Adobe là gì? Tất tần tật về phần mềm Adobe bản quyền

Adobe là gì? Tất tần tật về phần mềm Adobe bản quyền

Bài viết này tổng hợp đầy đủ thông tin về phần mềm Adobe bản quyền - hãng phần mềm hàng đầu thế giới. Tìm hiểu ngay về Adobe và lựa chọn trải nghiệm dùng thử miễn phí tất cả các sản phẩm phần mềm Adobe bản quyền tại đối tác chính hãng để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá cả cạnh tranh và hoàn toàn uy tín. Cùng đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu Adobe là gì và các phần mềm Adobe chính hãng hàng đầu.

Giới thiệu Adobe 

Adobe, ban đầu được gọi là Adobe Systems Incorporated, là một công ty phần mềm máy tính đa quốc gia của Mỹ, có lịch sử chuyên về phần mềm để tạo và xuất bản nội dung. Hiện nay, Adobe là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp truyền thông kỹ thuật số và tiếp thị kỹ thuật số, mang lại trải nghiệm sống động và hấp dẫn cho người dùng. 

Các phần mềm Adobe được một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ thiết kế đồ họa, 3D, âm thanh, video cho đến văn phòng, tiện ích, e-learning,...

Tổng hợp sản phẩm phần mềm Adobe được ưa chuộng hiện nay 

Adobe có cả một “vũ trụ” phần mềm bản quyền chuyên về thiết kế đồ họa, dựng phim, thiết kế web và quản lý tiếp thị số,… tất cả tên các phần mềm này đều bắt đầu bằng Adobe, mang lại hiệu ứng nhận diện sản phẩm vô cùng lớn và có thể thấy rõ là các phần mềm Adobe bản quyền đều rất được ưa chuộng bởi người dùng trên toàn thế giới.  

Dưới đây là phần tổng hợp, giải thích và sơ lược cách dễ hiểu nhất về tính năng của một vài phần mềm nổi bật, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phần mềm Adobe phù hợp với mục đích của mình.  

Phần mềm sáng tạo và thiết kế 

Adobe Creative Cloud: là một bộ ứng dụng và dịch vụ của Adobe Inc. cung cấp cho quyền truy cập vào bộ sưu tập phần mềm được sử dụng để thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, phát triển web, nhiếp ảnh, cùng với một bộ ứng dụng di động và một số dịch vụ đám mây tùy chọn.

Tính năng chính: gồm 20+ ứng dụng của phần mềm Adobe từ thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, video, 3D cho đến truyền thông xã hội như Photoshop, Illustrator, Lightroom, Premiere, Acrobat,... 

Dùng thử: TẠI ĐÂY 

 Adobe-CC  

Adobe Photoshop CC: là phần mềm chỉnh sửa, tổng hợp, tạo hình ảnh, đồ họa và tác phẩm nghệ thuật, cung cấp sức mạnh tối đa và khả năng kiểm soát sáng tạo, trao quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các bản phát hành trong tương lai trong hệ sinh thái Adobe Creative Cloud. 

Tính năng chính: chỉnh sửa ảnh chụp; tạo và chỉnh sửa hình họa  

Công cụ chính: 

 • Tạo Layer 
 • Selections để di chuyển và chỉnh sửa thành phần 
 • Brush cho tác vụ vẽ, thêm màu 
 • Filter cho phép áp dụng các bộ lọc lên ảnh 

Dùng thử: TẠI ĐÂY 

 Adobe-PTS  

Adobe Illustrator CC: là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn ngành của Adobe cho phép tạo mọi thứ từ đồ họa web và điện thoại đến logo, biểu tượng, hình minh họa sách, bao bì sản phẩm, biển quảng cáo,... 

Tính năng chính:  

 • Vẽ và tạo hình ảnh thiết kế 
 • Hiệu ứng 3D 
 • Thiết kế logo 
 • Thiết kế font chữ Typography 
 • Thiết kế Inforgraphic 

Dùng thử: TẠI ĐÂY 

 Adobe-AI  

Adobe Premiere Pro CClà phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành dành cho phim, TV và web. Các công cụ sáng tạo, khả năng tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác cũng như sức mạnh của Adobe Sensei giúp bạn tạo cảnh quay thành phim và video bóng bẩy. 

Tính năng chính: làm phim và biên tập phim, tạo phụ đề tự động, thêm hiệu ứng, chỉnh sửa âm thanh. 

Dùng thử: TẠI ĐÂY 

 Adobe-PR  

Adobe Lightroom CC: là phần mềm chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh trên mọi thiết bị, nhận các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ trên mọi thiết bị với giao diện dễ sử dụng. 

Tính năng chính: lưu trữ, quản lý, chỉnh sửa hình ảnh với nhiều bộ presets màu sẵn có. 

Dùng thử: TẠI ĐÂY 

 Adobe-LR  

Adobe InDesign CClà phần mềm thiết kế trang và bố cục hàng đầu giúp người dùng thiết kế bố cục, tạo ra những ấn phẩm chuyên nghiệp như sách, báo, tạp chí, flyer, brochure, catalogue,... với đầy đủ các tính năng và công cụ liên quan đến chính sửa hình ảnh và bố cục. 

