VMware vSphere Essential Kit

Thương hiệu: VMware | Mã sản phẩm: VM2929

VMware vSphere Essentials Kit cung cấp nền tảng ảo hóa hàng đầu trong ngành cho các doanh nghiệp nhỏ với giá cả phải chăng. Các doanh nghiệp nhỏ có thể ảo hóa các máy chủ vật lý của họ và quản lý tập trung các máy chủ này, giảm chi phí phần cứng và tăng hiệu quả hoạt động với khoản đầu tư ban đầu thấp.

 • Giải pháp tất cả trong một dành cho văn phòng nhỏ (tối đa ba máy chủ với tối đa hai CPU mỗi máy chủ).
 • Hợp nhất và ảo hóa máy chủ với quản lý tập trung để giảm chi phí phần cứng và vận hành.
 • Đơn giản hóa việc nâng cấp phần mềm, vá lỗi và cập nhật chương trình cơ sở.
 • Bao gồm vSphere Hypervisor (ESXi) và vCenter Server Essentials.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

For small businesses 

Per Incident Support: Basic
Support Term: 1 năm hoặc 3 năm

VMware là một trong những công ty chủ chốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp các giải pháp ảo hóa hàng đầu trong ngành. vSphere chỉ là một trong những giải pháp ảo VMware này và đây là một ứng dụng ảo hóa máy chủ cao cấp cho người dùng một nền tảng quản lý tập trung cho các máy ảo (VM) của họ.

Giải phóng một nền tảng mạnh mẽ, linh hoạt và an toàn cho sự linh hoạt trong kinh doanh giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn sang đám mây lai. vSphere là phần mềm ảo hóa máy chủ đầu ngành và là trái tim của SDDC hiện đại, giúp bạn chạy, quản lý, kết nối và bảo mật các ứng dụng của mình trong một môi trường vận hành chung trên các đám mây.

vSphere ban đầu được gọi là VMware Infrastructure khi nó được bán trên thị trường dưới dạng một bộ sản phẩm Ảo hóa vào đầu những năm 2000. Kể từ đó, nó đã trải qua nhiều lần thay đổi, nâng cấp và đổi tên, và mới đây nhất là bản vSphere 8.0 (2023). Đối với phiên bản mới nhất này, vSphere có hai thành phần cốt lõi: ESXi và vCenter Server.

ESXi là thành phần ảo hóa cốt lõi của vSphere và nó là một trình ảo hóa Loại 1. Hypervisors là phần mềm mô phỏng được thiết kế để chạy các máy ảo. Trình ảo hóa Loại 1 có thể chạy trực tiếp trên phần cứng của máy chủ, trong khi Loại 2 chạy trên hệ điều hành. Thành phần ESXi, được cài đặt trên máy chủ, chịu trách nhiệm chạy các máy ảo.

Thành phần vCenter Server xử lý các nhiệm vụ quản lý trong vSphere. vCenter Server cung cấp một nền tảng tập trung để quản lý máy chủ và máy ảo trong môi trường vSphere. Bạn có thể coi nó như một cổng quản lý cho ESXi, cho phép bạn phân bổ tài nguyên, tạo và di chuyển các máy ảo, v.v.

Các khả năng bảo mật nâng cao mới, được tích hợp đầy đủ vào trình ảo hóa và được hỗ trợ bởi máy học, mang lại khả năng hiển thị, khả năng bảo vệ và thời gian phản hồi tốt hơn cho các sự cố bảo mật. Với vSphere, bạn có thể hỗ trợ các khối lượng công việc và trường hợp sử dụng mới trong khi vẫn bắt kịp với nhu cầu ngày càng tăng và mức độ phức tạp của cơ sở hạ tầng của bạn.

Xem thêm: VMware vSphere with Operations Management  and VMware vSphere

Có 4 phiên bản chính của vSphere 2023 bản quyền

Vmware vSphere cung cấp giải pháp ảo hóa với những tính năng về quản lý, tích hợp và đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh trong đó bao gồm 3 phiên bản linh hoạt từ 2023 trở đi đó là:

