tiếp cho phép người dùng truyền trực tiếp đến nhiều nền tảng cùng một lúc. Wirecast Gear cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa video cao cấp để tạo ra các nội dung video chất lượng cao.

Wirecast Gear được cung cấp trong các mẫu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất video và trình chiếu trực tuyến khác nhau. Các mẫu khác nhau bao gồm Wirecast Gear 110, Wirecast Gear 210 và Wirecast Gear 230. Mỗi mẫu có các tính năng và cấu hình khác nhau, cho phép người dùng lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của họ.

Tham khảo thêm

Kết nối linh hoạt

Với thiết kế bền và có thể gắn trên giá di động, Wirecast Gear là phần cứng hoàn hảo cho studio cố định của bạn hoặc để sử dụng tại chỗ. Đầu vào HDMI hoặc SDI, các thành phần cấp máy chủ và bộ lưu trữ NVMe mới nhất giúp việc nhập phương tiện vào thiết bị Wirecast Gear của bạn trở nên đáng tin cậy và dễ dàng.

Tích hợp nhiều chức năng và tiện ích

Với Wirecast Pro, Thư viện phương tiện chứng khoán tích hợp và Switch Player được tải sẵn vào tất cả các thiết bị Gear, việc tạo luồng trực tiếp của bạn chưa bao giờ chuyên nghiệp, bóng bẩy hoặc mạnh mẽ hơn thế. Tạo các tiêu đề đẹp mắt, thu hút từ hơn 500.000 nội dung phương tiện độc đáo và kết hợp tất cả lại với Wirecast Pro để tạo chương trình phát sóng hoàn hảo cho người xem của bạn, bất kể đích đến là gì.

Trực tuyến

Việc mã hóa luồng trực tiếp có thể ảnh hưởng đến CPU của máy tính nhưng không ảnh hưởng đến Wirecast Gear. Với mã hóa tăng tốc phần cứng, kiến ​​trúc AMD Ryzen, card đồ họa NVIDIA Quadro chuyên dụng, nhiều mã hóa đồng thời và thử nghiệm nhiệt của bên thứ 3, Wirecast Gear sẵn sàng cho cả lịch phát sóng và quy trình công việc đòi hỏi khắt khe nhất – bao gồm 1080p60 và 4Kp60.

Wirecast-Gear-compareTham khảo thêm: https://www.telestream.net/wirecastgear/ 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Telestream
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Streaming
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm TELEGE
Collections/ Dòng sản phẩm Phần mềm phát trực tuyến
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac,...
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân / Doanh nghiệp
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền Telestream

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Bạn có thể mua giấy phép và tải xuống một số phần mềm Telestream thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Như đã lưu ý ở trên, phần mềm như vậy phải tuân theo các điều khoản của EULA được cung cấp cùng với nó. Nó không thể được sửa đổi bởi bất kỳ đơn đặt hàng, email hoặc thông tin liên lạc bằng văn bản hoặc bằng miệng nào từ bạn đến Telestream.

Bạn đồng ý thanh toán tất cả các khoản phí hiện hành liên quan đến việc bạn mua giấy phép và tải xuống bất kỳ phần mềm Telestream nào. Chúng tôi có thể đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và/hoặc quyền truy cập vào phần mềm và Dịch vụ của chúng tôi cũng như Trang web này nếu khoản thanh toán của bạn bị trễ và/hoặc phương thức thanh toán được cung cấp của bạn (ví dụ: thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal) không thể được xử lý. Bằng cách cung cấp phương thức thanh toán, bạn ủy quyền rõ ràng cho chúng tôi tính phí áp dụng cho phương thức thanh toán nói trên cũng như thuế và các khoản phí khác phát sinh theo định kỳ, tất cả đều phụ thuộc vào tư cách thành viên cụ thể của bạn và các dịch vụ được sử dụng.

Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể hủy tài khoản của mình, nhưng vui lòng biết rằng chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ (các) khoản hoàn trả nào và bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán mọi số dư đến hạn trong tài khoản. Để làm cho mọi thứ bớt phức tạp hơn, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể tính bất kỳ khoản phí chưa thanh toán nào đối với phương thức thanh toán mà bạn cung cấp và/hoặc gửi cho bạn hóa đơn cho các khoản phí chưa thanh toán đó.

Wirecast được sử dụng ở mọi nơi để truyền trực tuyến chương trình của bạn đến OTT và các nền tảng xã hội. Wirecast là công cụ tiếp thị video trực tiếp hoàn hảo bằng cách sử dụng tích hợp riêng của Wirecast với Facebook Live, Twitter, Periscope, YouTube và hơn thế nữa. Về yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý Windows 7: Bộ xử lý lõi kép 2,3 GHz 32 hoặc 64 bit, RAM 2 GB / Windows Vista: lõi kép 2,3 GHz 32 bit (x86), RAM 2 GB / Windows XP, Bộ xử lý SP2: 2,1 GHz 32 bit ( x86), RAM 1 GB
 • QUICKTIME 7.5
 • Ổ cứng 200 MB (để cài đặt)
 • Dung lượng ổ cứng để ghi vào đĩa
 • Thẻ đồ họa PCI-Express 256 MB có khả năng tăng tốc 3D (khuyên dùng thẻ lớp GeForce hoặc Radeon)
 • MICROSOFT DIRECTX 9.0C
 • Tốc độ tải lên đủ (500k cho chất lượng thấp, 1.0 MB cho tốt và 2.0 MB cho HD)

Trải nghiệm dùng thử Telestream Wirecast Gear với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.