Windows Enterprise E5

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: WDEE5

Windows Enterprise E5 dành cho các tổ chức muốn tận dụng giải pháp bảo mật điểm cuối toàn diện, được phân phối trên nền tảng đám mây.

 • Microsoft Defender for Endpoint- Bộ bảo vệ Microsoft dành cho Điểm cuối, một giải pháp bảo mật điểm cuối hoàn chỉnh.
 • Một loạt các tùy chọn để triển khai hệ điều hành và kiểm soát hoạt động cập nhật.
 • Quản lý thiết bị và ứng dụng toàn diện.
 • Quản lý in không cần máy chủ với In Phổ quát.
 • Bảo vệ nâng cao trước các mối đe dọa bảo mật hiện đại.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao theo năm
 • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Vào tháng 6 năm 2021, Microsoft đã chính thức thông báo về bản cập nhật Windows 11 và công bố các tính năng mới của hệ điều hành này. Windows 11 được tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng và có giao diện người dùng mới. Nó cũng có nhiều tính năng mới như Snap Layouts và Snap Groups, tích hợp Microsoft Teams và Windows Hello, và cải thiện hiệu suất và thời gian khởi động. 

Windows 11 được xây dựng trên cùng một nền tảng với Windows 10. Nếu bạn sử dụng Windows 10, thì Windows 11 là một quá trình chuyển đổi tự nhiên. Nó cung cấp những đổi mới tập trung vào việc nâng cao năng suất của người dùng cuối và được thiết kế để hỗ trợ môi trường làm việc kết hợp ngày nay.

Các khoản đầu tư của bạn vào cập nhật và quản lý thiết bị sẽ được chuyển tiếp. Ví dụ: nhiều ứng dụng và công cụ giống nhau có thể được sử dụng trong Windows 11. Nhiều chính sách và cài đặt bảo mật giống nhau có thể được áp dụng cho các thiết bị Windows 11, bao gồm cả PC. Bạn có thể sử dụng Windows Autopilot triển khai không cần chạm để đăng ký thiết bị Windows của mình trong Microsoft Intune. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng mới hơn, chẳng hạn như Azure Virtual Desktop và Windows 365 trên thiết bị Windows 11 của mình.

Xem thêm: Windows 11 overview

Có 4 phiên bản chính của Windows 11 2023 bản quyền

Mỗi phiên bản Windows 11 lại cung cấp các bộ tính năng đặc thù, dành riêng cho từng nhóm đối tượng khách hàng. Do đó, để giúp khách hàng lựa chọn đúng phiên bản Windows 11 theo nhu cầu sử dụng.

Windows 11 Home là phiên bản chứa các tính năng cơ bản nhất dành cho mọi người dùng. Do đó, phiên bản này là phiên bản nhẹ nhất, chiếm ít dung lượng bộ nhớ nhất trong các phiên bản Windows 11.

Windows 11 Pro là phiên bản chứa đầy đủ các tính năng cần thiết để sử dụng cho hầu hết các người dùng doanh nghiệp. Nó bổ sung toàn bộ các tính năng còn thiếu trong phiên bản Windows 11 Home. Giúp người dùng và IT có thể tận dụng được mọi tính năng của Windows 11 để vận hành hệ thống máy tính trong doanh nghiệp một cách ổn định nhất.

Windows 11 Professional for Workstations có tất cả các tính năng như phiên bản Pro thông thường. Sự khác biệt duy nhất là nó được tối ưu hóa cho hiệu suất và có Hệ thống tệp tin phục hồi (ReFS). ReFS là một chức năng để bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách sao chép một bản sao bị hỏng với một bản sao nguyên vẹn.

