Telestream Switch Pro

Thương hiệu: Telestream | Mã sản phẩm: TELESPR

Telestream Switch Pro được xem là một công cụ đa năng cho sản xuất video, Switch Plus cho phép người dùng xem, chỉnh sửa, chuyển đổi và phát trực tiếp video một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng nổi bật:

 • Phát trực tiếp video trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau
 • Quản lý và điều khiển linh hoạt
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa các định dạng video phổ biến

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Telestream Switch Pro tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Telestream là một công ty chuyên về phát triển các giải pháp phần mềm và phần cứng cho việc sản xuất video, truyền thông và phát trực tuyến. Các sản phẩm của Telestream bao gồm các giải pháp cho việc xử lý, mã hóa, chuyển đổi, phát trực tiếp, quản lý nội dung và kiểm soát chất lượng video. 

Telestream cho phép sản xuất, xử lý, lưu trữ và phân phối bất kỳ nội dung video nào với chất lượng cao và hiệu quả về chi phí. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm các công cụ từng đoạt giải thưởng về thời gian hệ thống, giám sát, quản lý lưu trữ, nhập, chụp, QC, kiểm tra, chuyển mã và xử lý, phát và truyền phát.

Telestream Switch Pro

Cung cấp tất cả các tính năng của Switch Plus cùng với các tính năng bổ sung, bao gồm hỗ trợ cho các định dạng tệp phổ biến hơn, chức năng phân tích và kiểm tra phương tiện chính xác hơn, cũng như các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ hơn. Nó cung cấp các tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa các thông tin metadata và phụ đề, tạo và chỉnh sửa các danh sách phát và tiện ích hỗ trợ cho các công việc đa nhiệm và tùy chỉnh.

Tham khảo thêm

QC chất lượng cao

Với các tính năng như máy đo âm thanh chuyên nghiệp có giám sát độ ồn, Đầu ra HDMI/SDI ra màn hình ngoài, tính năng so sánh tệp phương tiện dễ dàng và hỗ trợ phát lại phụ đề, Switch Pro cung cấp giải pháp phần mềm hoàn chỉnh để Kiểm soát chất lượng phương tiện chuyên nghiệp.

Phát lại và hiển thị phụ đề tự động

Phát phụ đề CEA-608 & CEA-708, cũng như các tệp phụ đề SCC, DVB, TTML (iTT và SMPTE-TT) và WebVTT, SRT và STL để xác minh thời gian và độ chính xác. Switch là trình phát phần mềm duy nhất hỗ trợ đầy đủ giải mã chú thích CEA-708, bao gồm các tính năng nâng cao chỉ dành cho 708 như hỗ trợ ký tự Unicode. Xem CaptionMaker để tạo phụ đề.

Kiểm tra nhanh chóng

Switch cung cấp cho bạn khả năng phát lại tất cả phương tiện theo khung hình chính xác và cho phép bạn xem thông tin chi tiết về phương tiện đó trong một giao diện trực quan, được tổ chức tốt. Xem siêu dữ liệu (bao gồm DPP), tốc độ bit, bản chất video và codec, kênh âm thanh, chỉ định loa và mức âm lượng. Đồng thời so sánh nhiều tệp trong một cửa sổ – tuyệt vời cho quy trình công việc ABR.

Hỗ trợ phương tiện Windows

Cho phép phát lại và chuyển đổi nội dung Windows Media trên máy Mac của bạn! Switch là công cụ phát lại Windows Media được cấp phép đầy đủ cho Mac và có thể chuyển đổi nội dung Windows Media thành các định dạng khác tương thích với thiết bị của bạn. Switch Plus và Pro cho phép bạn chuyển đổi các định dạng phương tiện khác thành tệp Windows Media cho các ứng dụng yêu cầu định dạng này.

Switch-compare

Manufacturer/ Nhà sản xuất Telestream
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Streaming
Part Number (P/N)Mã sản phẩm TELESPR
CollectionsDòng sản phẩm Phần mềm phát trực tuyến
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Download (ESD)
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Win/Mac,...
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Cá nhân / Doanh nghiệp
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền Telestream

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Bạn có thể mua giấy phép và tải xuống một số phần mềm Telestream thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Như đã lưu ý ở trên, phần mềm như vậy phải tuân theo các điều khoản của EULA được cung cấp cùng với nó. Nó không thể được sửa đổi bởi bất kỳ đơn đặt hàng, email hoặc thông tin liên lạc bằng văn bản hoặc bằng miệng nào từ bạn đến Telestream.

Bạn đồng ý thanh toán tất cả các khoản phí hiện hành liên quan đến việc bạn mua giấy phép và tải xuống bất kỳ phần mềm Telestream nào. Chúng tôi có thể đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và/hoặc quyền truy cập vào phần mềm và Dịch vụ của chúng tôi cũng như Trang web này nếu khoản thanh toán của bạn bị trễ và/hoặc phương thức thanh toán được cung cấp của bạn (ví dụ: thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal) không thể được xử lý. Bằng cách cung cấp phương thức thanh toán, bạn ủy quyền rõ ràng cho chúng tôi tính phí áp dụng cho phương thức thanh toán nói trên cũng như thuế và các khoản phí khác phát sinh theo định kỳ, tất cả đều phụ thuộc vào tư cách thành viên cụ thể của bạn và các dịch vụ được sử dụng.

Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể hủy tài khoản của mình, nhưng vui lòng biết rằng chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ (các) khoản hoàn trả nào và bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán mọi số dư đến hạn trong tài khoản. Để làm cho mọi thứ bớt phức tạp hơn, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể tính bất kỳ khoản phí chưa thanh toán nào đối với phương thức thanh toán mà bạn cung cấp và/hoặc gửi cho bạn hóa đơn cho các khoản phí chưa thanh toán đó.

 • Bộ xử lý Windows 7: Bộ xử lý lõi kép 2,3 GHz 32 hoặc 64 bit, RAM 2 GB / Windows Vista: lõi kép 2,3 GHz 32 bit (x86), RAM 2 GB / Windows XP, Bộ xử lý SP2: 2,1 GHz 32 bit ( x86), RAM 1 GB
 • QUICKTIME 7.5
 • Ổ cứng 200 MB (để cài đặt)
 • Dung lượng ổ cứng để ghi vào đĩa
 • Thẻ đồ họa PCI-Express 256 MB có khả năng tăng tốc 3D (khuyên dùng thẻ lớp GeForce hoặc Radeon)
 • MICROSOFT DIRECTX 9.0C
 • Tốc độ tải lên đủ (500k cho chất lượng thấp, 1.0 MB cho tốt và 2.0 MB cho HD)

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.