Tính năng chính: tạo bố cục trang, thiết kế flyer, poster, postcard, brochure, sách điện tử, menu,… 

Dùng thử: TẠI ĐÂY 

 Adobe-ID  

Adobe After Effects CC: là phần mềm tạo hoạt ảnh được sử dụng cho hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh và kết hợp hình ảnh chuyển động. After Effects được sử dụng trong việc tạo phim, TV và video trên web. 

Tính năng chính: tạo hiệu ứng hình ảnh, hoạt ảnh như hoạt hình vector 2D - 3D cơ bản, kiểu chữ động, mô phỏng UI/UX. 

Dùng thử: TẠI ĐÂY 

 Adobe-AE  

PDF và chữ ký điện tử 

Adobe Acrobatlà trình đọc PDF cơ bản và vô cùng thiết yếu trong việc chuyển đổi hầu như bất kỳ tài liệu nào sang định dạng PDF trong khi vẫn giữ được giao diện và nội dung của bản gốc. 

Tính năng chính: tạo và chỉnh sửa PDF, chuyển đổi và bảo mật tài liệu, tích hợp công cụ tạo và quản lý chữ ký, tài liệu. 

Dùng thử: TẠI ĐÂY 

 Adobe-Acrobat  

Adobe Sign: là phần mềm Adobe cho phép người dùng tạo chữ ký điện tử trên các tài liệu và biểu mẫu điện tử. Chữ ký này có tính pháp lý và đáng tin cậy, thay thế cho việc ký bằng tay truyền thống.

Tính năng chính:

 • Chữ ký điện tử
 • Theo dõi và quản lý
 • Gửi, theo dõi và quản lý toàn bộ quy trình ký từ thiết bị di động
 • Tích hợp Microsoft Office
 • Lưu trữ hồ sơ tự động
 • Thêm các tệp PDF và tài liệu dưới dạng các mẫu có thể tái sử dụng

Dùng thử: TẠI ĐÂY

Adobe-Sign 

Một số phần mềm bản quyền nổi bật khác của Adobe  

Ngoài các sản phẩm phần mềm Adobe kể trên, hãng còn có một số sản phẩm khác như: 

Adobe FrameMaker 

Adobe Dreamweaver 

Adobe Captivate 

Substance 3D 

Adobe Stock 

Xem thêm đầy đủ các phần mềm Adobe bản quyền và lựa chọn loại giấy phép chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng tại store Adobe. 

Đối tượng khách hàng và chương trình cấp phép chính hãng 

Đối tượng khách hàng của Adobe 

Adobe cung cấp các phần mềm chính hãng với nhiều mục đích sử dụng dành cho nhiều đối tượng khác nhau: dành cho cá nhân làm việc; dành cho nhóm, doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh; dành cho giáo dục, giải pháp học tập kỹ thuật số. 

Chương trình cấp phép phần mềm Adobe bản quyền 

Phần mềm Adobe bao gồm hai loại giấy phép: giấy phép đăng ký (Subscription) và giấy phép vĩnh viễn (Perpetual). 

 • Giấy phép đăng ký (Subscription): gồm Gói ưu đãi giá trị Adobe (VIP) và Thỏa thuận cấp phép có thời hạn cho doanh nghiệp (ETLA). 
 • Giấy phép vĩnh viễn (Perpetual): gồm Chương trình cấp phép tích lũy Adobe (CLP) và Chương trình cấp phép giao dịch Adobe (TLP). 

*Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất bản quyền Adobe ngay hôm nay!

Tại sao nên sử dụng phần mềm Adobe bản quyền?

Ngoài việc được bảo vệ khỏi các vấn đề virut và bảo mật dữ liệu, việc sử dụng phần mềm Adobe bản quyền và sử dụng giấy phép chính hãng từ Adobe sẽ mang lại trải nghiệm sáng tạo tốt nhất cho người dùng. Adobe sẽ đưa ra các chương trình hỗ trợ, nâng cấp và bảo vệ an ninh mới nhất. Đặc biệt hơn, chỉ với các ứng dụng và dịch vụ Adobe Creative Cloud chính hãng, người dùng mới có được các tính năng và các bản cập nhật được làm mới liên tục và trực tiếp thông báo trên phần mềm.

Đại lý ủy quyền 

PACISOFT được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững vàng, là đối tác vàng chính thức của hãng phần mềm ADOBE. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với nhà sản xuất mà chúng tôi có được. Điều này giúp cho tài sản phần mềm và các dịch vụ chúng tôi cung cấp được đảm bảo an toàn, chính xác, đáng tin cậy và vô cùng nhanh chóng.

Liên hệ Mua giấy phép Phần mềm Adobe bản quyền 

Trên đây là bài viết tổng hợp tất cả các thông tin và toàn bộ sản phẩm nổi bật của hãng phần mềm Adobe. Với những tính năng riêng biệt mà từng sản phẩm mang lại, Adobe thực sự đáp ứng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ thiết kế đồ họa, hoạt hình đến tài liệu, tiện ích.

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe 

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa hoặc phần mềm văn phòng - tiện tích khác trong danh mục store Adobe!