 • vSphere Essential Kit: Cung cấp khả năng quản lý các ứng dụng và hợp nhất máy chủ, cho phép bạn cắt giảm các chi phí không cần thiết và làm cho nó trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng nhỏ
 • vSphere Essential Plus Kit: là một gói phần mềm ảo hóa hàng đầu của VMware, được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Gói phần mềm này cung cấp một nền tảng ảo hóa mạnh mẽ cho việc quản lý và triển khai các môi trường ảo hóa trong một môi trường máy chủ ảo.
 • vSphere Standard hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ muốn bắt đầu với quản lý VM tập trung. vSphere Standard Edition có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ có ý định mở rộng hoạt động của họ theo thời gian, vì nó cho phép bạn mở rộng quy mô môi trường ảo hóa của mình một cách liền mạch trong trường hợp tăng sản lượng
 • vSphere Enterprise Plus giải pháp hoàn hảo, đầy đủ tính năng, cho phép ảo hóa toàn bộ data center thành hạ tầng điện toán đám mây.. Phiên bản nâng cao hơn của vSphere Standard và cho phép triển khai nhanh chóng và tăng khối lượng workload, cân bằng tải, cũng như thiết lập mức độ ưu tiên của tài nguyên VM. VSphere Enterprise Plus chủ yếu được sử dụng bởi các tổ chức có quy mô vừa đến lớn

Khám phá những tính năng trong phiên bản VMware vSphere Essentials Kit bản quyền mới nhất

 • Kiến trúc siêu giám sát VMware vSphere cung cấp một sản phẩm mạnh mẽ, đã được kiểm chứng, lớp ảo hóa hiệu suất cao cho phép nhiều máy ảo chia sẻ tài nguyên phần cứng với hiệu suất có thể khớp hoặc vượt quá thông lượng gốc.
 • VMware vCenter Server for Essentials cung cấp quản lý tập trung và giám sát hiệu suất cho tất cả ảo máy và máy chủ vSphere với máy vật lý thành ảo (P2V) tích hợp chuyển đổi và cung cấp nhanh chóng, sử dụng các mẫu máy ảo.
 • VMware vSphere VMFS cho phép ảo máy để truy cập các thiết bị lưu trữ dùng chung (Kênh sợi quang, iSCSI, v.v.) và là một chìa khóa cho phép công nghệ cho các thành phần khác chẳng hạn như VMware vSphere Storage vMotion®.
 • Cung cấp VMware vSphere Thin cung cấp phân bổ động của chia sẻ dung lượng lưu trữ, cho phép các tổ chức CNTT để thực hiện chiến lược lưu trữ theo tầng đồng thời giảm chi tiêu lưu trữ lên đến 50%.
 • Các API của VMware vSphere vStorage cung cấp tích hợp với được hỗ trợ bảo vệ dữ liệu của bên thứ ba.
 • VMware vSphere Update Manager ™ tự động hóa theo dõi, vá lỗi và cập nhật cho máy chủ vSphere và cho các ứng dụng và Hệ điều hành chạy trong máy ảo VMware.
 • VMware vCenter Converter ™ cho phép CNTT quản trị viên để nhanh chóng chuyển đổi vật lý máy chủ và máy ảo của bên thứ ba tới các máy ảo VMware.
 • Thư viện nội dung VMware vSphere cung cấp tập trung đơn giản và hiệu quả quản lý các mẫu VM, ảo thiết bị, hình ảnh ISO và tập lệnh.
 • Khả năng tương thích phần cứng với phạm vi rộng nhất của máy chủ 32 và 64 bit và hệ điều hành, thiết bị lưu trữ và mạng và các công cụ quản lý doanh nghiệp
 • Tính khả dụng cao của vSphere mang lại hiệu quả về chi phí, tự động khởi động lại trong vòng vài phút cho tất cả các ứng dụng trong trường hợp phần cứng hoặc lỗi hệ điều hành.
 • vSphere vMotion cho phép di chuyển trực tiếp máy ảo trên các máy chủ không làm gián đoạn người dùng hoặc dịch vụ mất mát, loại bỏ sự cần thiết phải lên lịch thời gian chết ứng dụng cho máy chủ bảo trì.
 • vShield Endpoint * cung cấp tính năng không tác nhân chống vi-rút và bảo vệ chống phần mềm độc hại để bảo mật các máy ảo của bạn.
 • vSphere Replication cung cấp chi phí thấp sao chép cho máy ảo của bạn và đóng vai trò là nền tảng cho việc tận dụng một giải pháp khắc phục thảm họa dựa trên đám mây từ một nhà cung cấp dịch vụ đám mây VMware.

