ThinkDesign Drafting

Thương hiệu: DPT CORPORATE | Mã sản phẩm: DPTTDB

ThinkDesign Drafting: kho lưu trữ 2D lớn để làm việc, đối thoại với các studio bên ngoài và khách hàng chỉ sử dụng 2D, loại sản phẩm không phù hợp với 3D. Hoặc, mặc dù các ưu điểm của soạn thảo 3D được thừa nhận, thời điểm hiện tại vẫn chưa chín muồi nhất nên việc mở rộng sử dụng của 3D vẫn còn sớm.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, DPT cung cấp giải pháp ThinkDesign Drafting, cho phép bạn:

  • Duy trì phương pháp thiết kế 2D truyền thống, sử dụng lại kho lưu trữ dữ liệu cũ của bạn bằng công cụ tiêu chuẩn hiện đại, thân thiện với người dùng và Windows;
  • Có đầy đủ các công cụ để tạo bản vẽ hoàn chỉnh phù hợp với các tiêu chuẩn chính của bản vẽ kỹ thuật

Soạn thảo vẫn rất quan trọng vì nhiều lý do: kho lưu trữ 2D lớn để làm việc, đối thoại với các studio bên ngoài và khách hàng chỉ sử dụng 2D, loại sản phẩm không phù hợp với 3D. Hoặc, mặc dù những ưu điểm của soạn thảo 3D đã được thừa nhận, thời điểm chưa chín muồi trong tình huống cụ thể đó hoặc việc sử dụng mở rộng của nó vẫn còn quá sớm. DPT cung cấp nhiều giải pháp thiết kế xuất sắc và việc soạn thảo là một

ThinkDesign Drafting, các công ty tìm thấy công cụ vẽ 2D chính xác mà họ cần, để những người phác thảo và nhà thiết kế có thể làm công việc hàng ngày của họ một cách nhanh chóng và tốt.

Tham khảo thêm

ThinkDesign Drafting đảm bảo tạo ra các bản vẽ phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn bản vẽ ISO, ANSI, JIS và GB được hỗ trợ đầy đủ và mỗi thực thể mới được tạo trong phù hợp với cài đặt của người dùng. Các bản vẽ và bản vẽ hiện có được nhập thông qua bộ chuyển đổi có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi sang một tiêu chuẩn hoặc đơn vị đo lường cụ thể.

Công cụ soạn thảo và chỉnh sửa
Trong ThinkDesign Drafting, tất cả các công cụ soạn thảo và chỉnh sửa đều có giao diện động và phương pháp sử dụng mang lại một kích thích mới cho việc soạn thảo 2D truyền thống. Danh sách lệnh dài và đáng để mô tả bằng kiểu. Nó bao gồm tất cả các thực thể hình học 2D cơ bản, cộng với đa giác và đường cong, độ lệch chuỗi phức tạp, các nhóm và nhóm chia sẻ được kiểm soát theo thứ bậc và được tổ chức trong các thư viện, chi tiết về tỷ lệ, lỗ hổng bảng, tiện ích dọn dẹp bản vẽ để loại bỏ các thực thể bị xếp chồng lên nhau hoặc bị phân mảnh và tính năng tương tác phép biến đổi hình học với bản xem trước. Có một bộ lệnh tuyệt vời để tạo và chỉnh sửa các đường cong phức tạp.

Make-up
Một bản vẽ không thể được sử dụng trừ khi nó có tất cả các yếu tố yêu cầu của bản vẽ kỹ thuật tiêu chuẩn. Do đó, người dùng sẽ tìm thấy một bộ công cụ hoàn chỉnh để đo kích thước, chèn văn bản, chú thích và hình dạng và dung sai vị trí.

Tích hợp 3D với PLM
Môi trường Soạn thảo ThinkDesign cho phép bạn chuyển từ 2D sang 3D bất cứ lúc nào mà không cần phải tìm hiểu các giao diện mới (và thường phức tạp). ThinkDesign Drafting là một phần của ThinkDesign Suite,
được trang bị 2D và 3D được tối ưu hóa và tương thích môi trường, và được tích hợp hoàn toàn trong bộ ứng dụng cho PLM ((Product Lifecycle Management)

Tương thích AutoCAD
DPT hoàn toàn tương thích với AutoCAD: bản vẽ 2D có thể nhập vào ThinkDesign Drafting, chỉnh sửa và được sử dụng lại như thể chúng là bản gốc.

2D Translator
ThinkDesign Drafting bao gồm các trình dịch 2D cho DWG, DXF, IGES và GBG Draftmaker tiêu chuẩn
các định dạng để đảm bảo phục hồi các kho lưu trữ hiện có và đối thoại 2 chiều với khách hàng và
các nhà cung cấp.

TDproducts-comparison-1 

Manufacturer/ Nhà sản xuất DPT CORPORATE
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm -
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm CAD/CAM/CAE
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows, Mac OS X, Linux,...
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Việc sử dụng phần mềm DPT được quy định bởi Thỏa thuận cấp phép được đính kèm vào các giải pháp của DPT. Vui lòng liên hệ PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Dưới đây là một bản tóm tắt từ Thỏa thuận cấp phép, liên quan đến một số định nghĩa:

Business Description
PL Permanent License Fee (PL): under this Agreement the Customer has the license to use the product for an unlimited time.
PLSS Permanent License Service Subscription (PLSS): indicates an annual subscription Agreement which entitles the Customer to receive the new product versions or updates together with the Hotline and Web Support Service. Under this Agreement the Producer will provide the customer with the new versions and/or updates of the product, made during the subscription period. The Customer has also the right to export each license, for one (1) time during the calendar year, from the computer on which such a license was originally installed, to another computer of his/her property.
TDViewerPlus Free subscription licenses (ASF), one for each CAD license in use; the viewer with TTeamDOC also allows you to access TTeam projects.

New PL

Possibility to purchase new Permanent licenses (PL) if you already own at least one of this kind and if you have never subscribed to ASP (Annual Subscription) licenses.

Exports Possibility to move your licenses for free from one computer to another for a certain number of times depending on the Premium status achieved.
Remote use/Virtual Machine Possibility to run remotely DPT products through Windows Remote Desktop Session or to install them on virtual machines.
License for interns Possibility to get for free, upon request, 1 subscription license (ASF) of a special version of TDProfessional.
Utility tools Possibility to get for free, upon request, the Utility tools updated to the latest version available of the software.

 

  PLATINUM
all in v.2022-2023
GOLD
at least 1 in v.2019-21
SILVER
at least 1 in v.2015-18
BRONZE
at least 1 in v.2014
ACTIVE
at least 1 in maint
NOT ACTIVE
none in maintenance
Premium licenses  ✓  ✓  ✓  ✓  x  x
TDViewerPlus  ✓  ✓  ✓  ✓  x  x
New PL  ✓  ✓  ✓  x  x  x
Exports per year Unlimited 20 10 2/PL, 3/ASF 1/PL, 2/ASF  x
Remote use/VM  ✓  ✓  x  x  x  x
License for interns  ✓  ✓  x  x  x  x
Utility tools  ✓  x  x x

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.