ThinkDesign Styling

Thương hiệu: DPT CORPORATE | Mã sản phẩm: DPTTDS

ThinkDesign Styling mang đến cho nhà thiết kế sự tự do sáng tạo và khả năng kiểm soát năng động trong thời gian thực. Với Thiết kế hướng mục tiêu, nó giải phóng người dùng khỏi những ràng buộc của hệ thống thiết kế truyền thống. 

Offers:

  • Các công cụ tạo và sửa đổi rất mạnh mẽ
  • Tạo bề mặt chất lượng cao
  • Giảm thời gian tiếp thị mà không làm giảm chất lượng và giao diện

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

ThinkDesign Styling mang đến cho nhà thiết kế sự tự do sáng tạo và khả năng kiểm soát năng động trong thời gian thực. Với Thiết kế hướng mục tiêu, nó giải phóng người dùng khỏi những ràng buộc của hệ thống thiết kế truyền thống. Trước tiên, các nhà thiết kế đặt mục tiêu: các điểm, đường cong hoặc thậm chí là điểm nổi bật chính xác mà họ muốn có trên một đối tượng, sau đó tập trung vào hình dạng sản phẩm và biến dự án thành một mô hình bao gồm tất cả các khía cạnh kỹ thuật trong khi vẫn giữ nguyên ý định thiết kế ban đầu. Có thể xem trước mọi hình dạng bắt nguồn từ một sửa đổi được thực hiện bằng GSM và chỉ chọn hình được yêu cầu. Khả năng phong phú của TD Styling cũng bao gồm các công cụ mạnh mẽ như Capping, Blending Curves và Blending Shapes, cũng như Dynamic Morphing, Automotive Grid và Rendering.

Image Important
Có thể đưa vào khu vực làm việc hình ảnh 3D trong định dạng đồ họa tiêu chuẩn từ máy quét hoặc đồ họa các ứng dụng xử lý. Những hình ảnh này có thể được sử dụng như bản phác thảo cơ bản để xây dựng các hình dạng hoặc đường cong cần thiết để nhận ra hình dạng trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế của nhà thiết kế ý định sáng tạo.

GSM (Mô hình dạng toàn cầu) E ZONE Modeling
Mô hình hóa Hình dạng Toàn cầu (GSM) của DPT cung cấp nhà thiết kế trình độ công nghệ rất cao đổi mới với tính dễ sử dụng vô song. Nó hiện tại công cụ tạo và sửa đổi duy nhất cho phép thay đổi nhanh chóng và chính xác trong bất kỳ giai đoạn nào của quá trình thiết kế, tăng tốc tương tác với sáng tạo không giới hạn và loại bỏ nhu cầu xây dựng lại mô hình.

Reflection Highlight
Nó loại bỏ nhu cầu xây dựng và xây dựng lại các mô hình. Các người dùng xác định điểm nổi bật cần thiết trên đối tượng và Công nghệ của DPT tự động tạo hình. Cái này giải pháp độc đáo cho phép sửa đổi hình dạng bằng cách thay đổi ánh sáng phản chiếu trên chính hình dạng đó.

Rake Sweep
Điều khiển này cho phép tạo ra chất lượng cao các bề mặt mô phỏng chuyển động của cào trên đất sét. Nó là một công cụ độc đáo để đạt được chất lượng cao các hình khối mô phỏng các kỹ thuật nặn đất sét tiêu biểu của các ngành công nghiệp ô tô.

Adaptive Measures
Khả năng đo lường mạnh mẽ và trực quan của nó kéo giá trị thứ nguyên từ các thành phần khác, loại bỏ nhu cầu tính toán song song hoặc tạo ra bảng tính tham khảo, cho phép sáng tạo nhiều hơn
đồng thời tiết kiệm thời gian.

Kết xuất thời gian thực
Nó cho phép làm việc trên một mô hình với mức độ hiện thực vô song. Ví dụ, bằng cách áp dụng GSM chức năng cho một mô hình được kết xuất, có thể xem kết quả thay đổi trong thời gian thực.

2D/3D/PLM
ThinkDesign Styling cung cấp một môi trường thiết kế duy nhất với 2D/3D/PLM (Product Lifecycle Management) minh bạch, loại bỏ sự cần thiết của giao diện 2D/3D đắt tiền,
ThinkDesign Engineering cung cấp trình dịch 2D cho các định dạng DWG, DXF, IGES và GBG Draftmaker, bên cạnh trình dịch 3D cho các định dạng IGES, STEP, STL, VDA, VRML, WaveFront, IV, trung lập định dạng của ThinkDesign và ASCII.

Tham khảo thêm