ThinkSystem SR630 V2 Rack Server

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LSSR630V2

Lenovo ThinkSystem SR630 V2 là máy chủ dạng rack 1U kết hợp với khả năng mở rộng nội bộ cho dữ liệu khối lượng công việc trung tâm như: đám mây, ảo hóa, phân tích, điện toán và chơi game. Ngoài ra độ tin cậy hàng đầu trong ngành, ThinkSystem SR630 V2 là được trang bị quản lý Lenovo XClarity khả năng cũng như bảo mật Lenovo ThinkShield cho bảo vệ đầu cuối.

Đặc điểm nổi bật:

 • CPU: Up to 2 second-generation Intel® Xeon® Platinum processors
 • RAM: Up to 7.5TB in 24x slots, using 128GB DIMMs
 • HDD: Up to 12 bays (includes 4x AnyBay)
 • PSU: 2x hot-swap/redundant
 • Form Factor: Rack Server (1U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Sản phẩm 100% chính hãng, nguyên seal, brand new 
• Đầy đủ CO/CQ 
• Bảo hành chính hãng nhanh chóng 
• Cam kết giá tốt nhất thị trường 
• Giao hàng tận nơi trên toàn quốc 
• Hỗ trợ Đại lý và Dự án 
• Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/7 

Liên hệ Pacisoft để nhận được tư vấn chi tiết và ưu đãi nhanh chóng nhất. 

Máy chủ ThinkSystem SR630 V2 tại PACISOFT có gì nổi bật

Lấy cảm hứng từ khách hàng, xây dựng mục đích

Nhiều lõi bộ xử lý hơn (tối đa 40) từ 2 bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ ba cũng như bộ nhớ dày đặc hơn từ 32 DIMM và hỗ trợ cho 16 bộ nhớ không đổi Intel® Optane™ DC chuyên dụng 200 loạt mô-đun giúp chạy nhiều quy trình đồng thời trong tích tắc, tăng hiệu suất khi đa nhiệm hoặc chạy các ứng dụng và chương trình mạnh mẽ. Với dữ liệu được lưu trữ gần bộ xử lý hơn, các ứng dụng có thể truy cập dữ liệu nhanh hơn thúc đẩy thời gian phản hồi nhanh hơn cho phân tích thời gian thực, giao dịch tài chính, điện tử hồ sơ y tế, phát hiện gian lận, v.v. Công nghệ Lenovo AnyBay độc đáo tối ưu hóa lưu trữ linh hoạt và tăng cường hiệu suất với sự hỗ trợ cho lên đến 10 khay ổ đĩa phía trước hoán đổi nóng 2,5 inch. Ngoài ra, mức tăng lớn trong hoạt động IO mỗi giây (IOPS) có thể được thu được với cấu hình ổ đĩa EDSFF mới lên đến 16 ổ đĩa E1.S NVMe cho phép khách hàng tiếp tục tối ưu hóa cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc phân tích của họ.

Quản lý và An ninh

Bộ điều khiển quản lý Lenovo XClarity hỗ trợ một ứng dụng dễ sử dụng với API REST tuân thủ Redfish tiêu chuẩn của ngành cung cấp hợp lý hóa cung cấp và bảo trì phần cứng, cho phép một chế độ xem tập trung, hướng dữ liệu về các hoạt động của trung tâm dữ liệu. Hãy tin tưởng Lenovo ThinkShield để bảo vệ và bảo vệ bạn cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu từ các cuộc tấn công, với một cách tiếp cận endto-end toàn diện để bảo mật bắt đầu với sự phát triển và tiếp tục thông qua cung cấp chuỗi và toàn bộ vòng đời của thiết bị Cuối cùng, danh mục dịch vụ của Lenovo hỗ trợ đầy đủ vòng đời của tài sản CNTT Lenovo của bạn - từ lập kế hoạch, triển khai và hỗ trợ thu hồi tài sản.

Tags: Tower LenovoMáy chủ Lenovo, Máy chủRack server, ....

Form Factor/Height 1U rack server
Processors Up to 2x 3rd generation Intel® Xeon® Scalable processors, up to 40 cores, up to 270W TDP
Drive Bays Front and rear drive bays of up to 4x 3.5-inch + 2x 2.5-inch drives, or 12x 2.5-inch drives, or 16x EDSFF drives; Up to 12x NVMe drives supported; 2x M.2 boot drives (RAID 1); 2x 7mm boot drives in rear (RAID 1)
Memory 32x DDR4 memory slots; Maximum 8TB using 32x 256GB 3DS RDIMMs; Supports up to 16x Intel® Optane™ Persistent Memory 200 Series modules (PMem)
Expansion Slots Up to 3x PCIe 4.0 slots, 1x OCP 3.0 slot, 1x cabled HBA/RAID adapter that doesn't occupy a standard PCIe slot
GPUs Up to 3x single-width 75W GPUs
Network Interface LOM adapter installed in the OCP 3.0 slot; PCIe adapters
Ports Front: 1x USB 3.1 G1, 1x USB 2.0 with XClarity Mobile support, 1x VGA (optional), 1x external diagnostics handset port
Rear: 3x USB 3.1 G1, 1x VGA, 1x RJ-45 (management), 1x Serial port (optional)
HBA/RAID Support SW RAID standard; optional HW RAID with/without cache or 8/16-port SAS HBAs
Power Dual redundant power supplies (up to 1800W Platinum)
Systems Management Lenovo XClarity Controller
OS Support Microsoft, SUSE, Red Hat, VMware. Visit lenovopress.com/osig for more information.
Limited Warranty 1-year and 3-year customer replaceable unit and onsite service, next business day 9x5; optional service upgrades
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm máy chủ ThinkSystem SR630 V2 Rack Server  thông qua: 

Datasheet: ThinkSystem-SR630-V2-Rack-Server 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179