Tham khảo:

vSphere Essentials Kits dành cho các doanh nghiệp nhỏ và kết hợp ảo hóa cho tối đa ba máy chủ vật lý với khả năng quản lý tập trung với vCenter for Essentials. vSphere Essentials Plus cũng có sẵn với vSphere Storage Appliance.

Product Overview

Essentials Kit

Essentials Plus Kit

Overview

Server virtualization and consolidation with centralized management

Server virtualization and consolidation plus business continuity

Centralized Management

vCenter Server Essentials

vCenter Server Essentials

License entitlement

3 servers with up to 2 processors each

3 servers with up to 2 processors each

Features

vSphere Hypervisor

vSphere Hypervisor, vMotion, Cross Switch vMotion, High Availability, vSphere Replication

Manufacturer/ Nhà sản xuất VMware Inc (Mỹ)
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Phần mềm ảo hóa
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm VMVSEK
Collections/ Dòng sản phẩm Data Center Virtualization & Cloud Infrastructure 
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền License Lâu dài/ Support 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn vSphere® Standard™ | vSphere® Enterprise Plus™ 
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by VMware
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Bộ này bao gồm 6 giấy phép CPU của vSphere Essentials (dành cho 3 máy chủ với tối đa 2 bộ xử lý mỗi máy) và 1 giấy phép vCenter Server Essentials.

Bắt đầu với vSphere mới nhất, một giấy phép CPU bao gồm một CPU có tối đa 32 lõi. Bạn cần giấy phép CPU bổ sung nếu một CPU có nhiều hơn 32 lõi.

Bộ công cụ vSphere Essentials bao gồm:

 • vSphere Hypervisor (ESXi)
 • vCenter Server Essentials

Giấy phép vSphere Essentials Kit là vĩnh viễn và không có ngày kết thúc. Thời hạn hỗ trợ bao gồm các bản cập nhật và bản phát hành mới của sản phẩm đã chọn trong khung thời gian đã chọn.

Danh sách sản phẩm báo giá

VMware vSphere Essentials Kit

 • VMware vSphere Essentials Kit for 3 hosts (Max 2 processors per host)

VMware vSphere Essentials Support and Subscription

 • Subscription only for VMware vSphere Essentials Kit for 1 year
 • Subscription only for VMware vSphere Essentials Kit for 3 years

VMware vSphere Essentials Per Incident Support

 • VMware vSphere Essentials per Incident Email and Phone 1 Incident per Year
 • VMware vSphere Essentials per Incident Email and Phone 3 Incident per Year

Part number

Description

Comment

Unit List Price

VS8-ESSL-KIT-C

VMware vSphere Essentials Kit for 3 hosts (Max 2 processors per host)

Subscription is required. VMware vSphere Essentials includes vCenter Server Essentials and ESXi for 3 hosts, plus the following features: vCenter agents and Update Manager. vSphere Essentials is limited for use on up to 3 hosts and on servers with up to two processors only. The server hosts must be managed by the vCenter Server Essentials edition that is provided with this bundle, and that same vCenter Server Essentials edition cannot be used to manage other server hosts not included with this edition.

 Liên hệ

VS8-ESSL-SUB-C

Subscription only for VMware vSphere Essentials Kit for 1 year

Booked with VS8-ESSL-KIT-C

Liên hệ

VS8-ESSL-1PAK-C

VMware vSphere  Essentials Per Incident Support - Email + Phone, 1 incident/year

Support available 9 x 5; local business hours.

Liên hệ

VS8-ESSL-3PAK-C

VMware vSphere Essentials Per Incident Support - Email + Phone, 3 incident/year

Support available 9 x 5; local business hours.

Liên hệ

VS8-ESSL-5PAK-C

VMware vSphere Essentials Per Incident Support - Email + Phone, 5 incident/year

Support available 9 x 5; local business hours.

Liên hệ

 

So sánh các phiên bản VMware: VMware vSphere®  Product Line Comparison

Đảm bảo rằng máy chủ đáp ứng các cấu hình phần cứng tối thiểu được hỗ trợ bởi ESXi 7.0.