Windows 11 Enterprise chủ yếu được thiết kế cho các tổ chức và doanh nghiệp lớn. Windows 11 Enterprise có đầy đủ các tính năng có trong Windows 11 Pro. Ngoài ra, nó còn có thêm các tính năng khác như: Direct Access, Windows To Go creator, BranchCache, Start Screen Control…

Tags: Phần mềm & Ứng dụng, Hệ thồng-  hệ điều hành, Microsoft, Windows 11

Một số tính năng nổi bật mang đến sự khác biệt của Windows Enterprise E5:

 • Xác thực đa yếu tố (MFA): Xác thực đa yếu tố là một quy trình trong đó người dùng được nhắc trong quá trình đăng nhập về một hình thức nhận dạng bổ sung, chẳng hạn như nhập mã trên điện thoại di động của họ hoặc cung cấp quét vân tay.
 • Quản lý truy cập đặc quyền (PAM): Quản lý danh tính đặc quyền cung cấp kích hoạt vai trò dựa trên thời gian và dựa trên phê duyệt để giảm thiểu rủi ro về quyền truy cập quá mức, không cần thiết hoặc sử dụng sai đối với các tài nguyên mà bạn quan tâm. 
 • Ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP): Microsoft DLP giúp xác định thông tin nhạy cảm trên nhiều vị trí, chẳng hạn như Exchange Online, SharePoint Online, OneDrive for Business và Microsoft Teams. Các chính sách DLP ngăn chặn việc vô tình chia sẻ thông tin nhạy cảm, Giám sát và bảo vệ thông tin nhạy cảm trong các phiên bản Excel, PowerPoint và Word trên máy tính. Tương tự như vậy để xem báo cáo DLP hiển thị nội dung phù hợp với chính sách DLP của tổ chức bạn.
 • Mã hóa dữ liệu: Mã hóa là một phần quan trọng trong chiến lược bảo vệ tệp và bảo vệ thông tin của bạn.
 • Bảo vệ thông tin: Bảo vệ thông tin của Microsoft (MIP) để giúp bạn khám phá, phân loại và bảo vệ thông tin nhạy cảm ở bất cứ nơi nào thông tin đó tồn tại hoặc di chuyển. Các giải pháp Bảo vệ thông tin của Microsoft giúp bạn bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong suốt vòng đời của dữ liệu – trên các thiết bị, ứng dụng, dịch vụ đám mây và tại chỗ.

win-11-enterprise 

  Windows 11 Pro Windows 11 Enterprise E3 Windows 11 Enterprise E5
Mobile Device Management
Mobile Application Management
Cortana Management  
Azure Active Directory
Azure Virtual Desktop  
Universal Print  
Remote Desktop
Secure Score  
Microsoft 365 Defender Threat Protection (Antimalware, Firewall, Exploit Guard, Credential Guard)  
Microsoft Defender for Endpoint    
Microsoft 365 apps on Windows
BitLocker and BitLocker to Go
Windows Information Protection
DirectAccess  
Windows Hello for Business
Microsoft Store

 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Hệ điều hành
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm WDEE5
Collections/ Dòng sản phẩm Windows 11
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription license/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  Windows 11pro
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Windows 11 Enterprise được cấp phép dưới dạng giấy phép nâng cấp lên Windows Pro. Windows 11 Enterprise có thể được cấp phép thông qua giấy phép Windows Enterprise cho mỗi thiết bị, giấy phép Windows Enterprise E3 cho mỗi người dùng hoặc giấy phép Windows Enterprise E5 cho mỗi người dùng. Người dùng không có thiết bị Windows Pro để nâng cấp vẫn có thể cấp phép Windows Enterprise cho các kịch bản ảo hóa từ xa với giấy phép Windows VDA E3 hoặc E5.

Windows 11 Enterprise E5 bao gồm mọi thứ trong Windows 11 Enterprise E3 với việc bổ sung Bộ bảo vệ Microsoft dành cho Điểm cuối—một dịch vụ bảo mật giúp doanh nghiệp phát hiện, điều tra và ứng phó với các cuộc tấn công nâng cao vào mạng của họ.

Dựa trên các biện pháp phòng vệ bảo mật hiện có trong Windows 11 Enterprise E3, Bộ bảo vệ Microsoft dành cho Điểm cuối cung cấp một lớp bảo vệ sau vi phạm cho ngăn xếp bảo mật của Windows 10. Với sự kết hợp của công nghệ máy khách được tích hợp trong Windows 11 và dịch vụ đám mây mạnh mẽ, nó có thể giúp phát hiện các mối đe dọa đã vượt qua các biện pháp phòng vệ khác, cung cấp cho doanh nghiệp thông tin để điều tra vi phạm trên các điểm cuối và đưa ra các đề xuất ứng phó.

