Windows 11 Pro for Workstations

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: WD11PWS

Windows 11 Pro for Workstations được bổ sung rất nhiều các tính năng đáng giá giúp bạn tăng tốc độ hoàn thành khối lượng công việc lớn đòi hỏi khắt khe trong quá trình xử lý nâng cao, chia sẻ tệp nhanh hơn và lưu trữ dữ liệu linh hoạt.

  • Cải thiện hiệu suất làm việc mạnh mẽ với khả năng chống lại virus và các phần mềm độc hại.
  • Thoải mái cập nhật các tính năng cải tiến của Windows chính hãng.
  • Đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định và ít xảy ra lỗi khi chạy các ứng dụng có cầu hình cao.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn
  • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Vào tháng 6 năm 2021, Microsoft đã chính thức thông báo về bản cập nhật Windows 11 và công bố các tính năng mới của hệ điều hành này. Windows 11 được tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng và có giao diện người dùng mới. Nó cũng có nhiều tính năng mới như Snap Layouts và Snap Groups, tích hợp Microsoft Teams và Windows Hello, và cải thiện hiệu suất và thời gian khởi động. 

Windows 11 được xây dựng trên cùng một nền tảng với Windows 10. Nếu bạn sử dụng Windows 10, thì Windows 11 là một quá trình chuyển đổi tự nhiên. Nó cung cấp những đổi mới tập trung vào việc nâng cao năng suất của người dùng cuối và được thiết kế để hỗ trợ môi trường làm việc kết hợp ngày nay.

Các khoản đầu tư của bạn vào cập nhật và quản lý thiết bị sẽ được chuyển tiếp. Ví dụ: nhiều ứng dụng và công cụ giống nhau có thể được sử dụng trong Windows 11. Nhiều chính sách và cài đặt bảo mật giống nhau có thể được áp dụng cho các thiết bị Windows 11, bao gồm cả PC. Bạn có thể sử dụng Windows Autopilot triển khai không cần chạm để đăng ký thiết bị Windows của mình trong Microsoft Intune. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng mới hơn, chẳng hạn như Azure Virtual Desktop và Windows 365 trên thiết bị Windows 11 của mình.

Xem thêm: Windows 11 overview

Có 4 phiên bản chính của Windows 11 2023 bản quyền

Mỗi phiên bản Windows 11 lại cung cấp các bộ tính năng đặc thù, dành riêng cho từng nhóm đối tượng khách hàng. Do đó, để giúp khách hàng lựa chọn đúng phiên bản Windows 11 theo nhu cầu sử dụng.

Windows 11 Home là phiên bản chứa các tính năng cơ bản nhất dành cho mọi người dùng. Do đó, phiên bản này là phiên bản nhẹ nhất, chiếm ít dung lượng bộ nhớ nhất trong các phiên bản Windows 11.

Windows 11 Pro là phiên bản chứa đầy đủ các tính năng cần thiết để sử dụng cho hầu hết các người dùng doanh nghiệp. Nó bổ sung toàn bộ các tính năng còn thiếu trong phiên bản Windows 11 Home. Giúp người dùng và IT có thể tận dụng được mọi tính năng của Windows 11 để vận hành hệ thống máy tính trong doanh nghiệp một cách ổn định nhất.

Windows 11 Professional for Workstations có tất cả các tính năng như phiên bản Pro thông thường. Sự khác biệt duy nhất là nó được tối ưu hóa cho hiệu suất và có Hệ thống tệp tin phục hồi (ReFS). ReFS là một chức năng để bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách sao chép một bản sao bị hỏng với một bản sao nguyên vẹn.

Windows 11 Enterprise chủ yếu được thiết kế cho các tổ chức và doanh nghiệp lớn. Windows 11 Enterprise có đầy đủ các tính năng có trong Windows 11 Pro. Ngoài ra, nó còn có thêm các tính năng khác như: Direct Access, Windows To Go creator, BranchCache, Start Screen Control…

Tags: Phần mềm & Ứng dụng, Hệ thồng-  hệ điều hành, Microsoft, Windows 11