Xem chi tiết tại đây: https://docs.vmware.com/en/VMware-vSphere/7.0/com.vmware.esxi.install.doc/GUID-DEB8086A-306B-4239-BF76-E354679202FC.html

Support

VMware Basic Support & Subscription

Weekday Support for Test, Dev and Non-Critical Deployments

 • Global, 12x5 access to support
 • Unlimited number of support requests
 • Remote Support
 • Online access to documentation and technical resources, knowledge base, discussion forums
 • Product updates and upgrades

Overview

VMware Basic Support is designed for non-critical applications and platforms that require support during normal business hours. Our global support centers have been strategically placed to provide you with fast and efficient access to the support center in your region. Each center is staffed with engineers that can provide industry-leading expertise in virtualization and years of experience supporting virtual infrastructure products in real-world customer environments. We are committed to delivering enterprise-class, worldwide support with a single objective in mind: your success.

VMware Production Support & Subscription Service

Technical Support, 12 Hours/Day, per published Business Hours, Mon. thru Fri.

 • Global, 24x7 support for Severity 1 issues
 • Fast response times for critical issues
 • Unlimited number of support requests
 • Remote Support
 • Online access to documentation and technical resources, knowledge base, discussion forums
 • Product updates and upgrades

Overview

VMware Production Support is designed with your production environments in mind. Our global support centers are staffed around the clock to provide you access to our industry-leading expertise in virtualization and years of experience supporting virtual infrastructure products in real-world customer environments. We are committed to delivering enterprise-class, worldwide support with a single objective in mind: your success.

Feature

Production Support

Basic Support

Hours of Operation1

24 Hours/Day
7 Days/Week
365 Days/Year

12 Hours/Day
Monday–Friday

Length of Service

1 or 3 Years

1 or 3 Years

Product Updates 2

Yes

Yes

Product Upgrades 2

Yes

Yes

Products Supported 3

All Products
(excluding VMware Fusion and VMware Player)

All Products

Method of Access

Telephone/Web

Telephone/Web

Response Method

Telephone/Email

Telephone/Email

Remote Support

Yes

Yes

Root Cause Analysis

Available only with Business Critical or Mission Critical Support Offering

Available only with Business Critical or Mission Critical Offering

Access to VMware Web Site

Yes

Yes

Access to VMware Discussion Forums and Knowledge Base

Yes

Yes

Max Number of Technical Contacts per Contract

6

4

 

 

Unlimited

Unlimited

Target Response Times
Critical (Severity 1)
Major (Severity 2)
Minor (Severity 3)
Cosmetic (Severity 4)


30 minutes or less: 24x7
4 business hours
8 business hours
12 business hours


4 business hours
8 business hours
12 business hours
12 business hours

Business Hours
North America
Alaska, Hawaii
Latin America

Europe, Middle East, Africa (EMEA)

Asia, Pacific Rim, Japan (APJ)

Australia/New Zealand

Monday - Friday
6 a.m. to 6 p.m. (local time zone)
6 a.m. to 6 p.m. (PST/PDT)
9 a.m. to 6 p.m. (local time zone)

7 a.m. to 7 p.m. (GMT/GMT+1)

8:30 a.m. to 8:30 p.m. (Singapore Time)

7 a.m. to 7 p.m. (Sydney AET)

Monday - Friday
6 a.m. to 6 p.m. (local time zone)
6 a.m. to 6 p.m. (PST/PDT)
9 a.m. to 6 p.m. (local time zone)

7 a.m. to 7 p.m. (GMT/GMT+1)

8:30 a.m. to 8:30 p.m. (Singapore Time)

7 a.m. to 7 p.m. (Sydney AET)

1 Hours of operation for Gemstone are Monday – Friday, 8 a.m. to 5 p.m. (PST/PDT). Severity 1 issues are responded to 24x7.
2 Product updates and upgrades are not included with Basic Support and Subscription Service for SUSE Linux Enterprise Server (SLES) for VMware.
Product updates and upgrades are not included with Production Support and Subscription Service for SUSE Linux Enterprise Server (SLES) for VMware.
3 VMware Fusion Professional and VMware Workstation require a minimum of ten (10) licenses in order to purchase Basic support. VMware Workstation requires a minimum of ten (10) licenses in order to purchase Production Support.

Những khách hàng đã mua vSphere mới nhất có thể tải xuống gói cài đặt có liên quan của họ từ tab tải xuống sản phẩm bên dưới. Bạn đang tìm cách nâng cấp từ vSphere 7.0 lên bản mới hơn? Truy cập Trung tâm nâng cấp vSphere.

https://customerconnect.vmware.com/en/downloads/info/slug/datacenter_cloud_infrastructure/vmware_vsphere/8_0