 

System requirements

These are the minimum system requirements for installing Windows 11 on a PC. If your device does not meet these requirements, you may not be able to install Windows 11 on your device and might want to consider purchasing a new PC. If you are unsure whether your PC meets these requirements, you can check with your PC Original Equipment Manufacturer (OEM) or, if your device is already running Windows 10, you can use the PC Health Check app to assess compatibility. Note that this app does not check for graphics card or display, as most compatible devices will meet those requirements listed below.

Your device must be running Windows 10, version 2004 or later, to upgrade. Free updates are available through Windows Update in Settings>Update and Security.

Processor

1 gigahertz (GHz) or faster with 2 or more cores on a compatible 64-bit processor or System on a Chip (SoC).

RAM

4 gigabyte (GB).

Storage

64 GB or larger storage device Note: See below under “More information on storage space to keep Windows 11 up-to-date” for more details.

System firmware

UEFI, Secure Boot capable. Check here for information on how your PC might be able to meet this requirement.

TPM

Trusted Platform Module (TPM) version 2.0. Check here for instructions on how your PC might be enabled to meet this requirement.

Graphics card

Compatible with DirectX 12 or later with WDDM 2.0 driver.

Display

High definition (720p) display that is greater than 9” diagonally, 8 bits per color channel.

Internet connection and Microsoft account

Windows 11 Pro for personal use and Windows 11 Home require internet connectivity and a Microsoft account during initial device setup.
Switching a device out of Windows 11 Home in S mode also requires internet connectivity. Learn more about S mode here.
For all Windows 11 editions, internet access is required to perform updates and to download and take advantage of some features. A Microsoft account is required for some features.

Certain features require specific hardware. System requirements to run some apps will exceed the Windows 11 minimum device specifications. Check device compatibility information specific to the apps you want to install. Available storage on your device will vary based on installed apps and updates. Performance will scale with higher end, more capable PCs. Additional requirements may apply over time and for updates.

Chi tiết xem thêm tại đây: https://learn.microsoft.com/en-us/windows/whats-new/windows-11-requirements

Windows 11 là giải pháp toàn diện. Mang tới cảm giác tươi mới và các công cụ tạo điều kiện cho bạn làm việc hiệu quả, hệ điều hành này có những gì bạn cần cho các bất kì sản phẩm nào khác trong tương lai. Tải xuống Windows 11 để trải nghiệm những lợi ích sau ngay hôm nay.

https://www.microsoft.com/en-au/software-download/windows11

 • Ít rắc rối và thoải mái hơn. Thiết kế mới của Windows 11 cho phép bạn dễ dàng làm những gì mình muốn.
 • Đăng nhập sinh trắc học.** Thông tin xác thực được mã hóa. Tất nhiên là kèm theo khả năng phòng thủ chống vi-rút nâng cao. Mọi thứ bạn cần, cộng thêm nhiều thứ khác, để bảo vệ bạn chống lại những mối đe dọa mới nhất trên mạng.
 • Tận dụng tối đa không gian màn hình của bạn với bố cục đính vào, màn hình nền và kết nối liền mạch.
 • Tiện ích giúp duy trì cập nhật các nội dung bạn yêu thích và tin tức bạn quan tâm một cách thật đơn giản.
 • Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình nhờ Microsoft Teams, ứng dụng có thể tích hợp dễ dàng vào thanh tác vụ của bạn.*
 • Chơi các trò chơi mới nhất với đồ họa có mức độ chân thực tuyệt vời. DirectX 12 Ultimate đã sẵn sàng để tối đa hóa phần cứng của bạn.

Nếu Quý khách đã mua ESD Key/ OEM/ CSP, phần cài đặt sẽ được cung cấp trong bộ cài đi kèm.