Thinkdesign Engineering

Thương hiệu: DPT CORPORATE | Mã sản phẩm: DPTTDE

Một giải pháp CAD toàn diện với môi trường 2D/3D tích hợp đáp ứng nhu cầu của các công ty sản xuất cơ khí.

Offers:

  • Công cụ mô hình rắn
  • Các chức năng cho thư viện bộ phận cơ khí và kim loại tấm
  • Môi trường 2D và 3D tích hợp tuyệt vời

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

ThinkDesign Engineering linh hoạt, hiệu quả, dễ sử dụng và dễ học. Nó giải quyết nhu cầu của các công ty sản xuất cơ khí bằng cách cung cấp các công cụ hiệu quả và đáng tin cậy. Từ các điều khiển thiết kế 2D truyền thống đến các chức năng thiết kế 3D sáng tạo và tích hợp trong một môi trường duy nhất, nó cho phép các công ty xác định sản phẩm của họ theo cách nhanh hơn, hiệu quả hơn và linh hoạt hơn. Mô hình hóa bộ phận, chức năng kim loại tấm tích hợp, tạo và quản lý ống, quản lý lắp ráp nâng cao, tạo khung, đối tượng thông minh, hoạt hình, giao diện trao đổi dữ liệu với các hệ thống CAD khác, thư viện bộ phận cơ khí có sẵn cao, giao diện FEM/FEA trực tiếp -- tất cả trong một sản phẩm trực quan và đầy đủ.

2D/3D/PLM
Thiết kế tích hợp của ThinkDesign Engineering môi trường đảm bảo đầy đủ 2D/3D/PDM minh bạch và không đòi hỏi tốn kém giao diện cho việc di chuyển từ 2D sang 3D. ThinkDesign Engineering cung cấp dịch vụ tối ưu hóa và môi trường 2D và 3D có thể tương tác được được tích hợp đầy đủ trong PLM ((Product Lifecycle Management) bộ ứng dụng.
ThinkDesign Engineering cung cấp trình dịch 2D cho các định dạng DWG, DXF, IGES và GBG Draftmaker, bên cạnh trình dịch 3D cho các định dạng IGES, STEP, STL, VDA, VRML, WaveFront, IV, trung lập định dạng của ThinkDesign và ASCII.

Tương thích AUTOCAD
DPT cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với AutoCAD: Bản vẽ 2D có thể được nhập vào ThinkDesign Engineering, sửa đổi và tái sử dụng như thiết kế.

Mô hình rắn tuyệt vời
Tính năng Mô hình hóa rắn tương tác hiện đại cho phép sửa đổi hình học rắn, cả hai bản địa và nhập khẩu, đồng thời giúp người dùng khắc phục logic tham số được tạo bởi các cấu hình và các ràng buộc và trình tự tạo đối tượng, để nhận trực tiếp kết quả sửa đổi dự kiến.

Đối tượng thông minh và biện pháp thích ứng
Đối tượng thông minh độc đáo của ThinkDesign Engineering chức năng cho phép người dùng nắm bắt, tái sử dụng và chia sẻ, toàn bộ hoặc một phần, trình tự mô hình hóa.

Tấm kim loại tích hợp
Tính linh hoạt cao của ThinkDesign Engineering cho phép các kỹ sư thiết kế tạo ra nhiều bộ phận kim loại tấm hơn dễ dàng, bắt đầu từ đầu hoặc từ các bộ phận hiện có, có nguồn gốc hoặc được nhập từ các hệ thống CAD khác. ThinkDesign Engineering cho phép quản lý các bộ phận kim loại tấm dày với các tính năng trên mặt bên trong khi cùng một mô hình có thể bao gồm các bộ phận với các bảng uốn khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép tự động tạo các bản vẽ phát triển sẵn sàng cho sàn cửa hàng.

Quản lý lắp ráp nâng cao
ThinkDesign Engineering cung cấp sáng tạo công cụ để quản lý các hội đồng lớn và hỗ trợ cả từ trên xuống và từ dưới lên tiếp cận.

Tham khảo thêm